Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Dù nhận được những bình luận tích cực nhưng "Hạnh phúc của mẹ" vẫn bị một bộ phận khán giả tẩy chay bởi lẽ họ chưa quên được những ồn ào tình ái trước đây của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Ra mắt vào ngày 8/3, Hạnh phúc của mẹ là món quà ý nghĩa dành cho đấng sinh thành nhân dịp Quốc tế phụ nữ. Bộ phim mang đến cho khán giả câu chuyện đầy cảm động về tình yêu thương và sự hi sinh của người mẹ đối với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ.

Ngay sau buổi công chiếu dành cho báo chí và nghệ sĩ, Hạnh phúc của mẹ nhận được nhiều lời khen từ dàn sao Việt bởi tác phẩm này hội tụ được nhiều ưu điểm nổi bật như nội dung cảm động, nhân văn, có sự xuất hiện của nhiều diễn viên chuyên nghiệp...

Không chỉ có sao Việt, một số khán giả cũng bày tỏ sự xúc động với tính nhân văn của bộ phim. Mặc dù kịch bản không quá mới mẻ nhưng chính tình mẫu tử thiêng liêng cùng diễn xuất cảm động của Cát Phượng và bé Huy Khang đã lấy đi nước mắt của người xem.

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-1

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-2
Một vài bình luận tích cực từ khán giả dành cho bộ phim

Thế nhưng Hạnh phúc của mẹ vẫn khó có thể làm nên chuyện trong cuộc chiến doanh thu phòng vé. Bởi lẽ bộ phim ra rạp đúng vào thời điểm Captain Marvel công chiếu. Đây là dự án "bom tấn" nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, thế nên cuộc chiến này hoàn toàn không cân sức.

Bên cạnh đó, Hạnh phúc của mẹ còn phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm khác là Hai Phượng. Dù đã ra rạp được 2 tuần nhưng bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-3

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-4

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-5

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-6

Mặc kệ nhiều lời khen ngợi, khán giả vẫn quyết tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng-7
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chính là nguyên nhân khiến khán giả quay lưng lại với bộ phim

Ngoài ra còn một yếu tố nữa khiến bộ phim về tình mẫu tử này gặp nhiều trắc trở kể từ khi còn chưa ra mắt. Đó là khán giả vẫn chưa quên được những ồn ào tình ái trước đây của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Thế nên dù nhận được những bình luận tích cực nhưng Hạnh phúc của mẹ vẫn bị một bộ phận khán giả tẩy chay

Có thể thấy, dù chất lượng bộ phim nhận được nhiều khen ngợi nhưng điều đó là không đủ để giúp Hạnh phúc của mẹ lôi kéo khán giả đến rạp. Điều này cho thấy xu hướng xem phim hiện tại của người Việt: nói "Không" với những tác phẩm có sự góp mặt của các gương mặt dính vào thị phi, kể cả tác phẩm đó có được đánh giá cao đến đâu.

Dương Tử
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn Cát Phượng

Tin tức mới nhất