Gia đình hạnh phúc của Mark Zuckerberg vừa gửi lời chúc Tết tới toàn thể các Facebooker

Bình luận0

Nhân dịp Tết Bính Thân, gia đình nhỏ của Mark đã cùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể những người dùng Facebook trên thế giới, hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Mọi người vẫn nói, Priscilla Chan là một cô gái quá may mắn khi cưới được Mark Zuckerberg - ông chủ của Facebook, đồng thời cũng là một trong những tỷ phú giàu có hàng đầu thế giới. Thế nhưng, đối với Mark, bản thân anh mới chính là người may mắn khi gặp được Priscilla.

Gia đình hạnh phúc của Mark Zuckerberg vừa gửi lời chúc Tết tới toàn thể các Facebooker - Ảnh 1.

 Mối tình sâu đậm của Marrk và Priscilla khiến cho bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Trong mắt nhiều người, Priscilla Chan giống như một "cô bé Lọ Lem" bước ra từ truyện cổ tích khi theo bố mẹ đến Mỹ với hai bàn tay trắng và đã đổi đời ngoạn mục nhờ cưới một tỷ phú. Nhưng với bản thân Zuckerberg, cưới Priscilla là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời anh.

Nhân dịp Tết Bính Thân, gia đình nhỏ của Mark đã cùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể những người dùng Facebook trên thế giới, hoàn toàn bằng tiếng Trung.

"Xin chào mọi người! Năm mới vui vẻ!

Năm nay có Max cùng chúc mừng năm mới, tôi và Priscilla vô cùng phấn khởi.

Chúng tôi hy vọng rằng các bạn cũng đang cùng với người thân và bạn bè của mình mong đợi những thời khắc cuối cùng của một năm cũ qua đi.

Tối qua là lễ hội mừng năm mới của Facebook. Chúng tôi rất vinh hạnh vì năm nay đã mời được vài vị đầu bếp đến từ Trung Quốc. Họ đã cho các nhân viên của Facebook được thưởng thức những món ăn tuyệt vời của Trung Quốc. Món vịt quay là món mà tôi thích nhất đấy.

Để chúc mừng năm mới, cả gia đình chúng tôi đã ăn bữa cơm đoàn viên.

Năm mới này là một năm vô cùng có ý nghĩa đối với Max, bởi vì chúng tôi đã đặt cho bé một cái tên Trung Quốc. Tên Trung Quốc của bé là Trần Minh Vũ. Trần là họ của mẹ, Minh là ngày mai, Vũ là vũ trụ.

Minh Vũ chính là niềm hy vọng của chúng tôi về một thế giới trong tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Cuối cùng, gia đình nhỏ của chúng tôi xin gửi lời chúc phúc tới mọi người. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, gia đình hạnh phúc, năm Bính Thân mọi việc thuận lợi.

Chào mọi người! Năm mới vui vẻ!

Này Max, tiếng Trung của bố không hay à?"

Nhân duyên của cặp Mark - Priscilla bắt đầu vào năm 2003, khi hai người tình cờ gặp gỡ trong một bữa tiệc. Lúc ấy, họ đang đứng xếp hàng chờ vào nhà vệ sinh. Mối tình kéo dài suốt 9 năm, kết thúc bằng một lễ cưới trang trọng, đánh dấu chuỗi hành trình yêu đương, mở ra một cuộc trang hạnh phúc mới, từng nhịp từng nhịp một khiến cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ, pha chút ganh tỵ với cô gái Châu Á may mắn.

Mark từng nói: "Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tuyệt vời", và Priscilla chính là người phụ nữ tuyệt vời của vị tỷ phú trẻ tuổi.

Tuy không có những hành động khoe khoang hay thể hiện tình cảm nồng nhiệt trước đám đông giống như nhiều người, thế nhưng người ta vẫn có thể cảm nhận được tình yêu vô hạn của Mark dành cho Priscilla qua những cử chỉ nhỏ nhặt.

Gia đình hạnh phúc của Mark Zuckerberg vừa gửi lời chúc Tết tới toàn thể các Facebooker - Ảnh 3.

 Thiên thần nhỏ Max chào đời hồi cuối năm ngoái càng khiến cho hạnh phúc của họ thêm phần viên mãn.

Ông chủ Facebook giỏi giang là vậy nhưng lại nghe lời vợ, ghi nhận từng đóng góp của vợ mình, dần hoàn thiện bản thân và bù trừ cho thiếu sót của cả hai. Không chỉ thông minh, Priscilla còn là một người phụ nữ nhân hậu, và chính cô là người đã thuyết phục Mark mở trang Facebook dành cho tình nguyện viên hiến nội tạng.

Priscilla rất ít chia sẻ về bố mẹ mình. Người ta chỉ biết rằng bố của cô là một người gốc Trung Quốc và từng sinh sống ở Việt Nam trong thời gian dài. Mark rất trân trọng những gì thuộc về vợ, và để hiểu hơn về gia đình Priscilla, Mark đã từng cùng cô tới Việt Nam tháng 12/2011 và tới Trung Quốc vào tháng 3/2012.

Theo kênh 14/ trí thức trẻ

Tin tức mới nhất