Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.


Harry Lu kể về vụ tai nạn kinh hoàng: "Mắt suýt rơi ra, mặt biến dạng". Máu chảy tới chân, xương dưới mắt gãy hết, mặt biến dạng, đó là những ký ức kinh hoàng của Harry Lu về vụ tai nạn. Anh miêu tả đó là quãng thời gian khủng khiếp và đen tối nhất.

Harry Lu vừa trở lại sau 2 năm im ắng kể từ vụ tai nạn nghiêm trọng vào cuối năm 2017. Vai diễn của anh trong Thật tuyệt vời khi ở bên em còn nhiều điểm yếu, chưa kể đây cũng không phải bộ phim hay, hấp dẫn. Là dự án quan trọng với cá nhân Harry Lu để anh hâm nóng tên tuổi sau thời gian dài im ắng nhưng rõ ràng Thật tuyệt vời khi ở bên em chưa đáp ứng sự kỳ vọng.

Dẫu vậy, đây vẫn là dự án quan trọng trong sự nghiệp của ngôi sao trẻ. Từ vụ tai nạn nghiêm trọng khiến gương mặt biến dạng, tưởng như đánh mất sự nghiệp, mất cả tương lai, Harry Lu đã trở lại. Không quá hoành tráng nhưng đủ để khán giả nhìn nhận sự nỗ lực của anh trong vai trò diễn viên.

6 tháng không thấy ánh nắng, không dám soi gương

- Đã 2 năm kể từ khi tai nạn xảy ra, sức khỏe của anh hiện tại thế nào?

Tai nạn vừa rồi rất nghiêm trọng, tôi nằm trong bệnh viện 6 tháng. Tuy nhiên, tất cả thời gian để trị liệu và phục hồi phải hơn một năm. Hiện tại, sức khỏe của tôi hồi phục 90%. 10% còn lại thì theo bác sĩ nói là không thể hồi phục trở lại.

Đến giờ, tôi không còn nhiều ký ức về vụ tai nạn bởi tôi ngất xỉu ngay khi vụ việc xảy ra. Tôi chỉ nhớ khi tỉnh dậy, trên mặt toàn máu. Máu thậm chí chảy đến chân. Sau đó, tôi ngất xỉu và lần tiếp theo tỉnh dậy, y tá hỏi tôi: “Anh ơi, anh tên gì”. Tôi không có sức để trả lời rồi tiếp tục ngất xỉu.

Sau tai nạn, phần xương như một chén nhỏ đỡ mắt của tôi gãy hết. Bác sĩ nói đáng lý mắt tôi đã bị rớt ra nhưng may mắn mặt tôi sưng nên vẫn giữ được phần mắt. Lúc xương gãy, dây chằng mắt cũng đứt khiến mắt tôi lé, mỗi con mắt nhìn sang một bên.

Lần phẫu thuật đầu tiên của tôi kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ để chỉnh lại xương mắt và hàm răng.

Harry Lu: Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này-1

- Lần đầu tiên nhìn vào gương và chứng kiến sự thay đổi ngoại hình, anh đã nghĩ gì?

Ngay lúc đó, tôi nghĩ: "Ok, mình không bao giờ có thể quay lại với điện ảnh được nữa". Không chỉ vai soái ca mà cả với vai hài, vai xấu thì tôi cũng không thể đóng phim với gương mặt như vậy. Tôi đã sẵn sàng tinh thần để vào làm trong những công ty sản xuất áo thun.

Đó là quãng thời gian quá kinh khủng và đen tối. Tôi không nhìn thấy ánh nắng, không được vận động, không dám nhìn vào gương bởi gương mặt tôi lúc đó rất ghê gớm.

Đến giờ, tôi vẫn luôn so sánh bản thân của hiện tại với ngày xưa. Tôi chưa thể vượt qua được thực tế là ngoại hình của mình đã không còn như xưa. Tôi không hài lòng, nhưng cũng không thể thay đổi được điều đó và chỉ còn cách chờ đợi vài năm nữa, gương mặt hoàn toàn hồi phục.

- Trong thời gian ấy, đã bao giờ anh nghĩ đến điều tiêu cực nhất là mình không thể vượt qua?

Tất nhiên rồi. Ban đầu, mọi thứ quá may mắn với tôi. Do đó, khi vụ tai nạn xảy ra, tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Tôi lo lắng mình không thể hoạt động trong showbiz, không thể kiếm được tiền. Ba mẹ đã già còn tôi lại trở thành gánh nặng.

Nhiều khi tôi muốn kết thúc luôn cuộc đời này. May mắn là sau khi về Đài Loan điều trị, bác sĩ cho tôi thêm niềm tin. Hóa ra, tai nạn này với giới nghệ sĩ rất nặng nề nhưng với người bình thường thì nó chỉ làm mình xấu hơn chứ không có gì to tát.

Bạn bè cũng nhắn tin ngỏ ý muốn qua thăm nhưng tôi từ chối vì khi đó khuôn mặt bị sưng và méo. Tôi rất ngại gặp mọi người và trả lời rằng khi nào hồi phục sẽ tự đi gặp chứ đừng tốn thời gian qua thăm tôi.

Harry Lu: Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này-2

Một năm không dám gặp gỡ ai

- Sự tự ti vì gương mặt thay đổi khiến anh gặp trở ngại như thế nào khi trở lại với cuộc sống thường ngày?

Với người thân, bạn bè thì một năm tôi mới dám gặp mặt. Trở về Việt Nam, tôi vẫn ngại tiếp xúc với mọi người. Ngày xưa tôi rất thích ra đường gặp gỡ bạn bè. Nhưng từ khi tai nạn xảy ra, lúc nào tôi cũng đeo khẩu trang. Đến quán thì gọi đồ mang về.

Có lần đi gần nhà, tôi gặp 2 bạn nữ. Một bạn nói: “Ê, Harry Lu kìa”. Bạn kia đáp: “Không phải đâu, Harry Lu đâu có xấu như vậy”. Thực sự, tôi tổn thương và cảm thấy bực bội. Nó giống như tôi bị sỉ nhục một cách rất vô lý. Có ai chạy vào phòng cấp cứu và nói với người bị gãy chân là: “Sao bạn không đi được”.

Mặt tôi bị tai nạn đã trở thành như vậy, bạn ấy còn nói tôi xấu, rất vô duyên.

- Trên mạng xã hội cũng có nhiều khán giả bình luận không hay về ngoại hình của anh sau tai nạn. Khi đọc những ý kiến như thế, anh muốn đáp trả gì không?

Hai năm trước tôi sẽ nói: “Bạn cứ thử bị té xe đi xem thế nào”. Nhưng bây giờ tôi suy nghĩ lại rồi. Tôi vẫn sẽ làm tốt chuyện của tôi thôi còn những bình luận đó tôi không quan tâm. Quan tâm tới những người tốt với tôi thôi đã không đủ rồi, không cần phải tốn thời gian cho anti-fan.

- Hai năm điều trị, nhiều cuộc phẫu thuật diễn ra và phải tạm ngưng hoạt động, anh có gặp khủng hoảng về kinh tế?

Bước vào showbiz 5 năm, tôi tiết kiệm được một khoản tiền. Tôi cũng không phải người phung phí hay thích mặc đồ hiệu. Chưa kể, tôi ở cùng bố mẹ nên hàng tháng không phải chi trả tiền nhà, ăn uống, điện nước... Do đó, số tiền tôi kiếm được từ trước đó đến giờ cũng chưa dùng hết.

Harry Lu: Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này-3

- Chỉ một năm sau khi tai nạn xảy ra, anh đã nhận vai diễn mới trong "Thật tuyệt vời khi ở bên em", điều gì khiến anh phải mạo hiểm sức khỏe để trở lại sớm như vậy?

Bộ phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu ra mắt cuối năm 2016 giúp tôi may mắn có được sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, không lâu sau đó tôi bị tai nạn. Trong một năm điều trị ở Đài Loan, tương tác của tôi trên mạng xã hội tụt rất nhiều. Thậm chí, có người nói: “Harry Lu chắc là hết thời rồi”.

Tôi vô cùng lo lắng khi đọc những bình luận như thế và một năm đó quả thực là trải nghiệm kinh khủng. Tôi nghĩ mình không thể có cơ hội trở lại showbiz được nữa. Đúng lúc đó, bác sĩ nói tôi còn cơ hội. Hơn nữa, sau vụ tai nạn, tôi lo lắng mình sẽ trở thành gánh nặng của gia đình, do đó tôi muốn nhanh chóng trở lại để chứng minh mình làm được.

Hối hận vì đóng phim quá sớm

- Nhưng vì sức khỏe không đảm bảo, anh có thể ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Chưa kể việc gương mặt của anh còn sưng cũng không thể lột tả cảm xúc nhân vật một cách tự nhiên?

Tôi biết điều đó, gương mặt của tôi sưng và cơ mặt không linh hoạt như bây giờ. Nhiều khi tôi cười, cơ mặt không di chuyển. Hạn chế đó khiến tôi không thể thể hiện hết nội tâm của nhân vật.

Tôi cũng không thể quay phim liên tục 24 tiếng đồng hồ như xưa mà chỉ cần hoạt động 4-6 tiếng đã cảm thấy rất mệt. Chưa kể, chỉ cần thời tiết hơi thay đổi là tôi bị nhức. Những lúc như thế, tôi sẽ tranh thủ nghỉ 5-10 phút, chứ không muốn dừng lâu, làm phiền mọi người.

Lúc casting, tôi cũng nói với nhà sản xuất là sẵn sàng bỏ vai bất cứ lúc nào để thay thế bằng diễn viên khác phù hợp hơn. Tôi không thích mong muốn của bản thân phá hoại cả ê-kíp làm phim.

- Vậy anh có hài lòng với những gì mình thể hiện trong phim?

Tôi chưa bao giờ hài lòng và luôn muốn quay thêm lần nữa, mọi thứ chắc chắn tốt hơn. Tôi biết quyết định của mình đã sai khi vội vàng trở lại. Đến giờ, tôi cũng cảm thấy hối hận.

Harry Lu: Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này-4

- Vậy anh đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận những lời chê trách hay bàn tán về ngoại hình và diễn xuất sau khi phim công chiếu?

Tôi lúc nào cũng chuẩn bị tinh thần, bởi suốt 2 năm sau khi vụ tai nạn xảy ra, mỗi lần tôi đăng ảnh đều có người vào bình luận: “Hết thời rồi”, “Trả lại Harry Lu ngày xưa cho tôi đi”… Nói chung những bình luận kiểu đó xuất hiện quá nhiều nên tôi cũng cảm thấy quen.

Chúng không tác động đến tôi. Lý do khiến tôi tiêu cực chính là bản thân. Với một diễn viên, khi xảy ra tai nạn, chỗ bị thương nhiều nhất lại là gương mặt. Không còn điều gì tồi tệ hơn thế. Tuy nhiên, sau đó, tôi nghĩ mình vẫn còn may mắn, chỉ bị thương ở mặt mà không phải mất đi một cánh tay hay cái chân.

- Từ khi mới ra mắt, anh thường được công chúng gọi là soái ca, nam thần, đến lúc này anh có tự tin đón nhận những danh hiệu đó?

Không, hết rồi. Sau tai nạn, Midu hợp tác với tôi và nói rằng: “Bây giờ hết đẹp trai nhưng diễn xuất hay hơn”. Tôi hy vọng từ giờ công chúng có thể nhìn vào diễn xuất của tôi nhiều hơn.

Theo Zing

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.

Ahn Jae Hyun lộ ảnh thân thiết bên 3 cô gái lạ sau khi bị 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun tố ngoại tình

Những hình ảnh Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật bên 3 cô gái lạ mặt mà không có Goo Hye Sun đang thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái xin tiền mẹ để làm 'đầy' ví ba, Thủy Tiên ngỡ ngàng vì nhận ra mình là 'kiếp đẻ thuê'

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng ái nữ nhà Thủy Tiên tỏ ra khá lém lỉnh, cố vòi vĩnh tiền mẹ để đút túi ba. Điều này khiến nữ ca sĩ tỏ ra "bất lực".

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: 'Tôi làm gì sai?'

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán.

Khuôn mặt được khen đẹp lên nhiều nhưng Nhã Phương vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm của mẹ bỉm sữa vất vả

Nhan sắc rạng rỡ của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ra xót xa khi chứng kiến thân hình thần tượng ngày càng gầy gò.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang'

"Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô", Diễm Hương tâm sự với 2Sao.vn trong ngày kỉ niệm 9 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt.

Dương Mịch đẹp sắc sảo, quyến rũ giữa tin đồn hẹn hò trai trẻ

Dương Mịch được cư dân mạng khen ngợi ngày càng quyến rũ hơn sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Sao Việt lánh showbiz, sống bình yên bên đại gia sau đám cưới

Trương Nam Thành, Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… và nhiều sao Việt khác đều quyết định lui về ở ẩn, tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn cùng đại gia.

Cuộc tình đẹp, 3 năm sống chung của Puka và Diệp Tiên trước khi tan vỡ

Puka cho biết cô và bạn trai quyết định dừng lại vì có nhiều mâu thuẫn. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể trò chuyện và coi nhau như bạn bè.

Sao nhí Hàn một thời kém sắc khi trưởng thành

Kim So Hyun từng được coi là nhan sắc quốc dân mới của showbiz Hàn. Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, sao nhí ngày nào không còn giữ được vẻ đẹp như thời nhỏ.

Hoa hậu Tường Linh xuống phố: Chiếc lọ lạ lùng xuất hiện trong balo hàng hiệu gây ngỡ ngàng

Không ai nghĩ nàng hậu Tường Linh khi ra phố lại mang theo một món đồ... lạ lùng đến như vậy.

Goo Hye Sun tố chồng trẻ thường say xỉn và nói chuyện với nhiều phụ nữ

Thông qua luật sư, Goo Hye Sun cho biết cô mất lòng tin vào Ahn Jae Hyun. Theo cô, chồng trẻ thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.

Toàn 'nhòm ngó' các mỹ nhân đã có người yêu, Isaac gia nhập hội 'nam thần chuyên thả thính' của showbiz Việt

Là nam thần của làng giải trí, Isaac không khó chinh phục trái tim các cô gái. Diệu Nhi, Khả Ngân, Bảo Anh là những người đẹp từng được fans gán ghép nhiệt tình với nam ca sĩ điển trai này.

Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản. Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Triệu Vy tự tin để mặt mộc, bị nhận xét kém sắc

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên tự tin để mặt mộc trước ống kính.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/8: Ontop 3 bảng xếp hạng, Hoàng Thùy sẽ lập kỳ tích như H'Hen Niê?

Liên tiếp lọt top nhan sắc tiềm năng trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, có thể thấy Hoàng Thùy đang được khán giả quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2019.

CEO công ty quản lý nổi giận khi bị cho là kẻ thứ ba xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 20/8: Nữ CEO của HB Entertainment đã lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Vợ chồng Thu Minh như 'thoát nạn' sau khi đưa được con trai đến trường

Tin sao Việt ngày 20/8: Đăng ảnh cùng ông xã đưa con trai tới trường, Thu Minh hào hứng: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết vì thoát nạn".

Nối gót đàn chị showbiz, ở tuổi 22 Hiền Hồ đã lọt danh sách top sao nữ sở hữu 'thiên tình sử' đáng nể

Trước khi bị đồn yêu đương rapper B Ray và ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng gây chấn động khi vướng scandal tình ái với Soobin Hoàng Sơn...

Miss 'Bánh Pía' dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram

Lượng follow trên mạng xã hội chính là thước đo sự quan tâm của công chúng đối với một Hoa hậu Hoàn vũ. Hai vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thuộc về cặp mỹ nhân đồng hương Philippines.

MC Phan Anh tung bằng chứng khẳng định không mua xế sang bằng tiền từ thiện đồng bào nghèo

"Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé. Cầu mong các bạn hóa giải được khẩu nghiệp", Phan Anh lên tiếng.

Đính hôn đã 6 tháng, Phạm Hương vẫn chỉ cười cho qua khi có người hỏi chuyện lấy chồng

Cách trả lời của Phạm Hương khiến nhiều người càng tò mò về cuộc sống hiện tại của cô trên đất Mỹ.

Mặc thiên hạ tung tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới sau 1 năm đăng ký kết hôn?

Theo nhiều thông tin hé lộ, cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ sau 1 năm đăng ký kết hôn.

Khó nhận ra ai là Thanh Hằng ai là Hồ Ngọc Hà khi nhìn bức ảnh chụp chung hiện rõ 'tướng phu thê'

Đặt hình ảnh Thanh Hằng bên cạnh Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng không khỏi trầm trồ: "Ảnh này nhìn giống chị Hà quá chị ơi, có tướng phu thê quá ạ".

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu chia sẻ lý do nuôi tóc dài, ẩn ý tương lai rút khỏi showbiz Việt?

"Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé", dòng chữ của hoa hậu khiến người hâm mộ hoang mang.

Khoe ảnh ngoáy mũi giữa quán cà phê sang chảnh, hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân mạng hết vía

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên gây chú ý với khoảnh khắc ngồi tinh nghịch như đàn ông, vô tư dùng tay ngoáy mũi.

Quốc Trường liên tục đăng ảnh 'thả thính', fan nghi đã sửa mũi

Trước thắc mắc của một số khán giả, diễn viên Quốc Trường khẳng định anh có sống mũi thẳng tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ'

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên cho biết do tăng cân nhiều, cô đi lại khó khăn, nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu người mẫu Katie Price vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng, sưng phồng.

BB Trần có tướng phu thê với cả showbiz Việt, không chừa cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Một phần vì khuôn mặt "đại trà", một phần vì quá giỏi hóa trang và bắt chước thần thái người khác nên BB Trần có tướng phu thê, tướng chị em với rất nhiều sao Việt.

Chồng Goo Hye Sun ngoại tình với nữ CEO công ty quản lý?

Nhiều nguồn tin cho rằng vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ CEO của công ty.

Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Đức Thịnh tiết lộ toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị bà xã nắm giữ. Thế nên, ngày sinh nhật anh chỉ biết nịnh vợ bằng món quà tinh thần.

Ai là người 'thay ghế' của Hoài Linh ở game show truyền hình?

Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.

Quán quân Vietnam Idol Phương Vy từng thất bại trong cuộc thi hát 13 năm trước

Tin sao Việt ngày 19/8: Phương Vy Idol chia sẻ hình ảnh thẻ thí sinh của cuộc thi hát kèm lời tiết lộ bị rớt từ 13 năm trước.

ẢNH HOT NHẤT NGÀY: Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Subeo cùng nhau vẽ ảnh gia đình hạnh phúc

Cường Đô La chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người ngồi bên nhau tình cảm để họa sĩ vẽ ảnh chân dung trong chuyến du lịch mới đây.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/8: H'Hen Niê áp đảo dàn mỹ nữ với kiểu tóc dài đẹp nhất từ trước tới nay

Với kiểu tóc uốn xoăn nữ tính, H'Hen Niê bất ngờ lột xác và trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Việt Anh bàng hoàng khi biết mình trở thành gương mặt đại diện thuốc chữa yếu sinh lý nam

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau bớt kiểu lừa đảo", nam diễn viên gay gắt khi bị nhãn hiệu dược phẩm lợi dụng tên tuổi.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Trong khi Việt Anh sống bất ổn sau ly hôn, vợ cũ đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới?

Sau hôn nhân đứt gánh giữa đường với Việt Anh, có vẻ như Hương Trần sống khá thoải mái và đã tìm được tình yêu mới.