Lễ Noel – Giáng sinh 2017

Hai cha con Lương Mạnh Hải 'lột xác' trong mùa Giáng sinh

Bình luận0

Không còn hình ảnh ruộng đồng lem luốc mà thay vào đó là một Lương Mạnh Hải "trắng sáng" bên cạnh "con trai" siêu chất của mình.

Khác với hình ảnh “lầy bựa, khổ cực” trong trailer phim Khi con là nhà, hai cha con Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh xuất hiện trong trang phục Giáng sinh cực kỳ vui nhộn, tươi tắn với những câu chuyện cha con trên phim trường.

Đây có lẽ là mùa Lễ hội đặc biệt đối với Lương Mạnh Hải vì anh không lên kế hoạch đi chơi mà ở nhà chuẩn bị cho ngày ra mắt của bộ phim điện ảnh Khi con là nhà. Chỉ còn khoảng một tuần nữa là bộ phim chính thức ra mắt truyền thông. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của nam diễn viên ra mắt vào dịp lễ hội cuối năm nên anh vừa háo hức vừa hồi hộp.

Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-1Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-2Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-3
Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh “lột xác” bất ngờ trong bộ ảnh đầy ngẫu hứng đón chào Giáng sinh của nhiếp ảnh gia Ân Nguyễn.

Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-4Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-5Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-6
Mặc dù đóng rất nhiều phim trước đó nhưng đây là lần đầu tiên bé Duy Anh đảm nhận một vai chính quan trọng xuyên suốt phim, đồng thời gây ấn tượng ngay từ khi trailer được tung ra. Ở các phim trước, cậu bé cũng từng đóng vai chính nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn. Tuy nhiên đến với “Khi con là nhà”, trọng trách của Duy Anh có phần đặc biệt hơn hẳn bởi cậu bé là nhân vật nắm giữ mạch cảm xúc chính cho phim.

Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-7Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-8Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-9
Dán con lên tường và trói lại bởi những sợi dây đèn nhấp nháy, “ông bố” Lương Mạnh Hải “giữ con” theo một cách cũng rất “lầy”.

Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-10
Duy Anh tâm sự: “Đây là lần đầu tiên con vào vai cậu bé nghèo sống ở quê nên có nhiều thứ con chưa được biết. Lần đầu con được một mình dắt heo nọc, được bắt rắn, bắt ếch, lại còn được chơi ném bùn, tắm mưa ở quê... Dù quay rất cực nhưng lại rất vui. Thêm nữa, phim quay nhiều ngày nhưng lại vào mùa hè nên con không bị mất bài vở vì không phải đến trường”.

Cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải  đều rất ngạc nhiên về cậu bé sinh năm 2009 này, bởi Duy Anh chỉ mất 5 giây là có thể khóc ngon lành. Chắc hiếm có đứa bé 7-8 tuổi nào làm được tốt như vậy.

Khi được hỏi cảnh quay nào ấn tượng nhất với “ông con siêu chất” của mình, Lương Mạnh Hải chia sẻ: “Trong kịch bản có một phân cảnh, vì giận dữ không kiềm chế được, tôi đã phải tát cu Bi rất mạnh và cu Bi cũng biết sẽ bị cha tát mặc dù không nói ra hay hỏi lại. Đến khi quay, tôi có giơ tay lên chuẩn bị tát thì bỗng chùng lại vì thấy cu Bi đứng khóc thương quá. Tôi thương con thật sự.

Lúc đó tôi đặt mình vào nhân vật nên quyết định không đánh con nữa. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng thấy vậy là đủ sự giận dữ rồi, không bắt làm lại. Có những cảm xúc chỉ khi diễn, mình mới cảm nhận được cần phải làm như thế nào là hợp lý”.

Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-11Hai cha con Lương Mạnh Hải lột xác trong mùa Giáng sinh-12
Cả 2 "bố con" kết hợp rất ăn ý với nhau trong bộ ảnh mùa Giáng Sinh này

Khi con là nhà là một bộ phim của mùa sum họp, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc ấm áp, yêu thương và trân trọng giá trị của gia đình, của hạnh phúc. Nhất là những dịp cuối năm, khi mà ai cũng mong muốn được cùng vui vẻ quây quần bên gia đình để tận hưởng những giá trị mang tên tình thân.

Khi con là nhà được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải dự kiến sẽ ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28/12.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Khi con là nhà lương mạnh hải Vũ Ngọc Đãng Giáng sinh Noel

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Lễ Noel – Giáng sinh 2017