Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, H'Hen Niê được phong 'hoa hậu có một không hai trên quả đất'

Trong những ngày nghỉ ngơi tại quê nhà Đắk Lắk, H'Hen Niê vẫn chăm chỉ làm đồng áng, phụ cha mẹ làm việc nhà... Là hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn như nông dân thứ thiệt.

Tạm gác lại những bộn bề công việc nơi thành phố cùng vai trò host của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", H'Hen Niê những ngày này đang dành thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà. 

Cũng vì "ở ẩn" mà hoa hậu vướng phải những tin đồn không hay như mâu thuẫn với công ty quản lý, mang bầu với bạn trai... Tuy nhiên, H'Hen Niê khéo léo bác bỏ những thông tin này. Trên mạng xã hội, người đẹp Ê Đê vẫn thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống nơi buôn làng. 


Clip: H'Hen Niê gặt lúa "chuyên nghiệp" như nông dân thứ thiệt, hồn nhiên chạy nhảy trên cánh đồng.

Mặc dù mục đích của chuyến về quê là nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, song đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn rất chăm chỉ làm việc nhà phụ cha mẹ. Ngồi chơi xơi nước an nhàn có vẻ không phải là tính cách của nàng hậu xinh đẹp này, phải làm việc thì cô ấy mới cảm thấy vui vẻ. 

Xem H'Hen Niê ra đồng cắt lúa, bắt cua, hái rau, cư dân mạng không khỏi thích thú. Họ khen cô là hoa hậu dân dã nhất showbiz Việt, còn gọi là "hoa hậu có một không hai trên quả đất này"...

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-1
Được biết H'Hen Niê gần như không mang theo bộ quần áo nào từ Sài Gòn về Đắk Lắk. Cô chỉ sử dụng những trang phục có sẵn ở nhà.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-2
Hoa hậu ra đồng cắt lúa...

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-3
Cô rất đảm đang công việc của nhà nông.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-4
Nhìn khoảnh khắc mộc mạc này, không ai nghĩ đó là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-5
Hoa hậu chạy tung tăng trên cánh đồng như con nít.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-6
Người hâm mộ gọi H'Hen Niê là "hoa hậu có 1-0-2 trên quá đất này".

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-7
Ngoài cắt lúa, cô ấy còn tranh thủ bắt được cả kí cua đồng ngon ơi là ngon.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-8
Hoa hậu chiên cua và cô rất thích ăn những món quê nhà dân dã như vậy.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê tâm sự: "Tôi H'Hen Niê và mỗi lần xuất hiện trên truyền thông luôn là cô gái được ê-kíp yêu thương chăm lo cho make-up, tóc tai, quần áo rất chỉnh chu. Nhưng chỉ cần buông ra một cái tôi là tôi, không son phấn, make-up, mặc quần áo thì mặc được cái nào là mặc cái đó! Nhất là những chuyến về quê thế này, về chỉ mang đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay, còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc.

Tại sao tôi lại như vậy? Đơn giản vì nó là tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi. Họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm thấy thật vui và nhiều tiếng cười.

Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ. Nhưng với những người đã cùng tôi từ nhỏ, họ là gia đình, người yêu thương, chẳng chụp hình cũng không màng chiều chuộng tôi, mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc và mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ, xưa đã thế nay vẫn vậy (ý là tôi là cây hài của gia đình tôi ấy mà).

Thế nhé, hạnh phúc của Hen là vậy thôi".

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-9
Hoa hậu hái rau.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-10
Rất đảm đang, tháo vát những công việc trong nhà.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-11
Mẹt rau nhìn thật bắt mắt của cô gái buôn làng.

Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-12Hái rau - gặt lúa - bắt cua đồng, HHen Niê được phong hoa hậu có một không hai trên quả đất-13
Là hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn mê tít món cá khô của ngày xưa.

T.N
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tuyệt vời! Đây mới đúng là hoa hậu quốc dân. Quá khác lạ, cho tới dàn hoa hậu năm nay không thể tìm ra ai như vậy. Hoàng Thùy cũng OK lắm, nhưng Hen độc đáo hơn nhiều.
Rất thích nhân cách của H'Hen Niê.. dù thế nào cũng không đánh mất cội nguồn, bản sắc và tính tình chịu khó của người Ê Đê.. xứng đáng là cô hoa hậu quốc dân
Nguyễn Thị Kim tuyen
07/10/2019
Đây mới là một hoa hậu thực sự ở trong mắt tôi từ trước tới nay. Ý của tôi sao là tôi thấy chỉ có hoa hậu này làm giống vậy. Đây mới là cô hoa hậu đẹp người đẹp nết và đẹp cả tính cách sống trong xã hội. Vậy mới là một hoa hậu rất đẹp,
Thủy nguyễn
07/10/2019
Em là hoa hậu nhân dân, do và từ dân mà ra
Cô hoa hậu này thật xứng đáng làm gương sáng cho thế hệ trẻ, cảm ơn nhà báo viết bài này vì thay vì những người thích ca ngợi các người đẹp thiếu vải hoặc sang chảnh với tài sản khủng (tuy không biết đóng thuế thu nhập có cao hay không - không ai biết). Cô hoa hậu này quả là cô gái đẹp người, đẹp nết và giản dị.

Tin tức mới nhất