Giới trẻ Đà Nẵng “quậy” hết mình trong lễ hội Color Me Run

“Đường chạy màu sắc” Color Me Run đã mang lại cho teen Đà Nẵng một cuộc vui “nổ trời”.

Mới đây, hoạt động ngoại khóa vui nhộn đường hàng ngàn teen Việt mong chờ Color Me Run - hay còn gọi là “Đường chạy màu sắc” đã đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Sau khi diễn ra ở Sài Gòn rất thành công thời gian vừa rồi, Color Me Run cũng đã mang lại cho teen Đà Nẵng một cuộc vui “nổ trời”.

Color Me Run là một sự kiện thể thao, nhưng không hề khô khan mà ngược lại, sự vui nhộn của nó còn khiến cả những người lười-vận-động nhất cảm thấy thích thú. Những ai đã từng tham gia chắc hẳn sẽ biết cuộc chạy đua này bao phủ bởi vô vàn sắc màu rực rỡ, không còn ngại bẩn, không còn sợ những vệt màu lấm lem trên mặt, trên tóc…, tất cả chỉ còn là sự tự do, phóng khoáng và “quẩy” hết mình cho những ai tham gia.

Không chỉ giới trẻ Đà Nẵng cực kỳ hào hứng với hoạt động này, mà ngay cả các bạn trẻ ở thành phố khác như Hà Nội hay TpHCM cũng gấp rút ghé thăm Đà Nẵng để không bỏ qua "cuộc vui". Mọi người tham gia cùng nhóm bạn của mình và chụp hình tất nhiên là một “tiết mục” không thể thiếu để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này. Mỗi người đến với cuộc chạy đua lại thể hiện sự sáng tạo của mình qua những mảng màu khác nhau trên cơ thể.

Không chỉ là một cuộc chạy đua đơn thuần, giới trẻ Đà Nẵng còn được tham gia hoạt động thả bột màu tự do cũng như hòa mình vào một không gian âm nhạc sôi động. Chắc chắn đây sẽ là một ngày hè không thể nào quên với teen Đà Nẵng.
Không khí đông đúc và vui nhộn diễn ra ngay từ những phút ban đầu. Dù trời có chút nắng nhưng không làm các teen e ngại.Ảnh: Ja Nguyễn.

Các bạn trẻ không quên ghi lại khoảnh khắc đặc biệt giữa ngày hè này. (Ảnh: FB Võ Lê Khánh Linh).

'

Từ những gói màu cơ bản, mọi người có thể "biến hóa" khôn lường với óc sáng tạo và tài tô vẽ của mình.


Những khoảnh khắc selfie nghịch ngợm (Ảnh: Thi Nguyễn).


Chiều tối, không gian âm nhạc sôi động càng làm không khí "nóng" hơn. (Ảnh: Ja Nguyễn).

Sự tự do, phóng khoáng và không còn giữ khoảng cách thể hiện trong từng khoảnh khắc (Ảnh: Instagram ntuyen88).

Cách "hóa trang" bằng màu sắc thể hiện tính sáng tạo của mỗi người hay mỗi nhóm bạn (Ảnh: Instagram  x.sept).

Cô bạn này vô tư hòa mình vào bầu không khí đầy màu sắc mà không ngại những vết lấm lem trên khắp cơ thể (Ảnh: Instagram zzthoatranzz).

Còn chàng trai này thì lại selfie cho mọi người thấy được không khí đông đúc, nhộn nhịp ở đây (Ảnh: Instagram rinn.244).

Các em nhỏ cũng cực hào hứng với hoạt động này (Ảnh: Instagram thode_thaonguyen).

Những khoảnh khắc vui "nổ trời" bên bạn bè sẽ là kỷ niệm mùa hè không thể quên (Ảnh: Instagram spbgtunguyen).

Một nhóm teen vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng nhau (Ảnh: Instagram xxsinguyen).

Ảnh: Instagram lt0710

Ảnh: Instagram maiphuoc.88

Theo Trí Thức Trẻ
Tin tức mới nhất