Giới trẻ cảnh giác sau khi xem phim 'Tình yêu không có lỗi'

Bình luận0

Không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ Việt bởi dàn diễn viên đẹp, bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" còn chỉ ra những khía cạnh chân thực về niềm tin trong cuộc sống.

Câu chuyện về niềm tin giữa tình bạn, tình yêu được khắc họa rõ nét trong phim ngắn Thái Lan - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Sau 2 ngày đăng tải, video tóm tắt nội dung thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem, gần 50.000 like (thích), chia sẻ.

Trên mạng xã hội Việt, không khó để bắt gặp những dòng trạng thái, kêu gọi bạn bè cùng xem phim ngắn này. Nhiều cô gái cũng coi đây như lời cảnh tỉnh về sự tin cậy. Thành viên Hà Thu bày tỏ, bộ phim khiến cô suy nghĩ thêm về những mối quan hệ xung quanh mình.

"Chuyện đời là thế. Có những thứ tưởng là của mình nhưng thật ra nó chẳng thuộc về mình. Tôi thương người thì ai thương cho tôi?" là lời giãi bày của Hoàng Anh Việt.

Những phản hồi về Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân cũng được chia sẻ rộng rãi. Theo Khánh Linh, mối tình kết thúc một phần do lỗi của Katun (nữ chính trong phim). Tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích tiệc tùng của cô dễ thu hút đàn ông nhưng đây cũng là điểm yếu khiến ít chàng trai chọn những cô gái này làm vợ.

Bởi vậy, khi gặp Lee, Man tìm được cảm giác mạnh mẽ, có thể bảo vệ và che chở cho người con gái của mình. Vẻ buồn man mác và sự yếu đuối của Lee đã thu hút trái tim Man.

Giới trẻ cảnh giác sau khi xem phim 'Tình yêu không có lỗi'
Một cảnh cuối trong phim được dân mạng Việt tâm đắc, liên tục
chia sẻ những ngày qua. Ảnh cắt từ clip.

Lưu Khải Phong viết: "Mình đã xem 4 tập phim và thấy tội cho cô gái có người yêu bị bạn thân cướp mất. Nhưng bên cạnh đó, mình thấy chàng bạn trai đáng trách nhiều hơn khi bỏ mối tình 5 năm để chạy theo tiếng gọi mới".

Thùy Linh nhận định, dẫu biết tình yêu là phải dựa vào cảm giác nhưng câu chuyện trong phim vẫn rất khó để chấp nhận. Bởi Man từng chứng kiến bạn gái ra mặt giúp Lee lúc bị phản bội. Nhưng khi thấy người yêu cũ ở đám cưới của mình và Lee, chàng trai lại tỏ ra giận dữ, phê phán Tun.
Giới trẻ cảnh giác sau khi xem phim 'Tình yêu không có lỗi'
Những đoạn đối thoại trong phim cũng trở thành trào lưu để các bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân thay cho lời muốn nói. Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh đó, những màn đối đáp của các diễn viên liên tục được đăng tải trên các diễn đàn mạng, khiến nhiều người nhớ lại câu chuyện của chính mình.

Nguyễn Lâm Xuân Hoàn (Bình Thuận) buồn bã: "Tôi từng có một người bạn thân như thế. Cô ấy cũng như Lee trong phim. Giờ đây, tôi và cô gái ấy như không hề quen biết". Đối với thành viên này, câu chuyện buồn trong quá khứ giúp cô cảnh giác hơn trong cuộc sống.

Ngoài nội dung hút khách, đánh trúng tâm lý của một bộ phận giới trẻ, bộ phim còn tận dụng dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng gồm các ngôi sao điện ảnh, âm nhạc của Thái Lan. Trang phục trong phim cũng là yếu tố chính thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Hiện nay, bên cạnh việc chia sẻ clip, hình ảnh, lời thoại, câu chuyện của bản thân... dựa trên Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, khá đông bạn trẻ Việt còn bày tỏ mong muốn bộ phim sẽ ra mắt phần 2 để có thể tiếp tục theo dõi cuộc đời, số phận của các nhân vật.

"Mình nghĩ rằng, ở phần tiếp theo, Lee sẽ phải sống cuộc sống khổ cực và nhờ cậy đến Tun. Còn Man gặp biến cố nào đó do đối xử tệ bạc với người yêu cũ" - Mạnh Đức đưa ra dự đoán.

Theo Zing

Tin tức mới nhất