Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji

Sau bộ phim "Điên Thì Có Sao", nữ diễn viên Hàn Quốc chuộng những trang phục lộng lẫy, thướt tha.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-1
Seo Ye Ji hiện là sao nữ Hàn Quốc được quan tâm bởi những lùm xùm liên quan đến người yêu cũ - nam diễn viên Kim Jung Hyun. Sự việc nghiêm trọng đến mức cô phải hủy buổi ra mắt phim mới. Từ khi nổi lên qua bộ phim Điên thì có sao, phong cách của cô cũng thay đổi nhiều và có thiên hướng giống nhân vật Ko Moon Young. Ảnh: preview.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-2
"Không chỉ giành giải tại Buil Film Awards 2020, cô ấy cũng chinh phục truyền thông trên thảm đỏ nhờ vẻ ngoài quyến rũ" là lời khen của Preview dành cho người đẹp 31 tuổi. Đây là lần đầu người hâm mộ thấy cô mặc trang phục có phần cổ hở sâu như vậy đến thảm đỏ. Ảnh: Allkpop, Osen.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-3
Từ cuối năm 2020 đến nay, những bộ váy dài thướt tha, nhấn vào lợi thế hình thể như vai thon, eo nhỏ được diễn viên họ Seo thường xuyên diện. Nhiều người cho rằng cô hợp với phong cách này vì tôn nét trẻ trung và trông sang trọng hơn. Ảnh: Newsen, Soompi.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-4
Những bộ váy có thiết kế tối giản mang tông đen thường gắn bó với Ye Ji trong năm 2019. Chúng khiến cô trông trưởng thành, đúng lứa tuổi của mình. Lối chọn váy áo an toàn khiến nữ diễn viên chưa tạo nhiều điểm nhấn. Ảnh: SBS.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-5
"Dường như Seo Ye Ji vẫn chưa biết mình cần trung thành với phong cách gì" là lời nhận xét của người hâm mộ dành cho cô vào năm 2018. Khi đó, cô thay đổi liên tục giữa hình ảnh ngây thơ và già dặn. Ảnh: Yonhap, tvN.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-6
Trước đó, việc kết hợp trang phục tông trung tính với mái tóc đen xõa dài khiến nữ diễn viên Hàn Quốc trông già hơn tuổi. Ảnh: Kdrama Stars, in.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji-7
Những chiếc quần jeans cạp trễ phối cùng áo thun dài tay hay hai dây từng là công thức quen thuộc của Seo Ye Ji vào năm 2015. Ảnh: Stardailynews, Kdramastars.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hanh-trinh-thay-doi-phong-cach-cua-seo-ye-ji-post1203933.html?fbclid=IwAR0aIuM0fFtZl-aBgKJFd7nvXnpDem19Uc0oBRH2WP482FYcVW7T8hBkFmI

Seo Ye Ji

Tin tức mới nhất