Bị đồn 'nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ', Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật

Hari Won khẳng định cô và ông xã Trấn Thành chưa có căn hộ nào ở nước ngoài.

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Ngoài công việc chính, cặp sao còn xuất hiện dày đặc ở các chương trình truyền hình, là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, được bầu show sự kiện liên tục mời chào...

Bị đồn nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ, Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật-1
Trấn Thành - Hari Won được cho là giàu nứt đố đổ vách.

Chính vì độ phủ sóng rộng rãi, nhiều người không khỏi tò mò về khối tài sản của vợ chồng Xìn - Ri. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ bàn tán về bất động sản của cặp đôi. Bài viết khẳng định Hari Won - Trấn Thành giàu có tới mức có nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ.

Để làm rõ, người viết đưa ra loạt bằng chứng như: Trường Giang từng tiết lộ Trấn Thành mua 3 căn nhà bên Mỹ, Hari Won bỏ tiền túi tậu một căn nhà Quận 1 với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Hồi tháng 5/2019, vợ chồng Trấn Thành cũng mua căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội với giá 7,5 tỷ đồng. Chưa kể, trong chương trình thực tế của Hari Won, cô và ông xã có một căn nhà khác tại TP.HCM - nơi họ sống cùng bố mẹ. Bên cạnh đó, vợ chồng A Xìn cũng sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu đắt giá... 

Bị đồn nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ, Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật-2
Một trong những biệt thự của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Bị đồn nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ, Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật-3
Căn hộ tại Hà Nội được vợ chồng A Xìn tậu cách đây không lâu.

Bị đồn nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ, Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật-4
Bộ sưu tập nước hoa đắt tiền của Trấn Thành.

Trước thông tin giàu nứt đố đổ vách, Hari Won chính thức lên tiếng. Giọng ca Anh cứ đi đi khẳng định thông tin vợ chồng cô có 3 căn nhà bên Mỹ thực chất chỉ là lời nói đùa của Trường Giang tại một buổi họp báo, khiến mọi người tưởng thật. Hiện tại, Hari Won chưa có căn hộ nào ở nước ngoài chứ không như lời đồn đại. 

"Ảnh (Trường Giang - pv) đùa mình có nhà bên Mỹ 3 căn và người ta tưởng thật. Ui cha cha. Mọi người ơi, mình chưa có căn nào ở nước ngoài hết nhé", Hari Won phân trần. 

Bị đồn nhà rải từ Việt Nam sang Mỹ, Hari Won lên tiếng tiết lộ sự thật-5
Hari Won khẳng định vợ chồng cô chưa có căn nhà nào ở nước ngoài.

Mây
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất