Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang "phát sốt" với những phi công Gen Z với ngoại hình sáng, tính cách dễ thương cùng những đoạn clip chia sẻ về ngành nghề thú vị.

Hà Còi

Những ngày gần đây, Hà Còi, tên thật là Bùi Thanh Hà, sinh năm 2001, đang nổi lên như một hiện tượng với những clip điển trai trong trang phục phi công.

Hiện kênh TikTok của anh có hơn 300K lượt theo dõi. Những chiếc clip được chàng phi công trẻ đăng tải đa phần là những khoảnh khắc khi làm việc.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà anh chàng còn có vóc dáng chuẩn soái ca cùng lối nói chuyện thân thiện. Chất giọng hay, cực cuốn của Hà Còi cũng "bỏ bùa" không ít netizen.

Anh từng đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội nhưng đã dừng học để theo đuổi ước mơ "chạm tay đến bầu trời". Hà Còi được đào tạo nghiệp vụ phi công trong 3 năm, trong đó có 1 năm ở Mỹ. Sau đó, anh về nước học thêm và bay 200 giờ tập sự. Anh hiện đang là cơ phó của một hãng hàng không.

Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng-1
Vẻ ngoài điển trai cùng với chiều cao lý tưởng của Hà Còi. Ảnh: @hacoi1711

Mạch Khanh

Ngoài Hà Còi, Mạch Khanh cũng là nữ phi công cũng đang gây sốt. Tên thật của cô là Mạch Thị Thùy Khanh, sinh năm 1996 và đang là cơ phó của Pacific Airlines.

Trước đó, cô từng tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Sau đó, khi nhận ra bản thân thích làm phi công, cô đã học một khóa lý thuyết và bay sang Mỹ học tập 4 năm.

Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng-2
Hình ảnh cô cùng phi hành đoàn. Ảnh: @machkhanh

Ngoài làm phi công, Mạch Khanh còn là một nhà sáng tạo nội dung trên YouTube và TikTok. Cô chủ yếu đăng tải những vlog về các chuyến bay cũng như chia sẻ về bản thân, kiến thức, kinh nghiệm về phi công.

Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng-3
Hình ảnh đời thường dễ thương của cô. Ảnh: @machkhanh

Trang Nhung

Trang Nhung tên đầy đủ là Hồ Trang Nhung, sinh năm 1999. Trước khi trở thành phi công, Trang Nhung đã từng là một tiếp viên hàng không dày dặn kinh nghiệm.

Cô là một trong 10 phi công tập sự của Việt Nam được chọn đi đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn châu Âu tại Phần Lan và Azerbaijan.

Trang Nhung là phi công nữ đầu tiên của Việt Nam lái dòng máy bay phản lực Embraer 190 - loại máy bay có khả năng cất hạ cánh trên đường băng ngắn.

Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng-4


Ngoài ra, Trang Nhung còn gây sốt với vẻ đẹp không kém các hot girl. Cô thường xuyên góp mặt trong các chiến dịch quảng bá của hãng hàng không mình đang làm việc.

Hà Còi và loạt phi công Gen Z chinh phục cả bầu trời lẫn trái tim cư dân mạng-5
Hình ảnh xinh đẹp đời thường được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: @hotrangnhung_

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/ha-coi-va-loat-phi-cong-gen-z-chinh-phuc-ca-bau-troi-lan-trai-tim-cu-dan-mang-post1640480.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR01Wkey9DBZzYfrFESrVis8PUO5I4ZYFjLEBnwTvyJPgDkU385vB-wFBsQ_aem_AbgqsWyZcYWrTxSNYpf9EUsIQ1UV4Z_5rvRqOnrqdkhiTEvBz_lJiGhFY2nE7sjUPjoluXrtjm9QA8snpv9_EbMT

hiện tượng mạng xã hội phi công

Tin tức mới nhất