Đoàn phim phản bác về hoa tai chuột Mickey trong 'Như Ý truyện'

Đôi hoa tai của nhân vật Thái hậu trong "Hậu cung Như Ý truyện" đã bị khán giả chỉnh sửa trở thành nhân vật hoạt hình.

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện tiếp tục vướng nhiều tranh cãi, khi hình ảnh nhân vật Hi quý phi xuất hiện với đôi hoa tai trông giống chuột Mickey. Nhiều khán giả đã để lại bình luận trên trang cá nhân của một tài khoản Weibo.

"Không biết là do Hi quý phi xuyên không hay đạo diễn yêu thích nhân vật chuột Mickey", "Nếu đây là sự thật thì đoàn làm phim nên thay thế người tạo dựng phục trang để không xảy ra sự cố như thế này", người hâm mộ bất bình với sự bất cẩn lần này của đoàn làm phim.
 

Đoàn phim phản bác về hoa tai chuột Mickey trong Như Ý truyện-1
Hình ảnh Thái hậu đeo hoa tai hình chuột Mickey trong Hậu cung Như Ý truyện đã tạo nên luồng tranh cãi trái chiều. 
 

Sau khi nhận được thông tin, đoàn làm phim đã phản bác bằng việc đăng tải hình ảnh, cùng dòng trạng thái cho rằng người nào đó đã chỉnh sửa sai lệch, khiến khán giả có những bình luận không hay về Hậu cung Như Ý truyện. 

Ngoài ra, một diễn viên trong Như Ý truyện cũng chia sẻ dòng trạng thái trên Weibo, "Nghe nói sau khi photoshop nó sẽ trở thành... chuột Mickey?". Nhiều người trong đoàn cũng chia sẻ thông tin về việc Thái hậu đeo khuyên tai chuột Mickey là hoàn toàn không chính xác.
 

Đoàn phim phản bác về hoa tai chuột Mickey trong Như Ý truyện-2
Sau nhiều thông tin sai lệch, đoàn làm phim cũng đã phản bác về hình ảnh đăng tải trên weibo của một khán giả. 
 

Đây không phải là lần đầu tiên đoàn làm phim gặp sự cố về phục trang. Trong tập 1 vừa phát sóng, tạo hình của Châu Tấn cũng bị khán giả chê sến sẩm với chiếc khăn cột nơ ở cổ.

Ngoài ra, trang phục sắc xanh của Hoằng Lịch cũng bị đánh giá quá lòe loẹt không phù hợp với hình ảnh Tứ a ca mạnh mẽ. Trên mạng xã hội, không ít bình luận cho rằng màu sắc trang phục trong phim giống Hậu cung Chân Hoàn truyện 7 năm trước.

Tuy nhiên, một trang fanpage về phim đăng tải tạo hình phục trang của Châu Tấn trong những tập tới được đầu tư kỳ công hơn. Khán giả hy vọng sau khi trở thành Nhàn Phi, nữ diễn viên sẽ thoát khỏi tạo hình sến sẩm.
 

Đoàn phim phản bác về hoa tai chuột Mickey trong Như Ý truyện-3
Tạo hình của Hoằng Lịch và Thanh Anh bị khán giả chê về màu sắc quê mùa, sến sẩm. 

 

Theo Zing.vn


hậu cung như ý truyện

Tin tức mới nhất