Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo

Bình luận0
Ngoài túi Hermes, nữ diễn viên họ Song còn sở hữu túi xách từ nhiều thương hiệu đắt giá khác như Prada, Dior…

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-1
Song Hye Kyo nổi tiếng là nữ diễn viên giản dị dù thu nhập cao nhất nhì showbiz Hàn Quốc

Là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại nổi tiếng với gu thời trang giản dị, thậm chí nhiều lần dùng lại đồ cũ cũng không thấy phiền.

Tuy nhiên, đó là xét riêng mặt trang phục. Còn với phụ kiện như túi xách, nhiều người đều vô cùng ngỡ ngàng khi biết rằng, bà xã Song Joong Ki sở hữu cả một bộ sưu tập túi hàng hiệu, giá trị chỉ cần nhẩm tính cũng đủ biết lên tới cả tỷ đồng!

Mới đây, khi những ảnh hình ảnh trong bộ phim mới nhất Encounter của Song Hye Kyo được tiết lộ, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra chiếc túi xuất hiện trong khung hình là chiếc Hermes Kelly màu trắng đắt giá. Chiếc túi này cũng từng được nữ diễn viên 36 tuổi sử dụng khi đóng Hậu duệ mặt trời.

Túi Hermes Kelly là một trong những dòng túi đắt đỏ và khó mua nhất thế giới. Theo giá bán lẻ từ Hermes, mỗi chiếc túi Kelly dao động từ trên 200 triệu cho tới 300 triệu đồng. Đừng nói tới các chị em công sở bình thường, ngay với cả các ngôi sao nổi tiếng, túi Hermes hay Hermes Kelly nói riêng vẫn cứ là cả một gia tài.

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-2
Tuy nhiên, về khoản túi xách, nữ diễn viên lại không giản dị chút nào!

Nhưng Song Hye Kyo không chỉ sở hữu mỗi một chiếc túi đến từ nhà mốt danh giá. Nữ diễn viên trong nhiều năm qua vẫn duy trì gu thời trang đời thường cực kỳ giản dị nhưng không ít lần được bắt gặp xách trên tay những chiếc túi Hermes với đủ mọi màu sắc, kích cỡ. Từ đi du lịch thoái mái bên ông xã Song Joong Ki, váy áo xúng xính dự sự kiện của nhãn hàng, quay quảng cáo hay là dạo phố với dép tông, quần short, túi Hermes đều là item được Song Hye Kyo luôn ưu ái mang theo bên mình.

Từ túi màu trắng, đen, nâu dễ ứng dụng cho tới xanh chuối, xanh dương, cam, hồng màu mè… Chỉ cần nhìn vào bảng màu sắc phong phú ấy cũng có thể ước tính được giá trị bộ sưu tập túi khổng lồ của Song Hye Kyo, đó là còn chưa kể tới những chiếc túi xách đến từ toàn các thương hiệu “khủng” khác như Prada, Dior, Louis Vuitton, Chanel, Celine… Có thể nói, Song Hye Kyo bình dân ở đâu thì không rõ, chứ riêng về mảng túi xách, cô chẳng hề kém cạnh bất cứ ngôi sao chịu chơi nào!

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi xách đắt đỏ của “bác sĩ Kang Mo Yeon”:

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-3Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-4Song Hye Kyo sở hữu cả bộ sưu tập túi Hermes đắt đỏ với đủ màu sắc, kích cỡ

 Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-5Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-6
Có lẽ vì độ tiện dụng và thời trang, túi Hermes theo chân nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời tới rất nhiều sự kiện

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-7Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-8Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-9Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-10
Cô sở hữu từ những chiếc túi màu sắc trang nhã nhất cho tới những tông màu khó dùng nhất

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-11Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-12
Ngoài túi Hermes, nữ diễn viên họ Song còn sở hữu túi xách từ nhiều thương hiệu đắt giá khác như Prada, Dior…

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-13
Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo-14
Louis Vuitton, Chanel, Celine cũng là những thương hiệu được bà xã Song Joong Ki yêu thích

Theo Danviet


hàng hiệu Song Hye Kyo