Hai thế hệ 'Chu Chỉ Nhược' tình cảm trên sân khấu

Châu Hải My và Chúc Tự Đan đều từng thủ vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký". Năm 2019, họ còn có duyên làm thầy trò trong phiên bản chuyển thể mới nhất.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-1
Tối 28/11, dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 có mặt trong sự kiện Kim Nhật Đầu Điều Thịnh Điển tại Bắc Kinh. Trên sân khấu, Châu Hải My đến trao giải thưởng Ngôi sao thời trang trẻ năm 2019 cho hai diễn viên Tăng Thuấn Hy và Chúc Tự Đan.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-2
Trên sân khấu, hai thế hệ diễn viên từng thủ vai Chu Chỉ Nhược đã ôm nhau thân thiết để mừng Chúc Tự Đan nhận được giải thưởng. Châu Hải My đóng Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 1994. Chúc Tự Đan thể hiện vai diễn có nội tâm giằng xé này trong phiên bản 2019.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-3
Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 vấp phải một số chỉ trích về việc cải biên chi tiết quá đà như khiến Chu Chỉ Nhược suýt bị cưỡng hiếp 2 lần. Bên cạnh đó, phim còn bị chê lạm dụng kỹ thuật quay chậm (slow-motion). Tuy nhiên, phim vẫn có nhiều khán giả theo dõi, là một trong những tác phẩm có lượt xem online cao nhất trong làng điện ảnh Hoa ngữ năm 2019.
Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-4
Trong phim này, Châu Hải My thủ vai Diệt Tuyệt sư thái. Nữ diễn viên 53 tuổi chia sẻ bà từng 5 lần từ chối tham gia vì sức khỏe yếu, không thể đảm nhận các động tác võ thuật. Tuy nhiên, vì sự nhiệt tình của đạo diễn nên cuối cùng Châu Hải My vẫn nhận lời. Nhân vật Diệt Tuyệt sư thái do Châu Hải My đóng là một trong những nguyên nhân quan trọng thu hút khán giả xem phim.
Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-5
Châu Hải My từng đóng vai Chu Chỉ Nhược, trong phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019, bà vào vai sư phụ của mỹ nhân họ Chu. Qua cách diễn của Châu Hải My, nhân vật Diệt Tuyệt sư thái trở nên có tình hơn, giàu cảm xúc hơn.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-6
Chúc Tự Đan sinh năm 1992, từng nổi danh với vai Huyền Nữ ác độc trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Vì vậy, khán giả đánh giá Chúc Tự Đan hoàn thành tốt phần "hắc hóa" của nhân vật. Tuy nhiên, khi Chu Chỉ Nhược chưa trở nên độc ác, Chúc Tự Đan diễn nhân vật bị ủy mị, yếu đuối quá mức.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-7
Chúc Tự Đan sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, là nghệ nhân thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ do Dương Mịch góp cổ phần đầu tư. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim do đàn chị diễn chính như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Người đàm phán.

Hai thế hệ Chu Chỉ Nhược tình cảm trên sân khấu-8
Cùng là "gà cưng" và do một tay Dương Mịch nâng đỡ, Chúc Tự Đan được đánh giá là có diễn xuất và nhan sắc tốt hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên cô lại không may mắn bằng. Nữ diễn viên cần nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa để vươn lên thành sao hạng A.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hai-the-he-chu-chi-nhuoc-tinh-cam-tren-san-khau-post1018949.html

Châu Hải My chúc tự đan

Tin tức mới nhất