Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc khi bị chỉ trích 'làm từ thiện keo kiệt'

Trước một số bình luận tiêu cực, H'Hen Niê không giấu được nỗi buồn và sự tổn thương...

Những ngày qua, người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Thông tin, hình ảnh về thiệt hại kinh tế, mất mát con người của vùng đất này khiến ai nấy không khỏi xót xa. 

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, đông đảo sao Việt, trong đó có hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay góp sức giúp đỡ bà con vùng lũ.

Hoa hậu HHen Niê bật khóc khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt-1
Hoa hậu H'Hen Niê.

Được biết H'Hen Niê đã chuyển 50 triệu đồng vào đoàn cứu trợ miền Trung của Á hậu Lệ Hằng. Do đang bận rộn tập luyện cho dự án phim mới tại Hà Nội, người đẹp Tây Nguyên không thể trực tiếp tham gia vào hành trình thiện nguyện này. 

Mặc dù có lòng hảo tâm khi chuyển số tiền 50 triệu đồng, song H'Hen Niê bất ngờ vấp phải một số bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Theo đó, một số ý kiến cho rằng ủng hộ 50 triệu là quá ít so với một hoa hậu nổi tiếng, cát-xê cao.

Trước sự việc, MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực H'Hen Niê. "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào bị lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin", Đức Bảo chia sẻ trên Dân Trí.

Anh cũng nói thêm: "Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy".

Hoa hậu HHen Niê bật khóc khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt-2
MC Đức Bảo và H'Hen Niê.

Đọc được bài viết bảo vệ mình từ đàn anh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chụp màn hình và chia sẻ lên mạng xã hội. Cô không giấu được nỗi buồn và sự tổn thương trước một số ý kiến tiêu cực. 

Hoa hậu HHen Niê bật khóc khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt-3
Phản ứng của H'Hen Niê.

"Thật sự đọc xong tổn thương lắm cả nhà ạ. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng.

Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?

Đừng ngăn đường tốt, mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ. Mình rất buồn", H'Hen Niê nghẹn ngào.

Hoa hậu HHen Niê bật khóc khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt-4
H'Hen Niê trước đó nổi tiếng là người đẹp chăm chỉ thiện nguyện, truyền cảm hứng vì lòng nhân ái.

Roger
Theo Vietnamnet


Đức Bảo H'Hen Niê mưa lũ lũ lụt

Tin tức mới nhất