Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đột tử trong phòng làm việc

Sau ca trực lãnh đạo bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đã bị đột tử trong phòng làm việc.

Ngày 21/8, các bác sĩ Bệnh viện C Thái Nguyên vô cùng bất ngờ khi Giám đốc bệnh viện là ông Đào Văn Soạn bị đột tử trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Vào sáng hôm nay, Bệnh viện thực hiện giao ban đầu tuần, các y bác sỹ của các phòng khoa không thấy ông Đào Văn Soạn xuất hiện. Nhiều bác sĩ trong viện gọi điện liên lạc nhưng không thấy ông nhấc máy. Một số người gọi cửa nhưng không thấy trả lời. 

Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đột tử trong phòng làm việc-1
Bệnh viện C Thái Nguyên nơi ông Đào Văn Soạn làm việc.

Nghĩ có chuyện chẳng lành, một số bác sĩ đã mở cửa vào phòng làm việc thì phát hiện ông Soạn đã tử vong trên giường ngủ ở trong phòng làm việc. Ngay lập tức, sự việc được báo cho cơ quan công an.

Xác nhận thông tin trên, ông Mưu Anh Tuấn, Đội Trưởng đội điều tra Công an huyện Sông Công (Thái Nguyên) cho biết cơ quan điều tra Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đào Văn Soạn và sẽ có thông báo sớm nhất đến gia đình và các phương tiện thôn tin đại chúng.

Được biết, ông Đào Văn Soạn (SN 28/03/1960) trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đêm hôm xảy ra vụ việc, ông Soạn đã thực hiện ca trực lãnh đạo viện đến rạng sáng ngày 21/08/2017.

Ông Soạn giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên vào năm 2014, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ với việc triển khai thực hiện một số kỹ thuật chuyên sâu áp dụng vào điều trị bệnh nhân. Theo nhiều người thân quen, ông Soạn trước đó có tiền sử với các bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Theo Khám phá


Thái Nguyên đột tử

Tin tức mới nhất