Mãn nhãn với loạt ảnh giới trẻ check-in tại những địa điểm sống ảo hot nhất Ninh Bình đầu mùa hè

Việc không còn nhiều du khách nước ngoài khiến cho các địa điểm check-in nổi tiếng vắng vẻ hơn nhiều và vô tình trở thành thời điểm vàng cho những bức ảnh sống ảo.

Mở cửa trở lại từ cuối tháng 4, những địa danh nổi tiếng Ninh Bình thực sự thu hút du khách với cảnh sắc của mình. Mùa này, nếu ngại phải ngồi trên thuyền đi vào khu Tràng An hay Tam Cốc thì vẫn có những điểm khác đầy hấp dẫn và phù hợp, cảnh sắc lại đẹp tuyệt vời.

Ngắm lúa từ đỉnh Ngọa Long

Để ngắm trọn vùng lúa đang vào độ chín của Tam Cốc thì không địa điểm nào đẹp hơn đỉnh núi Ngoạ Long nằm trong khu Hang Múa. Từ lâu đây đã được mệnh danh là nơi ngắm mùa lúa vàng Tam Cốc đẹp nhất khi thu trọn được khung cảnh nơi đây.

Mãn nhãn với loạt ảnh giới trẻ check-in tại những địa điểm sống ảo hot nhất Ninh Bình đầu mùa hè-1
Đỉnh núi Ngoạ Long nằm trong khu Hang Múa - điểm check-in sống ảo hot nhất miền Bắc thời gian qua

Thời điểm hoàng hôn khi mặt trời sắp lặn là thời gian tuyệt nhất cho bạn thấy được vẻ đẹp rực rỡ nhất của nơi này cũng như cho ra đời những bức hình sống ảo tuyệt nhất trên đỉnh vạn lý trường thành phiên bản Việt.

Ngắm sen ở đầm Vân Long và hồ sen kỳ lạ ở Hang Múa

Những năm gần đây, có hai địa điểm ngắm và chụp sen đẹp nhất Ninh Bình chính là đầm Vân Long và hồ sen với chiếc cầu gỗ hình trái tim dưới chân núi Múa. Hai danh thắng với hai loại sen khác nhau đã bắt đầu khoe sắc và sẽ nở rộ vào khoảng tháng 6.

Mãn nhãn với loạt ảnh giới trẻ check-in tại những địa điểm sống ảo hot nhất Ninh Bình đầu mùa hè-2
Hồ sen ở Ninh Bình

Mãn nhãn với loạt ảnh giới trẻ check-in tại những địa điểm sống ảo hot nhất Ninh Bình đầu mùa hè-3
Đầm Vân Long nổi tiếng

Khu vườn nấm kỳ lạ và thác nước sống ảo mới nổi

Đây là hai địa danh mới nổi thời gian qua khi tới Ninh Bình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như vườn nấm mang đến không gian sa mạc quen thuộc trong các bộ phim thì thác nước lại mới lạ khi hiếm địa điểm nào ở Ninh Bình có điều này.

Mãn nhãn với loạt ảnh giới trẻ check-in tại những địa điểm sống ảo hot nhất Ninh Bình đầu mùa hè-4
Vườn nấm

Cả hai địa điểm này đều nằm ngay ở Hang Múa và đang gây sốt trên các diễn đàn về du lịch ở Ninh Bình.

Theo Datviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/man-nhan-voi-loat-anh-gioi-tre-check-in-tai-nhung-dia-diem-song-ao-hot-nhat-ninh-binh-vao-dau-he-1855362.htm

du lịch Việt Nam du lịch khám phá

Tin tức mới nhất