Hari Won lại bị quản lý bóc phốt về khả năng nói tiếng Việt 'không ai hiểu'

Bình luận0

"Hay nói chữ lắm, hay chửi người ta lắm... mỗi lẫn cãi lộn là chửi sai chính tả. Chưa bao giờ nhóm tan rã tại bận sắp chửi nhau là nhờ đối tượng này", Quản lý tiết lộ về Hari Won.

Mới đây, Hari Won tiếp tục bị bóc mẽ về khả năng sử dụng tiếng Việt. Trên trang cá nhân, quản lý của nữ ca sĩ gốc Hàn công khai đoạn tin nhắn tranh luận trong nhóm. Không biết đang nói về vấn đề gì nhưng trong cuộc trò chuyện, bà xã Trấn Thành liên tục nhắc đến từ "phản bội". Khi có người thích chí để lại icon cười, Hari Won liền trù dập: "Phản bội hoài là sốt xivi viễn viễn nha".

Hari Won lại bị quản lý bóc phốt về khả năng nói tiếng Việt không ai hiểu-1

Hari Won lại bị quản lý bóc phốt về khả năng nói tiếng Việt không ai hiểu-2
Quản lý tung bằng chứng bóc phốt Hari Won

Câu viết khó hiểu của Hari Won được quản lý tung ra nhờ cư dân mạng tìm lời giải giúp. Bị bóc phốt, bà xã Trấn Thành chỉnh lại: "Không tin luôn, chị sẽ bị sốt xivi nha". Bên dưới bình luận, fans đua nhau vào chỉnh sửa: "Phản bội hoài là sốt siêu vi vĩnh viễn".

Phát ngôn hạn chế tiếng Việt của Hari Won đang trở thành chủ đề nóng được bàn luận rôm rả. Theo lời quản lý thì dù phải cân não mỗi khi nghe "gà cưng" tranh luận nhưng cô rất thích thú bởi nhờ có chuyện này mà cả nhóm tưởng như sắp chửi nhau tan rã lại... vui cười trở lại.

Hari Won lại bị quản lý bóc phốt về khả năng nói tiếng Việt không ai hiểu-3

Bên cạnh hình ảnh, quản lý của Hari Won còn hài hước viết: "Định bóc phốt đêm qua rồi mà nay lu bu quá vẫn chưa post được. Ai dịch được câu trong khung hồng nào? Game này cần trí tuệ nha. Yếu yếu chơi không được đâu bởi khổ lắm. Hay nói chữ lắm, hay chửi người ta lắm... mỗi lẫn cãi lộn là chửi sai chính tả. Chưa bao giờ nhóm tan rã tại bận sắp chửi nhau là nhờ đối tượng này mà xì... quê quê quên luôn".

Sinh sống và lập nghiệp tại Việt Nam đã nhiều năm nhưng khả năng tiếng Việt của Hari Won vẫn chưa được cải thiện. Bà xã Trấn Thành liên tục bị từ người thân đến người ngoài bóc phốt vì phát ngôn tiếng bản địa "không ai hiểu". Bị chỉ trích "ngọng líu ngọng lô", bà xã Trấn Thành quả quyết: "Tôi muốn giữ đặc điểm riêng chỉ tôi mới có".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất