Goo Hye Sun phát tướng

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" Goo Hye Sun tăng cân đáng kể, sau giai đoạn trầm cảm vì ồn ào hôn nhân.

Goo Hye Sun gần đây tham gia cuộc trò chuyện trên truyền hình SBS. Sự xuất hiện của cô gây nhiều chú ý, bởi khán giả nhận ra rằng nữ diễn viên béo hơn rất nhiều, gương mặt cô tròn xoe. Một số nguồn tin cho rằng Goo Hye Sun trải qua giai đoạn tâm lý biến động sau khi ly dị chồng, vì thế cô tăng cân không kiểm soát.

Đây không phải lần đầu tiên Goo Hye Sun rơi vào tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Nữ diễn viên từng béo lên chóng mặt hồi cuối năm 2018, khiến nhiều người nghi ngờ cô có thai. "Nàng Cỏ" cũng thuộc tuýp dễ mập lên mặt, vì thế mọi người không khó nhận diện việc cô tăng cân.

Goo Hye Sun phát tướng-1
Goo Hye Sun béo lên rõ rệt.

Trong buổi trò chuyện với SBS trong chương trình Access Showbiz Tonight, Goo Hye Sun đã cho biết hai kế hoạch của mình trong thời gian tới, đó là mở triển lãm tranh vào tháng 4 và đi du học ở Anh.

Ngôi sao Hàn được cho là sẽ tạm dừng công việc diễn xuất để theo đuổi học hành, đồng thời xóa bỏ ký ức buồn về vụ ly dị. Trong loạt ảnh hé lộ trên Instagram hôm 13/2, Goo Hye Sun cho thấy cô đã sang London, Anh.

Goo Hye Sun phát tướng-2
Hình ảnh mới nhất được Goo Hye Sun chia sẻ trên mạng xã hội.

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tới....

Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2016, sau khi đóng phim Blood của đài KBS. Hai người từng thể hiện hạnh phúc viên mãn trên truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sau khi công bố ly thân, họ bắt đầu phát biểu nhiều điều trái ngược, lời qua tiếng lại và gây chú ý trong khán giả.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/goo-hye-sun-phat-tuong-4054500.html

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun

Tin tức mới nhất