Nóng: Hai vụ nổ súng liên tiếp trong đêm làm 4 người thương vong ở Quảng Nam

Tối 26/11, taị huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đã xảy ra 2 vụ nổ súng liên tiếp khiến một người tử vong, 3 người bị thương.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận trên Zing, tối 26/11 địa bàn huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam xảy ra 2 vụ nổ súng khiến một người tử vong, hai người bị thương nặng và một cháu nhỏ bị thương ở tay. 

Hai vụ có địa điểm cùng nằm trên QL 40B, cách nhau 400m. Một vụ thuộc địa phận xã Trà Dương và một vụ thuộc địa phận thị trấn Trà My.

Nóng: Hai vụ nổ súng liên tiếp trong đêm làm 4 người thương vong ở Quảng Nam-1
Hiện trường vụ nổ súng tại xã Trà Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 20h30 ngày 26/11, tiếng súng phát ra tại thôn 2, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My. Nạn nhân tên N.T.T. tử vong tại nhà sau vụ nổ súng.

Cơ quan công an xác định đối tượng sử dụng vũ khí trái phép trú cùng thôn. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một khẩu súng.

Cũng trong tối 26/11, một vụ nổ súng khác xảy ra tại thị trấn Trà My khiến 2 phụ nữ là T.T.L. và T.T.L.N. bị thương.

Hai người bị thương nặng và một cháu nhỏ bị thương nhẹ ở tay trong vụ nổ súng còn lại đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Báo Pháp Luật TP.HCM cho biết, những người bị thương có quan hệ là mẹ, con và cháu trong một gia đình.  

Sau khi xảy ra vụ nổ súng, nghi can đã rời khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết nghi phạm và điều tra làm rõ nguyên nhân của hai vụ nổ súng kinh hoàng này. 

MT
Theo Vietnamnet


nổ súng giết người Quảng Nam

Tin tức mới nhất