Đại kết cục 'Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019' khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội

Bình luận2

Hai tập 49 và 50 của Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 lên sóng với đại kết cục khác hẳn so với bản gốc của Kim Dung khiến khán giả giận dữ.

Vào tối ngày 17/04/2019, hai tập 49 và 50 của Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 đã lên sóng, mang đến đại kết cục… bất mãn dành cho người xem.

Cụ thể trong phim, Tạ Tốn chết vì thay Chu Chỉ Nhược đỡ tên, còn nhờ Chỉ Nhược chăm sóc Trương Vô Kỵ Trong khi đó, Chu Chỉ Nhược vì cái chết của Tạ Tốn trở về thành người hiền lành như trước.

 

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-1

Về phía Triệu Mẫn, Nhữ Dương Vương - cha của cô chết vì bại trận khiến Triệu Mẫn đau đớn tột cùng ôm thi thể cha mà khóc. Trương Vô Kỵ đánh bại nhà Nguyên, dùng Đồ long đao chém Long ỷ, bắt toàn bộ Minh giáo lập lời thề phải yêu thương, giúp đỡ nhân dân, không làm điều ác rồi sau đó rời Minh giáo đi tìm Triệu Mẫn.

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-2

Trước đó, ai cũng nghĩ rằng Hoàng Sam nữ tử đến Đại hội đồ sư dạy cho Chu Chỉ Nhược một bài học, đánh nhau dùng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo nhưng đến lúc phim chiếu thì chỉ là “một phát búng tay, Chu Chỉ Nhược act cool đứng hình hết 5s”

Trương Vô Kỵ băng qua sa mạc, đến thảo nguyên tìm thấy Triệu Mẫn. Bộ phim kết thúc bằng màn ôm nhau đầy hạnh phúc của hai nhân vật chính dưới ánh nắng chói chang.

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-3

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-4

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-5

Còn theo nguyên tác, Chu Chỉ Nhược muốn giết chết Tạ Tốn nhưng bị Hoàng Sam nữ tử dùng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo ngăn chặn, đánh một trận trời long đất lở. Lúc này, Trương Vô Kỵ đến cứu Tạ Tốn, ông quyết định ở lại Thiếu Lâm để tu hành. Trước đó, Tạ Tốn đã khắc toàn bộ sự thật lên giếng và bảo Trương Vô Kỵ đến đọc những bí mật mà Chu Chỉ Nhược đã che giấu.

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-6

Ở phiên bản do Đặng Siêu đóng, Chu Chỉ Nhược bị Huyền Minh Nhị lão đánh nhưng được Trương Vô Kỵ cứu và bỏ đi. Triều đình vây đánh Thiếu Lâm, Minh giáo chỉ huy các ban phái khác cùng hợp sức nhưng không thể đánh thắng, Triệu Mẫn lao ra cầu xin cha tha chết. Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn từ đó quy ẩn giang hồ.

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-7

Ngay sau kết thúc phim, nhiều khán giả Việt vốn hâm mộ nguyên tác của Kim Dung tỏ ra tức giận và bình luận: “nguyên tác chắc chỉ là của một người nào đó cùng tên với Kim Dung thôi”, “Mị mua xoài, mua cóc, mua ổi ngồi đợi Hoàng Sam xuất hiện ơ thế nào chưa đầy 3 phút, chị bay đến rồi múa + bay đi hết 2 phút 30 giây rồi”.

Thậm chí, có người đùa rằng: “Phim có biên kịch là fan mẹ ruột của Chu Chỉ Nhược à? Tẩy 1 phát từ ác nữ thành nữ cường. Trương Vô Kỵ trọng tình thành bị lụy, tra nam. Triệu Mẫn từ linh động, hoạt bát thành nhỏ dại trai, hai mặt. Kết phim còn như này nữa”. “Bản này nói thật ngoài dàn diễn viên nữ được tuyển chọn kỹ ra thì chỉ ấn tượng với đoạn tranh cướp đồ long đao ở đầu tập 1”. 

Đại kết cục Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội-8

Còn ở Trung Quốc, trên Weibo ngập tràn những lời chê trách phim:

- Tạ Tốn biến thành kẻ ngốc, Chu Chỉ Nhược thì tẩy trắng bóc

- Trời ơi, có độc rồi. Một người qua đường như tôi cảm thấy Triệu Mẫn rất đẹp mắt, nhưng mà nội dung đi xa quá rồi

- Xem ra tôi ngừng xem là đúng, vừa bắt đầu cảm thấy rất giống nguyên tác. Về sau thì lệch khỏi quỹ đạo, vứt nguyên tác luôn.

- Biên kịch Tân ỷ thiên có phải não có vấn đề không? Tạ Tốn thay Chu Chỉ Nhược đỡ tên, còn dặn chăm sóc tốt cho Trương Vô Kỵ. Kịch bản thần kinh gì vậy? Uổng công diễn xuất của Triệu Mẫn

- Đổi loạn như vậy làm ra cái quỷ gì? Tôi cũng phục não của biên kịch rồi.

- Cái gì đây? Cũng đi xa nguyên tác quá rồi đó

Theo Saostar


Ỷ Thiên đồ long ký
Không biết có ra phần 2 và giữ lại nhân vật đó không nữa
Tuấn
09/11/2019
Ỷ Thiên làm gì có phần 2 bạn ơi...

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao