Hoa hậu H'Hen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?

Bình luận2

Những bức ảnh chụp bằng điện thoại không qua chỉnh sửa cho thấy H'Hen Niê thực sự là một hoa hậu xinh đẹp, cuốn hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

H'Hen Niê được xem là hoa hậu hiếm có khó tìm của showbiz Việt hiện nay, bởi cô sở hữu vẻ đẹp riêng biệt. Không phải một hoa hậu đẹp trong sáng, dịu dàng, e ấp theo kiểu truyền thống, hình ảnh H'Hen Niê hiện lên vô cùng cá tính, gai góc, năng động, khỏe khoắn và gợi cảm. 

Cũng nhờ nhan sắc mang tính quốc tế mà mỹ nhân Ê Đê đã làm nên lịch sử, khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Vẻ đẹp của cô đã được quốc tế công nhận, đồng thời khiến tên tuổi H'Hen Niê đến thời điểm này vẫn nhận được sự quan tâm.

Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-1Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-2
Sự khác biệt của H'Hen Niê đã làm nên điều đặc biệt, giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Không chỉ trên sân khấu, hình ảnh chốn hậu trường hay giữa đời thường của các hoa hậu cũng luôn khiến khán giả phải tò mò. Thiếu đi ánh sáng lung linh cùng kỹ nghệ photoshop, hỏi rằng nhan sắc của các cô gái ấy có còn mỹ miều như trước? 

H'Hen Niê không phải trường hợp ngoại lệ, khi những hình ảnh sau ánh đèn sân khấu của cô cũng nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, người mến mộ H'Hen Niê có thể yêm tâm rằng, cô ấy vẫn xinh đẹp dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. 

Những bức ảnh chụp vội bằng điện thoại trong điều kiện thiếu sáng, chưa qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào dưới đây sẽ chứng minh cho điều ấy. 

Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-3
Hình ảnh chụp bằng điện thoại ghi lại nhan sắc H'Hen Niê tại một sự kiện mới đây. Dưới camera thường, H'Hen Niê vẫn đẹp hút hồn, gương mặt nét nào ra nét đấy. Hoa hậu cũng khiến người khác khó rời mắt vì vòng 1 tự nhiên căng đầy gợi cảm. 

Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-4
Không cần ánh sáng lung linh hay bàn tay photoshop, góc mặt nghiêng của H'Hen Niê vẫn rất ấn tượng. Hình ảnh cận cảnh ghi lại sống mũi thẳng tắp cùng các đường nét hấp dẫn trên gương mặt mỹ nhân Tây Nguyên.

Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-5
Thần thái "không phải dạng vừa" trong khoảnh khắc bị chụp lén.

Hoa hậu HHen Niê đẹp cỡ nào trong hình ảnh chụp lén không qua chỉnh sửa?-6
Nói không với photoshop và camera xịn xò, vẻ đẹp của H'Hen Niê vẫn rất lôi cuốn phải không nào.

T.N
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hình thứ 3 khi nói chuyện thấy Hen không đẹp, cứng lắm
Nguyễn Mỹ
22/09/2019
Em đẹp , một nét đẹp tự nhiên ... em xứng đáng là 1 hoa hậu

Tin tức mới nhất