H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.


Clip: Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu mở lòng về "người tình trong bóng tối".

- Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động. Là đương kim hoa hậu, chị kỳ vọng gì về người đẹp đăng quang?

Tôi mong các cô gái bộc lộ hết bản thân của mình để mọi người có thể nhìn nhận. Ai trong cuộc sống cũng có khuyết điểm, cái này cái kia, và tôi mong các cô gái hãy thể hiện bản thân một cách chân thật nhất.

Tôi hy vọng cô gái đoạt vương miện sẽ được tất cả ê-kíp và mọi người đồng hành, hỗ trợ để giúp cô ấy trưởng thành hơn.

- Chị có mong muốn tân hoa hậu cũng sẽ là người dân tộc thiểu số giống mình?

Được như vậy thì rất vui (cười). Nhưng đây là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nó dành cho tất cả các cô gái ở Việt Nam. Còn về cảm xúc của tôi, nếu tân hoa hậu là cô gái dân tộc thiểu số thì chắc chắn sẽ là một điều rất tuyệt vời, rất hạnh phúc rồi.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-1

- Vậy chị thích người kế nhiệm mình là một cô gái mang vẻ đẹp cá tính hiện đại hay dịu dàng truyền thống?

Chắc chắn là một cô gái cá tính rồi. Không biết phải nói sao, nhưng tôi nghiêng về cô gái cá tính một chút, có sức mạnh bí ẩn để theo đuổi đam mê. Nhờ vào cá tính đó mà cô gái ấy sẽ không bao giờ ngại khó khăn, luôn đương đầu với những thử thách ở phía trước.

- Mới đây, bạn thân từ buôn làng Ê Đê của chị - người đẹp H'Bella H'Đơk - ghi danh Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chị có chia sẻ gì cùng Bella khi cô ấy tham gia cuộc thi này?

Tôi luôn khuyên Bella hãy cứ dũng cảm, tự tin mà bước đi. Khi mà tôi chia sẻ như vậy thì có nhiều người bảo: "Tại sao dưới cương vị là đương kim hoa hậu mà lại đi kêu gọi cho bạn thân của mình như vậy?". Tôi không nghĩ vai trò lúc đó của mình là đương kim hoa hậu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, người bạn ngày xưa đã ủng hộ và hỗ trợ mình hết mực, thì bây giờ mình cũng phải ủng hộ bạn ấy như thế.

- Nhiều ý kiến cho rằng Bella tham dự cuộc thi này sẽ có nhiều lợi thế, được ưu ái vì có bạn thân là đương kim hoa hậu. Chị nghĩ sao?

Ưu ái là không, vì tôi không có vai trò gì cả. Tôi không thuộc thành phần ban tổ chức, cũng không là ban giám khảo nên không có chuyện ưu ái. Tuy nhiên tôi sẽ tác động tinh thần của Bella, nhắc cô ấy phải cố gắng. Tôi chỉ chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho Bella. Tôi sẽ không ích kỉ chuyện đó vì luôn muốn bạn mình tốt hơn.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-2
Người đẹp Ê Đê - H'Bella H'Đơk - sẽ nối gót H'Hen Niê chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

- Cách đây hơn nửa năm, chị bất ngờ xác nhận có bạn trai nhưng sau này không thấy nhắc đến. Hiện tại tình cảm của cả hai như thế nào?

Chắc chắn là tôi đang hạnh phúc rồi. 26 năm không yêu ai, bây giờ yêu rồi thì đó là một cảm giác hạnh phúc. Khoảng 4, 5 năm nay sống ở Sài Gòn, tôi rất mạnh mẽ. Tới khi có bạn trai thì sự mạnh mẽ bớt đi một chút. Tôi cũng cảm thấy mình khám phá bản thân được nhiều hơn nữa.

-  Người đàn ông mà chị lựa chọn làm mối tình đầu có gì thú vị ở tính cách?

Anh ấy rất hài hước, dễ thương, cũng là một người có tấm lòng vì cộng đồng. Tôi rất thích một câu mà anh ấy nói, rằng anh ấy nằm trong team "không xả rác". Tôi thấy anh rất giống mình, tức là đi đâu cũng nhét rác vào túi (cười).

- Chị có thể chia sẻ về khoảnh khắc bạn trai tỏ tình với mình?

Cái này thì tôi xin sẽ giữ bí mật, để dành tới ngày đặc biệt nào đó. 

- Phải chăng ngày đặc biệt đó sẽ là dịp kỉ niệm mốc thời gian yêu nhau?

Cái đó tôi không nói trước được. Nói trước bước không qua, tôi chỉ hy vọng sẽ có nhiều điều đặc biệt chờ đón mình phía trước.

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-3
H'Hen Niê tiết lộ bạn trai là mẫu đàn ông hài hước, dễ thương, có tấm lòng vì cộng đồng.

- Từ khi yêu nhau tới giờ, điều gì anh ấy làm khiến chị cảm thấy nhớ nhất?

Đó là sự chăm lo, chăm lo theo kiểu mà chưa ai chăm tôi như thế. Ngày xưa, ông ngoại là người chăm tôi nhất. Và bây giờ tôi thấy được hình ảnh của ông ngoại trong người ấy. 

Do ngày xưa ba mẹ tôi đông con, vừa phải lo cho gia đình vừa đi làm nên không có nhiều thời gian, nên ông ngoại lúc đó là người chăm tôi. Bây giờ có thêm anh ấy cũng chăm tôi rất kỹ như vậy.

- Chị đã đưa bạn trai về gặp bố mẹ chưa?

Chuyện này tôi chưa thể nói được. Bản thân tôi suy nghĩ, gia đình mình đã được khai thác nhiều rồi, giờ tôi muốn họ có cuộc sống riêng tư hơn. Sau này có con cái hay gì đó thì tôi vẫn muốn riêng tư một chút.

- Người ta thường nói chân dài sẽ quen và cưới đại gia. Vậy bạn trai của chị chắc cũng phải đại gia chứ?

Với tôi thì bạn trai là một đại gia về tình cảm. Khi tôi gặp gia đình anh ấy, mẹ anh có nói rằng: “Con rất may mắn khi gặp con của cô vì nó rất tình cảm”. Và khi tiếp xúc, tôi cũng công nhận anh ấy rất tình cảm. Còn về đại gia tiền bạc thì không, tôi giàu hơn (cười).

- Dù gì cũng là một hoa hậu danh giá, chị nghĩ sao khi mẹ bạn trai nói "Con rất may mắn khi gặp con của cô" thay vì "Con trai cô rất may mắn khi gặp được con"?

Ở bên anh ấy, tôi không nghĩ về chuyện đó, không nghĩ mình là hoa hậu hay gì cả. Khi mới quen bạn trai, bạn bè, các anh chị ê-kíp cũng ngạc nhiên vì không nghĩ rằng tôi quen anh ấy, vì bình thường tôi cũng gặp gỡ nhiều người khác nhau. Không ai nghĩ tôi lại quen một người bình thường. 

Tôi quan niệm quen nhau thì cảm xúc của mình là quan trọng nhất, những cái khác, chẳng hạn tiền bạc đều là phù du.

- Phản ứng của gia đình anh ấy như thế nào khi chị đến nhà?

Tất nhiên là anh ấy có nói trước với gia đình rồi. Đến gặp thì tôi nói chuyện bình thường, ăn bữa cơm cùng họ...

HHen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy-4
Mẹ bạn trai nói với H'Hen Niê: “Con rất may mắn khi gặp con của cô vì nó rất tình cảm”.

- Trong một mối quan hệ, theo chị quen bao lâu thì có thể đi đến kết hôn?

Tùy theo hai người, nếu cảm thấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, không thể tách rời nữa thì có thể đi đến kết hôn

- Vậy với mối quan hệ tình cảm hiện tại, chị nghĩ bao giờ mình sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình?

Bản thân tôi phải ưu tiên công việc. Tôi hay nói với anh ấy rằng tôi phải ưu tiên công việc, bởi tôi còn chăm lo cho gia đình của mình.

- Chị có sợ người đàn ông của mình không muốn đợi quá lâu?

Không, anh ấy rất hiểu chuyện đó. Cảm giác tôi và anh ấy quen nhau như kiểu trở về thời sinh viên vậy, cả hai cùng dành dụm để có thể thực hiện mọi thứ.

- Vậy là cả hai đã có kế hoạch lâu dài cho tương lai nên mới dành dụm như vậy?

Tôi cũng không biết nữa (cười).

Đ.Trang
Theo Vietnamnet

H'Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bình luận (3)
  • Trần

    Dù bạn có yêu ai thì cũng chúc 2 bạn được hạnh phúc mãi mãi ! người có trái tim nhân hậu, chân thành như bạn chắc chắn sẽ có hạnh phúc, và người bạn yêu cũng sẽ hạnh phúc ….

  • teen20

    ở đời ko ai nói trước được điều gì sẽ đến hay xảy ra trong tương lai đâu bạn. người xưa có câu 70 chưa gọi là lành hay biết ra sao ngày sau ... nhưng nếu được hạnh phúc thì quá tốt . con người chả ai hoàn hảo, chả ai là thánh nhân để chống chọi lại cám dỗ đời thường. hạnh phúc nên chia sẻ hay che giấu để tránh sự ganh tỵ, đừng khoe khoang nổ banh rùi kết cuộc như tờ giấy đen xì, xé banh tung tóe. ngôn tình như cặp sao hàn song song cũng vừa mới lìa tan. tình yêu là màu hồng. hôn nhân là màu xám, ra tòa là màu đen kịt.

  • huyPH

    Chỉ biết nói là yêu Hen!

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.

Liam Hemsworth chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus

Cả hai sẽ nhanh chóng không còn dính líu gì đến nhau nữa khi mới đây tài tử Australia đã đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án.

Cư dân mạng ai nấy đều giật mình khi nhìn thấy vòng 1 'siêu to khổng lồ' của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng một bị o ép nghẹt thở của cô.

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'hành' lên bờ xuống ruộng chỉ vì đi xe không trả tiền

Lên xe nhưng không trả tiền mặt, Lâm Vỹ Dạ bị tài xế Lê Dương Bảo Lâm "hành tới bến" tại xứ người. Trấn Thành cũng nhập cuộc xỉa xói đàn em.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Thích yêu hoa hậu lớn tuổi như Hà Kiều Anh'

Thanh Duy có những câu trả lời rất hài hước và thú vị cho cuộc hỏi nhanh đáp gọn cùng 2Sao.vn. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cho biết sẽ yêu mẫu phụ nữ như Hà Kiều Anh, nếu phải chọn một người giữa rừng hoa hậu.

Dàn hoa hậu, người đẹp gặp gỡ mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

Tối 21/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh nhóm bạn thân toàn hoa hậu, á hậu tụ tập để ăn mừng sinh nhật Hoàng Anh.

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa con trai cả Maddox tới thăm trường mà cậu sắp theo học tại xứ sở kim chi.

Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về chuyện yêu Lan Ngọc

Trong buổi phỏng vấn, Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về Lan Ngọc. Anh hy vọng công chúng quan tâm tới âm nhạc nhiều hơn chuyện đời tư.

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.

Ahn Jae Hyun lộ ảnh thân thiết bên 3 cô gái lạ sau khi bị 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun tố ngoại tình

Những hình ảnh Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật bên 3 cô gái lạ mặt mà không có Goo Hye Sun đang thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái xin tiền mẹ để làm 'đầy' ví ba, Thủy Tiên ngỡ ngàng vì nhận ra mình là 'kiếp đẻ thuê'

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng ái nữ nhà Thủy Tiên tỏ ra khá lém lỉnh, cố vòi vĩnh tiền mẹ để đút túi ba. Điều này khiến nữ ca sĩ tỏ ra "bất lực".

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: 'Tôi làm gì sai?'

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán.

Khuôn mặt được khen đẹp lên nhiều nhưng Nhã Phương vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm của mẹ bỉm sữa vất vả

Nhan sắc rạng rỡ của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ra xót xa khi chứng kiến thân hình thần tượng ngày càng gầy gò.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang'

"Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô", Diễm Hương tâm sự với 2Sao.vn trong ngày kỉ niệm 9 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt.

Dương Mịch đẹp sắc sảo, quyến rũ giữa tin đồn hẹn hò trai trẻ

Dương Mịch được cư dân mạng khen ngợi ngày càng quyến rũ hơn sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Sao Việt lánh showbiz, sống bình yên bên đại gia sau đám cưới

Trương Nam Thành, Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… và nhiều sao Việt khác đều quyết định lui về ở ẩn, tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn cùng đại gia.

Cuộc tình đẹp, 3 năm sống chung của Puka và Diệp Tiên trước khi tan vỡ

Puka cho biết cô và bạn trai quyết định dừng lại vì có nhiều mâu thuẫn. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể trò chuyện và coi nhau như bạn bè.

Sao nhí Hàn một thời kém sắc khi trưởng thành

Kim So Hyun từng được coi là nhan sắc quốc dân mới của showbiz Hàn. Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, sao nhí ngày nào không còn giữ được vẻ đẹp như thời nhỏ.

Hoa hậu Tường Linh xuống phố: Chiếc lọ lạ lùng xuất hiện trong balo hàng hiệu gây ngỡ ngàng

Không ai nghĩ nàng hậu Tường Linh khi ra phố lại mang theo một món đồ... lạ lùng đến như vậy.

Goo Hye Sun tố chồng trẻ thường say xỉn và nói chuyện với nhiều phụ nữ

Thông qua luật sư, Goo Hye Sun cho biết cô mất lòng tin vào Ahn Jae Hyun. Theo cô, chồng trẻ thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.

Toàn 'nhòm ngó' các mỹ nhân đã có người yêu, Isaac gia nhập hội 'nam thần chuyên thả thính' của showbiz Việt

Là nam thần của làng giải trí, Isaac không khó chinh phục trái tim các cô gái. Diệu Nhi, Khả Ngân, Bảo Anh là những người đẹp từng được fans gán ghép nhiệt tình với nam ca sĩ điển trai này.

Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản. Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Triệu Vy tự tin để mặt mộc, bị nhận xét kém sắc

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên tự tin để mặt mộc trước ống kính.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/8: Ontop 3 bảng xếp hạng, Hoàng Thùy sẽ lập kỳ tích như H'Hen Niê?

Liên tiếp lọt top nhan sắc tiềm năng trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, có thể thấy Hoàng Thùy đang được khán giả quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2019.

CEO công ty quản lý nổi giận khi bị cho là kẻ thứ ba xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 20/8: Nữ CEO của HB Entertainment đã lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Vợ chồng Thu Minh như 'thoát nạn' sau khi đưa được con trai đến trường

Tin sao Việt ngày 20/8: Đăng ảnh cùng ông xã đưa con trai tới trường, Thu Minh hào hứng: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết vì thoát nạn".

Nối gót đàn chị showbiz, ở tuổi 22 Hiền Hồ đã lọt danh sách top sao nữ sở hữu 'thiên tình sử' đáng nể

Trước khi bị đồn yêu đương rapper B Ray và ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng gây chấn động khi vướng scandal tình ái với Soobin Hoàng Sơn...

Miss 'Bánh Pía' dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram

Lượng follow trên mạng xã hội chính là thước đo sự quan tâm của công chúng đối với một Hoa hậu Hoàn vũ. Hai vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thuộc về cặp mỹ nhân đồng hương Philippines.

MC Phan Anh tung bằng chứng khẳng định không mua xế sang bằng tiền từ thiện đồng bào nghèo

"Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé. Cầu mong các bạn hóa giải được khẩu nghiệp", Phan Anh lên tiếng.

Đính hôn đã 6 tháng, Phạm Hương vẫn chỉ cười cho qua khi có người hỏi chuyện lấy chồng

Cách trả lời của Phạm Hương khiến nhiều người càng tò mò về cuộc sống hiện tại của cô trên đất Mỹ.

Mặc thiên hạ tung tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới sau 1 năm đăng ký kết hôn?

Theo nhiều thông tin hé lộ, cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ sau 1 năm đăng ký kết hôn.

Khó nhận ra ai là Thanh Hằng ai là Hồ Ngọc Hà khi nhìn bức ảnh chụp chung hiện rõ 'tướng phu thê'

Đặt hình ảnh Thanh Hằng bên cạnh Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng không khỏi trầm trồ: "Ảnh này nhìn giống chị Hà quá chị ơi, có tướng phu thê quá ạ".

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu chia sẻ lý do nuôi tóc dài, ẩn ý tương lai rút khỏi showbiz Việt?

"Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé", dòng chữ của hoa hậu khiến người hâm mộ hoang mang.

Khoe ảnh ngoáy mũi giữa quán cà phê sang chảnh, hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân mạng hết vía

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên gây chú ý với khoảnh khắc ngồi tinh nghịch như đàn ông, vô tư dùng tay ngoáy mũi.

Quốc Trường liên tục đăng ảnh 'thả thính', fan nghi đã sửa mũi

Trước thắc mắc của một số khán giả, diễn viên Quốc Trường khẳng định anh có sống mũi thẳng tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ'

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên cho biết do tăng cân nhiều, cô đi lại khó khăn, nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc.