Goo Hara từng vạch trần vụ chat sex của Jung Joon Young

Goo Hara là người đã liên lạc với phóng viên Kang Kyung Yoon để vạch trần vụ chat sex của Jung Joon Young và nhóm bạn.

Hôm 26/11, trang Koreaboo đưa tin Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên từng điều tra vụ nhóm chat sex của Jung Joon Young - tiết lộ câu chuyện ít người biết về Goo Hara. 

Ở thời điểm vụ chat sex của Jung Joon Young và nhóm bạn gây chấn động showbiz xứ sở kim chi cũng là khoảng thời gian mà Goo Hara phải đối mặt với những rắc rối do bạn trai cũ dọa tung clip nóng.

Kang Kyung Yoon kể lại nữ ca sĩ đã chủ động tìm đến cô với mong muốn vạch trần sự thật, tố cáo những tội ác của Jung Joon Young. 

Goo Hara từng vạch trần vụ chat sex của Jung Joon Young-1
Goo Hara đã giúp đỡ phóng viên Kang trong việc vạch trần tội ác của Jung Joon Young và nhóm bạn.

"Khi vụ chat sex của Jung Joon Young được đưa ra ánh sáng, Goo Hara đã gọi điện cho tôi. Cô ấy nói: 'Em cũng không biết có thể giúp gì nhiều được cho chị không, nhưng em muốn làm việc này ngay bây giờ'. Goo Hara đã truyền cho tôi nhiều động lực để điều tra tận cùng sự việc", nữ phóng viên chia sẻ.

Theo tiết lộ của Kang Kyung Yoon, cựu thành viên nhóm KARA đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc đưa những thành viên trong nhóm chat sex ra trước pháp luật. 

"Goo Hara là người nổi tiếng và cũng là một nạn nhân trong việc dọa tung clip nóng từ phía bạn trai nhưng cô ấy đã dũng cảm để vạch trần tội ác. Tôi thực sự biết ơn cô ấy rất nhiều", phóng viên bộc bạch.

Kể từ sau vụ việc, phóng viên Kang và Goo Hara trở nên thân thiết. Sau cái chết của Sulli, Kang Kyung Yoon đã gọi điện và động viên cựu thành viên KARA. 

"Cô ấy từng hứa với tôi sẽ sống tốt và kiên cường. Nhưng cuối cùng, Goo Hara cũng lựa chọn cách ra đi trong đơn độc. Tôi vô cùng đau khổ khi biết được thông tin về cái chết của nữ ca sĩ", phóng viên Kang chia sẻ. 

Goo Hara từng vạch trần vụ chat sex của Jung Joon Young-2
Lễ tang của Goo Hara diễn ra vào ngày 25/11.

Chiều ngày 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi. Thi thể nữ ca sĩ được người giúp việc phát hiện ở nhà riêng vào lúc 18h30.

Tang lễ nữ ca sĩ được tổ chức kín đáo theo nguyện vọng của gia đình Goo Hara. Lễ tang kín được tổ chức vào sáng 25/11. Nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã hoãn lịch làm việc để chia buồn cùng gia đình Goo Hara.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/goo-hara-tung-vach-tran-vu-chat-sex-cua-jung-joon-young-post1017950.html

Jung Joon Young Goo Hara

Tin tức mới nhất