Được Midu khéo léo nói về 'chuyện tình cảm kéo dài 3 năm', phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm

Dù được fans liên tục gán ghép nhưng cả Harry Lu và Midu đã chính thức có câu trả lời.

Mới đây, trên trang cá nhân Midu bất ngờ gây chú ý khi lần đầu có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và Harry Lu. Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng trải lòng: "Vậy là đã 3 năm trôi qua. Trải qua nhiều biến cố, cô bé và cậu nhóc trong hình vẫn chơi thân với nhau và luôn yêu quý nhau.

Được Midu khéo léo nói về chuyện tình cảm kéo dài 3 năm, phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm-1

Rất nhiều người hỏi Du độc thân sao không hẹn hò với Lu, hai đứa chơi thân với nhau lắm mà. Cũng không biết trả lời sao nữa. Nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến và mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi".

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã nhận về gần 7.000 lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Đa phần vẫn muốn cả hai trở thành một cặp.

Được Midu khéo léo nói về chuyện tình cảm kéo dài 3 năm, phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm-2

Sau đó, không ít fans chuyển sang ngóng chờ phản ứng của Harry Lu. Quả thật sau khi được tag tên không lâu, anh chàng "bạn trai tin đồn" cũng có những chia sẻ rất thật lòng.

"Có nhau rồi mất công lạc mất nhau nữa. Trên đời này có gì là mãi mãi? Mình chỉ hy vọng 10 năm sau, 20 năm sau, vẫn có người nhớ đến cái tên Lu - Du này thôi là hạnh phúc lắm rồi Du nhỉ. Tôi quý bạn", Harry cũng chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của cả hai.

Được Midu khéo léo nói về chuyện tình cảm kéo dài 3 năm, phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm-3
Được Midu khéo léo nói về chuyện tình cảm kéo dài 3 năm, phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm-4

Midu và Harry Lu từng vướng nghi án hẹn hò khi cùng tham gia đóng phim. Thế nhưng ngay sau đó, đại diện nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm, cho rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, ngoài chia sẻ về những cố gắng hồi phục chấn thương sau tai nạn - anh chàng còn tiết lộ thỉnh thoảng hay đi "thả thính". Cô gái thường được nam diễn viên điển trai "nhắm" đến chính là Midu. Thế nhưng Harry Lu lại cho biết mình chỉ thích đi "rắc thính" vậy thôi chứ giữa hai người không xuất hiện tình cảm yêu đương.

Được Midu khéo léo nói về chuyện tình cảm kéo dài 3 năm, phản ứng của Harry mới thực sự là tâm điểm-5

"Tôi ế lâu lắm rồi, từ trước khi xảy ra tai nạn vào năm 2017 luôn. Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu vậy", Harry Lu thú nhận.

Thời điểm đó, fans tag tên Midu vào xác nhận nhưng hot girl SN 1989 không có bất cứ phản ứng nào. Như vậy, với lời xác nhận mới đây của cả hai, fans không phải mất công mong ngóng, đẩy thuyền nữa rồi nhé.


T.H
Theo Vietnamnet


Harry Lu Midu

Tin tức mới nhất