H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.


Clip: Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu mở lòng về "người tình trong bóng tối".

- Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động. Là đương kim hoa hậu, chị kỳ vọng gì về người đẹp đăng quang?

Tôi mong các cô gái bộc lộ hết bản thân của mình để mọi người có thể nhìn nhận. Ai trong cuộc sống cũng có khuyết điểm, cái này cái kia, và tôi mong các cô gái hãy thể hiện bản thân một cách chân thật nhất.

Tôi hy vọng cô gái đoạt vương miện sẽ được tất cả ê-kíp và mọi người đồng hành, hỗ trợ để giúp cô ấy trưởng thành hơn.

- Chị có mong muốn tân hoa hậu cũng sẽ là người dân tộc thiểu số giống mình?

Được như vậy thì rất vui (cười). Nhưng đây là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nó dành cho tất cả các cô gái ở Việt Nam. Còn về cảm xúc của tôi, nếu tân hoa hậu là cô gái dân tộc thiểu số thì chắc chắn sẽ là một điều rất tuyệt vời, rất hạnh phúc rồi.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-1

- Vậy chị thích người kế nhiệm mình là một cô gái mang vẻ đẹp cá tính hiện đại hay dịu dàng truyền thống?

Chắc chắn là một cô gái cá tính rồi. Không biết phải nói sao, nhưng tôi nghiêng về cô gái cá tính một chút, có sức mạnh bí ẩn để theo đuổi đam mê. Nhờ vào cá tính đó mà cô gái ấy sẽ không bao giờ ngại khó khăn, luôn đương đầu với những thử thách ở phía trước.

- Mới đây, bạn thân từ buôn làng Ê Đê của chị - người đẹp H'Bella H'Đơk - ghi danh Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chị có chia sẻ gì cùng Bella khi cô ấy tham gia cuộc thi này?

Tôi luôn khuyên Bella hãy cứ dũng cảm, tự tin mà bước đi. Khi mà tôi chia sẻ như vậy thì có nhiều người bảo: "Tại sao dưới cương vị là đương kim hoa hậu mà lại đi kêu gọi cho bạn thân của mình như vậy?". Tôi không nghĩ vai trò lúc đó của mình là đương kim hoa hậu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, người bạn ngày xưa đã ủng hộ và hỗ trợ mình hết mực, thì bây giờ mình cũng phải ủng hộ bạn ấy như thế.

- Nhiều ý kiến cho rằng Bella tham dự cuộc thi này sẽ có nhiều lợi thế, được ưu ái vì có bạn thân là đương kim hoa hậu. Chị nghĩ sao?

Ưu ái là không, vì tôi không có vai trò gì cả. Tôi không thuộc thành phần ban tổ chức, cũng không là ban giám khảo nên không có chuyện ưu ái. Tuy nhiên tôi sẽ tác động tinh thần của Bella, nhắc cô ấy phải cố gắng. Tôi chỉ chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho Bella. Tôi sẽ không ích kỉ chuyện đó vì luôn muốn bạn mình tốt hơn.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-2
Người đẹp Ê Đê - H'Bella H'Đơk - sẽ nối gót H'Hen Niê chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

- Cách đây hơn nửa năm, chị bất ngờ xác nhận có bạn trai nhưng sau này không thấy nhắc đến. Hiện tại tình cảm của cả hai như thế nào?

Chắc chắn là tôi đang hạnh phúc rồi. 26 năm không yêu ai, bây giờ yêu rồi thì đó là một cảm giác hạnh phúc. Khoảng 4, 5 năm nay sống ở Sài Gòn, tôi rất mạnh mẽ. Tới khi có bạn trai thì sự mạnh mẽ bớt đi một chút. Tôi cũng cảm thấy mình khám phá bản thân được nhiều hơn nữa.

-  Người đàn ông mà chị lựa chọn làm mối tình đầu có gì thú vị ở tính cách?

Anh ấy rất hài hước, dễ thương, cũng là một người có tấm lòng vì cộng đồng. Tôi rất thích một câu mà anh ấy nói, rằng anh ấy nằm trong team "không xả rác". Tôi thấy anh rất giống mình, tức là đi đâu cũng nhét rác vào túi (cười).

- Chị có thể chia sẻ về khoảnh khắc bạn trai tỏ tình với mình?

Cái này thì tôi xin sẽ giữ bí mật, để dành tới ngày đặc biệt nào đó. 

- Phải chăng ngày đặc biệt đó sẽ là dịp kỉ niệm mốc thời gian yêu nhau?

Cái đó tôi không nói trước được. Nói trước bước không qua, tôi chỉ hy vọng sẽ có nhiều điều đặc biệt chờ đón mình phía trước.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-3
H'Hen Niê tiết lộ bạn trai là mẫu đàn ông hài hước, dễ thương, có tấm lòng vì cộng đồng.

- Từ khi yêu nhau tới giờ, điều gì anh ấy làm khiến chị cảm thấy nhớ nhất?

Đó là sự chăm lo, chăm lo theo kiểu mà chưa ai chăm tôi như thế. Ngày xưa, ông ngoại là người chăm tôi nhất. Và bây giờ tôi thấy được hình ảnh của ông ngoại trong người ấy. 

Do ngày xưa ba mẹ tôi đông con, vừa phải lo cho gia đình vừa đi làm nên không có nhiều thời gian, nên ông ngoại lúc đó là người chăm tôi. Bây giờ có thêm anh ấy cũng chăm tôi rất kỹ như vậy.

- Chị đã đưa bạn trai về gặp bố mẹ chưa?

Chuyện này tôi chưa thể nói được. Bản thân tôi suy nghĩ, gia đình mình đã được khai thác nhiều rồi, giờ tôi muốn họ có cuộc sống riêng tư hơn. Sau này có con cái hay gì đó thì tôi vẫn muốn riêng tư một chút.

- Người ta thường nói chân dài sẽ quen và cưới đại gia. Vậy bạn trai của chị chắc cũng phải đại gia chứ?

Với tôi thì bạn trai là một đại gia về tình cảm. Khi tôi gặp gia đình anh ấy, mẹ anh có nói rằng: “Con rất may mắn khi gặp con của cô vì nó rất tình cảm”. Và khi tiếp xúc, tôi cũng công nhận anh ấy rất tình cảm. Còn về đại gia tiền bạc thì không, tôi giàu hơn (cười).

- Dù gì cũng là một hoa hậu danh giá, chị nghĩ sao khi mẹ bạn trai nói "Con rất may mắn khi gặp con của cô" thay vì "Con trai cô rất may mắn khi gặp được con"?

Ở bên anh ấy, tôi không nghĩ về chuyện đó, không nghĩ mình là hoa hậu hay gì cả. Khi mới quen bạn trai, bạn bè, các anh chị ê-kíp cũng ngạc nhiên vì không nghĩ rằng tôi quen anh ấy, vì bình thường tôi cũng gặp gỡ nhiều người khác nhau. Không ai nghĩ tôi lại quen một người bình thường. 

Tôi quan niệm quen nhau thì cảm xúc của mình là quan trọng nhất, những cái khác, chẳng hạn tiền bạc đều là phù du.

- Phản ứng của gia đình anh ấy như thế nào khi chị đến nhà?

Tất nhiên là anh ấy có nói trước với gia đình rồi. Đến gặp thì tôi nói chuyện bình thường, ăn bữa cơm cùng họ...

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-4
Mẹ bạn trai nói với H'Hen Niê: “Con rất may mắn khi gặp con của cô vì nó rất tình cảm”.

- Trong một mối quan hệ, theo chị quen bao lâu thì có thể đi đến kết hôn?

Tùy theo hai người, nếu cảm thấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, không thể tách rời nữa thì có thể đi đến kết hôn

- Vậy với mối quan hệ tình cảm hiện tại, chị nghĩ bao giờ mình sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình?

Bản thân tôi phải ưu tiên công việc. Tôi hay nói với anh ấy rằng tôi phải ưu tiên công việc, bởi tôi còn chăm lo cho gia đình của mình.

- Chị có sợ người đàn ông của mình không muốn đợi quá lâu?

Không, anh ấy rất hiểu chuyện đó. Cảm giác tôi và anh ấy quen nhau như kiểu trở về thời sinh viên vậy, cả hai cùng dành dụm để có thể thực hiện mọi thứ.

- Vậy là cả hai đã có kế hoạch lâu dài cho tương lai nên mới dành dụm như vậy?

Tôi cũng không biết nữa (cười).

Đ.Trang
Theo Vietnamnet

H'Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bình luận (3)
  • Trần

    Dù bạn có yêu ai thì cũng chúc 2 bạn được hạnh phúc mãi mãi ! người có trái tim nhân hậu, chân thành như bạn chắc chắn sẽ có hạnh phúc, và người bạn yêu cũng sẽ hạnh phúc ….

  • teen20

    ở đời ko ai nói trước được điều gì sẽ đến hay xảy ra trong tương lai đâu bạn. người xưa có câu 70 chưa gọi là lành hay biết ra sao ngày sau ... nhưng nếu được hạnh phúc thì quá tốt . con người chả ai hoàn hảo, chả ai là thánh nhân để chống chọi lại cám dỗ đời thường. hạnh phúc nên chia sẻ hay che giấu để tránh sự ganh tỵ, đừng khoe khoang nổ banh rùi kết cuộc như tờ giấy đen xì, xé banh tung tóe. ngôn tình như cặp sao hàn song song cũng vừa mới lìa tan. tình yêu là màu hồng. hôn nhân là màu xám, ra tòa là màu đen kịt.

  • huyPH

    Chỉ biết nói là yêu Hen!

Thêm 1 nam thần lọt mắt xanh Mai Phương Thúy, ai cũng phải công nhận 'trái tim hoa hậu có nhiều ngăn'

Mới hôm qua thôi còn là Dương Dương, Hồ Ca..., nhưng hôm nay nàng hậu đã chuyển sự "tương tư" sang nam thần mới của bộ phim "Thưa mẹ con đi".

Thi sắc đẹp mãi không chán, Khả Trang tiếp tục đạt thành tích cao tại Hàn Quốc

Khả Trang bất ngờ trở thành đại sứ Liên hoan phim Hàn - Trung, là mỹ nhân Việt đầu tiên có vinh dự này.

Động thái bất ngờ của Hari Won sau sự cố đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông tại lễ trao giải

Bà xã Trấn Thành đăng tải khoảnh khắc cười rạng rỡ trong trường quay kèm lời trưng cầu dân ý: "Chị có dễ thương không mấy đứa?".

Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm bị nghi đang hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc

Nếu Sơn Tùng chia sẻ thông tin anh đang ở Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm lại cập nhật hình ảnh mập mờ. Dù vậy, nhiều fans vẫn tinh ý nhận ra cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò tại xứ kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ ảnh 'dìm' nhan sắc trong ngày sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Tiểu Vy đã tổ chức bữa tiệc bên bạn bè. Người đẹp 10X còn vui vẻ khoe những hình ảnh kém xinh của cô do bạn bè chụp lại.

Lan Khuê công khai bằng chứng xác đáng đáp trả nghi vấn 'photoshop bụng bầu cho thon gọn'

"Lựa cái cột đứng chụp để không bị nói là photoshop cái bụng", Lan Khuê lên tiếng đáp trả những người hay soi thân hình bầu bí gọn gàng của cô.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth

Sau khi đăng tải tâm thư về cuộc chia tay, Miley Cyrus được rất nhiều sao Hollywood động viên, an ủi. Trong đó, Madonna đã khen ngợi Cyrus vì đã biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Hari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp

Phát ra từ nhạy cảm dù không cố tình, Hari Won vẫn trở thành mục tiêu "ném đá" của cư dân mạng.

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Hậu scandal ly hôn 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun, mỹ nam Ahn Jae Hyun bị đổi tên thành 'nhà giám định núm vú'

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun.

Sự thật về mái tóc dài nữ tính của sao nhí đình đám Kim Yoo Jung

Sao Hàn 22/8: Khác với hình ảnh tóc ngắn năng động, Kim Yoo Jung cho biết sẽ nuôi tóc dài trở lại trong thời gian tới.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/8: Hoàng Thùy làm lu mờ dàn đối thủ chỉ với tà áo dài trắng tinh khôi

Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoàng Thùy trong tà áo dài truyền thống trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quang Hải đánh giá bất ngờ về nhan sắc của Hiền Hồ

Tin sao Việt ngày 22/8: Hiền Hồ hân hoan khoe ảnh chụp cùng "hội đồng niên" toàn trai đẹp của U23 Việt Nam. Cô được Quang Hải khen... đẹp trai thay vì xinh gái.

Sau bao năm 'giữ như vàng', giờ thì Tăng Thanh Hà đã sẵn sàng công khai mặt tiểu công chúa Chloe Nguyễn?

Ngoài clip vô tình để lộ gương mặt con gái, Tăng Thanh Hà cũng có nhiều hành động được cho là đang dần công khai tiểu công chúa Chloe Nguyễn.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vóc dáng thon thả, chính thức tái xuất showbiz sau thời gian ở cữ

Người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời ủng hộ, chào mừng Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, chăm sóc gia đình.

Trường Giang tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa: 'Nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú, nghe chữ Phương là thấy sợ rồi'

Không chỉ khẳng định nghe tới tên "Phương" là sợ, Trường Giang còn tiết lộ cuộc sống bận rộn hơn nhiều khi có con nhỏ.

Bị nghi ngờ tự thêu dệt hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Thông tin NTK Việt Hùng đưa ra lập tức phủ sóng mạng xã hội. Với những khán giả yêu mến H'Hen Niê, họ cảm giác phẫn nộ khi nghe được những lời này.

Cậu cả nhà Bằng Kiều đúng chuẩn 'con người ta': 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ dặn

"Mẹ nói, khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu" - câu trả lời thành thật, đáng yêu của Beckam khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.

Liam Hemsworth chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus

Cả hai sẽ nhanh chóng không còn dính líu gì đến nhau nữa khi mới đây tài tử Australia đã đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án.

Cư dân mạng ai nấy đều giật mình khi nhìn thấy vòng 1 'siêu to khổng lồ' của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng một bị o ép nghẹt thở của cô.

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'hành' lên bờ xuống ruộng chỉ vì đi xe không trả tiền

Lên xe nhưng không trả tiền mặt, Lâm Vỹ Dạ bị tài xế Lê Dương Bảo Lâm "hành tới bến" tại xứ người. Trấn Thành cũng nhập cuộc xỉa xói đàn em.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Thích yêu hoa hậu lớn tuổi như Hà Kiều Anh'

Thanh Duy có những câu trả lời rất hài hước và thú vị cho cuộc hỏi nhanh đáp gọn cùng 2Sao.vn. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cho biết sẽ yêu mẫu phụ nữ như Hà Kiều Anh, nếu phải chọn một người giữa rừng hoa hậu.

Dàn hoa hậu, người đẹp gặp gỡ mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

Tối 21/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh nhóm bạn thân toàn hoa hậu, á hậu tụ tập để ăn mừng sinh nhật Hoàng Anh.

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa con trai cả Maddox tới thăm trường mà cậu sắp theo học tại xứ sở kim chi.

Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về chuyện yêu Lan Ngọc

Trong buổi phỏng vấn, Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về Lan Ngọc. Anh hy vọng công chúng quan tâm tới âm nhạc nhiều hơn chuyện đời tư.

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.