Nỗi đau vợ bỏ còn đó, 'người đàn ông Việt Nam sinh con' lại ê chề vì bạn quay lưng

Trong chia sẻ, Minh Khang không nhắc thẳng tên ai, chỉ nói đó là người anh từng vô cùng tin tưởng.

Khép lại cuộc hôn nhân hơn 3 năm trong ồn ào, mới đây, Minh Khang tiếp tục gây chú ý khi úp mở về việc bị bạn bè quay lưng. Anh không nhắc thẳng tên ai, chỉ nói đó là người mà ông bố chuyển giới từng rất tin tưởng.

"Có một số người mà Khang rất tin tưởng, quý trọng và xem họ là tấm gương để phấn đấu. Nhưng sau sự cố vừa qua, thì mới nhận ra 1 điều: 'Họ đang chơi với mình ở vòng Giấu Mặt, và bây giờ là lúc họ đã Lộ Diện'. Cảm ơn thời gian, kim cương sẽ sáng khi đúng cách mài. Mình sẽ hạnh phúc khi yêu đúng người".

Nỗi đau vợ bỏ còn đó, người đàn ông Việt Nam sinh con lại ê chề vì bạn quay lưng-1
Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con chia sẻ bị bạn bè quay lưng.

Chia sẻ của Minh Khang lập tức nhận về nhiều chú ý. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào song dưới bài viết, mọi người vẫn tích cực gửi lời động viên đến ông bố đơn thân.

Ngày 10/11, Minh Khang (người chuyển giới từ nữ sang nam) khiến người yêu mến tiếc nuối khi thông báo trên Facebook rằng anh và Minh Anh (chuyển giới nữ) đã chia tay sau hơn 3 năm chung sống.

Nỗi đau vợ bỏ còn đó, người đàn ông Việt Nam sinh con lại ê chề vì bạn quay lưng-2
Ảnh cưới của cặp đôi trước đó.

Đám cưới của cặp đôi từng gây được chú ý lớn, nhất là đối với cộng đồng LGBT. Đặc biệt khi Minh Khang còn là người giúp vợ mang thai. Con gái cặp đôi tên Đào Ngọc Thiên An, hơn 6 tháng tuổi.

Hậu đường ai nấy đi, Minh Khang tập trung phần lớn thời gian cho công việc và chăm con. Thỉnh thoảng anh lại chia sẻ hình ảnh bên công chúa nhỏ kèm những status ắp đầy tâm trạng. Dưới mỗi bài viết, ông bố chuyển giới nhận được rất nhiều lời động viên.

Nỗi đau vợ bỏ còn đó, người đàn ông Việt Nam sinh con lại ê chề vì bạn quay lưng-3
Minh Khang và con gái nhỏ.

Chia sẻ về lý do chia tay Minh Anh, Minh Khang cho biết anh luôn cố gắng làm mọi điều miễn là Minh Anh thích và để bạn đời có cuộc sống tốt nhất. Đổi lại sau hơn 3 năm chung sống, cô lại cố tình làm mất đi những hình ảnh tốt đẹp mà cả hai từng cố gắng xây dựng.

Khang cho biết, từ lúc lấy nhau đến khi có con, mọi công việc trong nhà đều do anh đảm đương. Còn Minh Anh, ngay khi bé Chuột (con của cặp đôi) tròn 1 tháng, cô đã bỏ nhà đi không một chút quan tâm. Minh Khang chia sẻ, nhiều lúc con nhớ mẹ, anh phải năn nỉ thì Minh Anh mới về thăm.

"Từ ngày bé Chuột sinh ra đến bây giờ Minh Anh chưa bao giờ chụp ảnh, bồng bế hay chăm sóc con. Minh Anh thích có con để được làm mẹ, được giống con gái thôi. Minh Anh không thương con. Hơn 2 tháng rồi, Minh Anh có về thăm Chuột đâu.

Hôm nay Khang cũng nói luôn, Khang không cần Chuột có mẹ và cũng không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào từ cô ấy. Khang dư sức vừa làm mẹ vừa làm bố''.

Nỗi đau vợ bỏ còn đó, người đàn ông Việt Nam sinh con lại ê chề vì bạn quay lưng-4

Chưa hết, Minh Khang còn tố vợ đã lừa dối mình khi nhắn tin tán tỉnh nhiều đàn ông lạ trong suốt thời gian anh ở cữ. "Không có vợ chồng nào mà điện thoại cài chế độ riêng, Zalo chặn nhật ký, khóa mật khẩu...

Zalo của Minh Anh hơn 600 người và toàn bộ là đàn ông. Chồng thì bận sinh nở nằm một chỗ, còn cô ấy thì bận trả lời tin nhắn hết người này đến người kia, và còn đăng tải nhiều hình ảnh hở hang".

Trước những lời tố của Minh Khang, Minh Anh xác nhận với 2Sao.vn"Tất cả thông tin bất lợi mà Khang chia sẻ về tôi trong livestream có khoảng 60% là đúng". Cô cũng không muốn thanh minh gì thêm vì nhận thấy việc hai người đôi co qua lại chỉ làm ảnh hưởng đến con.

Đặc biệt, quan điểm của Minh Anh là không thích chuyện đời tư bị cộng đồng mạng mang ra bàn tán.

"Cứ để mọi chuyện lắng xuống để bé Chuột sau này không bị ảnh hưởng", lời nhắn nhủ cuối cùng của Minh Anh về ồn ào hôn nhân.

Tít
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT chuyển giới

Tin tức mới nhất