'Hạ cánh nơi anh' được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" tiếp tục nhận được đề cử ở giải thưởng "Korean Popular Culture and Arts Awards" năm nay.

Mặc dù nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả trên toàn châu Á, tuy nhiên bộ phim Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Hyun Bin và Son Ye Jin, vẫn chưa gặp được vận may khi liên tục "hụt" mất giải ở các lễ trao giải lớn, đặc biệt là tại Baeksang Arts Awards 2020.

Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-1

Tuy nhiên, khán giả của bộ phim có thể hy vọng Hạ cánh nơi anh có thể giành được giải thưởng lớn trong thời gian tới, khi mới đây Korean Popular Culture & Arts Awards 2020 vừa công bố Hyun Bin và biên kịch phim Park Ji Eun đã nhận được đề cử cho ở lễ trao giải năm nay.

Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-2

Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-3Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-4
Hyun Bin
Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-5
Biên kịch Park Ji Eun.

Tuy nhiên điều khiến khán giả tiếc nuối nhất chính là Son Ye Jin lại không góp mặt ở lễ trao giải Korean Popular Culture and Arts Awards năm nay. Nhiều netizen cho rằng rất có thể vì nữ diễn viên đã từng nhận được giải thưởng này hồi năm 2018 nên năm nay không được đề cử?

Hạ cánh nơi anh được đề cử giải thưởng lớn: Hyun Bin tranh suất, Son Ye Jin vắng mặt không rõ lý do-6

Korean Popular Culture & Arts Awards được tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ra đời từ năm 2010 để vinh danh những nghệ sĩ cùng các cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy phát triển và truyền bá nền văn hóa Hàn Quốc. Giải thưởng được trao tặng bởi Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc nên được đánh giá là một trong số những giải thưởng lớn mà nhiều nghệ sĩ, tổ chức đều mong muốn đạt được.

Korean Popular Culture & Arts Awards 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 tới đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-duoc-de-cu-giai-thuong-lon-hyun-bin-tranh-suat-son-ye-jin-vang-mat-khong-ro-ly-do-162200110000935382.htm

Hạ cánh nơi anh Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất