Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng 'tiểu tam tin đồn' hậu ly hôn Goo Hye Sun

Bộ phim "Love with Flaws" của Ahn Jae Hyun và bạn diễn bị đồn là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh cuối cùng cũng đã ấn định ngày khởi chiếu sau bao sóng gió.

Và điều trùng hợp là nhân vật của Ahn Jae Hyun trong bộ phim này khiến nhiều người liên hệ đến tình trạng ngoài đời thực của anh giữa tâm bão hậu ly hôn bị vợ cũ "bóc phốt" không thương tiếc.

Love with Flaws (tạm dịch: Tình yêu khuyết tật) là bộ phim truyền hình do đài MBC với sự tham gia đóng chính của hai diễn viên Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Bộ phim này từng gặp không ít sóng gió khi rơi vào tâm bão cuộc ly hôn ồn ào với nam chính khi Goo Hye Sun bóng gió nói chồng ngoại tình khi tham gia bộ phim. Điều này khiến công chúng đổ dồn sự quan tâm về phía bộ phim với không ít lời kêu gọi tẩy chay từ cộng đồng mạng.

Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn hậu ly hôn Goo Hye Sun-1
Tạo hình tài phiệt Ahn Jae Hyun trong Love with Flaws

Khi những ồn ào đời tư lắng xuống, Love with Flaws đã chính thức ấn định ngày lên sóng trong tháng 11 này. Bộ phim kể về chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa cặp đôi "oan gia" với tính cách hoàn toàn trái ngược. Phim xoay quanh Joo Seo Yoon (Oh Yeon Seo) - một giáo viên thể dục vô cùng nóng nảy và thẳng tính. Điều đặc biệt là cô nàng cực kỳ ghét những anh chàng có vẻ ngoài đẹp trai nhưng chẳng làm được gì như cậu em trai của mình.

Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn hậu ly hôn Goo Hye Sun-2
Love with Flaws lên sóng ngay khi những ồn ào ly hôn vừa kịp lắng xuống

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun lại vào vai Lee Kang Woo - thế hệ thứ ba trong một gia đình tài phiệt danh giá. Anh chàng luôn bị ám ảnh tâm lý bởi ngoại hình quá đẹp trai của mình nên luôn xuất hiện với vẻ ngoài kiêu ngạo. Tuy vậy, hào quang bên ngoài chỉ là vỏ bọc cho một tâm hồn yếu đuối cố giấu đi những vết thương trong quá khứ. Và một ngày nọ hai con người hoàn toàn trái ngược này lại "va" phải nhau tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười cho bộ phim.

Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn hậu ly hôn Goo Hye Sun-3
Ahn Jae Hyun thủ vai một nhân vật bị ám ảnh về tâm lý, luôn tự tin thái quá về vẻ bề ngoài đẹp trai của mình

Love with Flaws ghi hình đúng vào thời điểm scandal ly hôn trở nên căng thẳng. Vợ cũ liên tục tố giác Ahn Jae Hyun bạo lực, háo sắc và ngoại tình khiến anh nhận vô số chỉ trích và gạch đá của cộng đồng mạng. Thậm chí, Goo Hye Sun còn bóng gió tố chồng ngoại tình với chính bạn diễn Oh Yeon Seo khiến truyền thông thêm một phen ồn ào. Ở thời điểm đó, người ta còn lan truyền hình ảnh nam diễn viên tự cô lập mình giữa trường quay bộ phim.

Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn hậu ly hôn Goo Hye Sun-4
Hình ảnh đầu tiên lấy được thiện cảm của bộ phim

Ahn Jae Hyun bị ám ảnh tâm lý khi sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn hậu ly hôn Goo Hye Sun-5
Những lời động viên của khán giả châu Á dành cho Ahn Jae Hyun

Khi những lời tố giác của Goo Hye Sun càng lúc càng thiếu căn cứ thì người hâm mộ đã quay sang ủng hộ nam diễn viên trong bộ phim mới. Nhiều khán giả châu Á đã cổ vũ tinh thần cho Ahn Jae Hyun khi thông tin bộ phim Love with Flaws đặc biệt là khi nhân vật của anh bị ám ảnh tâm lý, khá gần với sóng gió ngoài đời của anh.

Bộ phim Love with Flaws sẽ chính thức lến sóng vào lúc 20h55 (giờ địa phương) thứ tư và thứ năm hàng tuần trên MBC bắt đầu từ ngày 27/11 ngay sau khi Extraordinary You kết thúc.

Theo Thế Giới Trẻ


Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun