H'Hen Niê đáp trả khi vợ cũ diễn viên Huy Khánh chê 'quê mùa, thiếu văn minh' vì đi dép tổ ong

Lương Hoàng Anh không ngần ngại chỉ trích thẳng mặt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 là thiếu ý thức khi thường xuyên mang dép tổ ong khi đi ra ngoài và phản ứng của H'Hen Niê khiến fan cực kỳ thích thú.

Vợ cũ của diễn viên Huy Khánh Lương Hoàng Anh là người rất hay thể hiện quan điểm gay gắt về các nghệ sĩ showbiz khi từng chê bai nhan sắc hoa Hậu Ngọc Hân, "đá xéo" Ngọc Trinh sống dựa vào đàn ông đến chuyện tố cáo diễn viên Hồng Ánh là người thứ ba.

Khi thấy hình ảnh H'Hen Niê diện dép tổ ong, cô đã thể hiện sự bất bình trên trang cá nhân: “Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải… Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. GS Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn 1 hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói hoa hậu, đứng trước công cộng mạng bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày san đan hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả xuồng xã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi.

Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế… Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca!

HHen Niê đáp trả khi vợ cũ diễn viên Huy Khánh chê quê mùa, thiếu văn minh vì đi dép tổ ong-1
Lời chê bai khá gay gắt của Lương Hoàng Anh

Ngay sau lời chỉ trích, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã có động thái đáp trả. Cô nhẹ nhàng giải thích việc mang dép tổ ong thường xuyên là do thói quen và thực sự cảm thấy thoải mái. Nàng hậu cũng không quên cảm ơn vợ cũ Huy Khánh đã góp ý cho mình.

HHen Niê đáp trả khi vợ cũ diễn viên Huy Khánh chê quê mùa, thiếu văn minh vì đi dép tổ ong-2
Lời đáp trả của H’Hen Niê

Ngay sau màn đấu khẩu của 2 người đẹp, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy và fan đều bày tỏ sự ủng hộ H’Hen Niê, động viên cô không cần quan tâm đến lời nói của người khác.

HHen Niê đáp trả khi vợ cũ diễn viên Huy Khánh chê quê mùa, thiếu văn minh vì đi dép tổ ong-3
NTK Đỗ Mạnh Cường, Người mẫu Lê Thúy ủng hộ H’Hen Niê

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hhen-nie-dap-tra-khi-vo-cu-huy-khanh-che-vi-di-dep-to-ong-n-187012.html

H'Hen Niê dép tổ ong

Tin tức mới nhất