Trần Ngọc Kỳ bị trầm cảm khi tham gia 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký' 2019

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Triệu Mẫn của “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký” đã chia sẻ chân thành về những chua cay, ngọt bùi.

Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 đã đi được hơn hai phần ba quãng đường. Dù còn có nhiều hạn chế, nhưng không thể phủ nhận rằng phim đã giúp cho những tên tuổi mờ nhạt trước đó được khán giả và truyền thông chú ý hơn. Trong đó phải kể đến Trần Ngọc Kỳ - nữ diên viên trẻ tuổi xinh đẹp đảm nhận vai diễn “nặng ký” Triệu Mẫn.


Tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ ngày càng nổi tiếng hơn sau khi tham gia “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký” 2019

Trần Ngọc Kỳ thẳng thắn thừa nhận, trước khi tiếp xúc với các cảnh quay của nhân vật Triệu Mẫn, cô nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần diễn sao cho lí lắc, có chút tinh quái là đủ. Nhưng sự thật lại không phải vậy. Để diễn tốt nhân vật Triệu Mẫn là điều không dễ dàng, có lúc cô cảm thấy mình căng thẳng tới mức “trầm cảm”.


Vai diễn Triệu mẫn khiến cô thấy khó đến mức “trầm cảm”

Quả thực, Triệu Mẫn là tuyến nhân vật khá “khó nuốt” trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký. Ngoài ngoại hình đẹp còn cần có diễn xuất xuất chúng mới có thể toát lên tính cách của con người Triệu Mẫn.

Diễn Triệu Mẫn đã khó, lại thêm những phiên bản Triệu Mẫn thành công trước đó càng làm khó Trần Ngọc Kỳ. Nhưng cô không từ bỏ, vẫn kiên trì từng bước, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt vai diễn.


Cô đã rất cố gắng thể hiện tốt vai diễn Triệu Mẫn

Trong phim, dù nhân vật Triệu Mẫn không có nhiều cảnh đấm đá võ thuật, nhưng Trần Ngọc Kỳ cũng dành nguyên một tháng để học võ. Điều này chứng minh cho sự tận tâm với vai diễn của cô.


Trần Ngọc Kỳ tự học võ

Bên cạnh những khó khăn, cũng có những điều thú vị cùng diễn viên và đoàn làm phim. Cô vui vẻ chia sẻ về một phân cảnh cô bị “Trương Vô Kỵ” Tăng Thuấn Hy cù chân để ép cô mở cửa huyệt đạo.

Thực ra cô thấy “đau” bàn chân chứ chẳng “buồn” tí nào, vì cô không có “huyệt cười”. Diễn xong phân cảnh đó mất cả buổi chiều, rồi giọng cô cũng khàn đặc vì mất tiếng.


“Buồn cười” đâu không thấy mà chỉ thấy .. đau bàn chân

Sự thắng thắn, đáng yêu và chân thành của chính con người thật của Trần Ngọc Kỳ khiến cô được khán giả đón nhận và bao dung dù diễn xuất còn non nớt.

Tin rằng, sau thành công của Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, tiếng tăm của Trần Ngọc Kỳ trong Cbiz sẽ ngày càng thăng hoa.


Tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ ngày càng được chú ý
 

Theo Petrotimes


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Trần Ngọc Kỳ

Tin tức mới nhất