Hằng 'Túi' than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có

Được biết, căn nhà này có 9 tầng và mỗi sàn rộng khoảng 150m2.

Trong giới hot mom Hà thành, Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) là cái tên quen thuộc. Không chỉ nổi tiếng là bà mẹ đông con (6 nhóc tỳ gồm Su, Sóc, Sữa, Sam, San và một con nuôi), cô còn nổi tiếng với tài kinh doanh giỏi.

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-1

Mới đây trên trang cá nhân, Hằng "Túi" gây chú ý khi than vãn phải vật lộn chuyển nhà. Hot mom than thở: "Sau khi chuyển nhà và tự làm kiến trúc sư bỉm sữa, tôi đã nghĩ lại rồi, xã hội phân công lao động, bán bỉm sữa không thể làm kiến trúc sư được. Quá là phong phú, phong cách mix lẫn lộn.

Nhà tôi người ở thì ít, đồ ở thì nhiều, phòng ngủ của bố mẹ kiêm luôn phòng chơi của các con. 150 đôi giày và 50 cái túi cùng quần áo, phụ kiện của riêng mẹ thì cái phòng ngủ 80m2 cũng không đủ. Chưa kể 6 cái đuôi phía sau cũng full đồ. 

4 năm chuyển nhà 4 lần, mỗi lần nhà lại to ra theo dân số trong hộ khẩu. Lần này cố thủ tại đây. Gia đình 16 người chắc là đủ. Thật sự hôm nay lên cơn dọn nhà và tôi chỉ muốn than vãn, rên rỉ cùng các bác thôi. Huhu, đừng đẻ nhiều như tôi nữa.

Mọi người thắc mắc sao lại 16 người. Vì có ông ngoại, 5 bác giúp việc, một bác bảo vệ và một chú lái xe nữa. Khi mua nhà này Hằng tính rồi, 9 tầng mỗi tầng 150m sẽ cho đủ 6 đứa và bà Hằng vẫn có chỗ ở cùng đống đồ của bà ý. Một kết thúc có hậu".

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-2

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài khuyên nhủ nên "chốt đơn" đây là nơi ở lâu dài, số khác cũng xuýt xoa nghe bà mẹ trẻ review việc dọn nhà nghe mà ham quá đi.

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-3

Giữa tháng 1 vừa qua, hot mom họ Nguyễn gây chú ý khi khoe về bất động sản này. Cô chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật bố 6S (ý chỉ ông xã Nguyễn Tiến Dũng) bằng một cú chốt siêu phẩm siêu to khổng lồ 9 tầng mây.

Ngày xưa 15 tuổi Hằng thường nói đùa 35 tuổi mua được building trong phố rồi hạ cánh. Không ngờ trời phật thương cho Hằng hạ cánh sớm hơn dự kiến. Người hại thì trời lại an bài cho ở chỗ khác...".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Bích Hằng khoe sự giàu có. Ngoài sở hữu những món trang sức tiền tỷ như đồng hồ, nhẫn kim cương, 8X còn có trong tay rất nhiều bất động sản.

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-4
Hình ảnh căn hộ ở Đà Nẵng từng được Hằng "Túi" khoe trước đó. Hướng căn hộ có view cực rộng, nhìn thẳng ra cầu Thuận Phước - cây cầu được mệnh danh là "Golden Gate" phiên bản Đà Nẵng, bắc qua 2 bờ sông Hàn đổ ra biển. 

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-5
"Mua nhà năm 21 tuổi, 11 năm sau đi nhận nhà đã có 4 con. Cả tâm huyết thời niên thiếu đấy ạ, trộm vía đẹp và chảnh hơn mong đợi. Đắp full đồ đẹp vào rồi các anh chị em bạn dì", cô chia sẻ về căn hộ ở Đà Nẵng.

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-6
Cách đây ít ngày, hot mom cũng úp mở về văn phòng và tổ ấm mới. Theo chính chủ, đây là một căn penthouse cực rộng: "Năm mới tổ ấm mới, văn phòng mới siêu to khổng lồ. Diện tích gia tăng cùng số lượng con cái. #Penthouse600M #Office 580M".

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-7
Nghe đến đây, ai cũng choáng ngợp bởi sự giàu có của 8X.

Hằng Túi than 4 năm chuyển nhà 4 lần, ai cũng choáng về độ giàu có-8
Hằng "Túi" khoe nhà ở siêu rộng, nằm trong một khu đô thị tại quận Long Biên, Hà Nội.

T.H
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi

Tin tức mới nhất