Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, H'Hen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen 'thoáng nhìn đã ra hoa hậu'

Nhìn lại loạt ảnh đi sơ tuyển của 3 mỹ nhân, nhiều người phải công nhận chiến thắng của họ là xứng đáng vì sự nổi bật trước đám đông.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-1
Mới đây, một bức ảnh cũ trong ngày sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại. Khá thú vị, bức này có cả H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy - cũng là 3 người đẹp dành được những giải thưởng cao nhất trong đêm chung kết sau này. Trong ảnh, vẻ đẹp cá tính và thần thái ngời ngời của H'Hen Niê lấn lướt tất cả thí sinh có mặt. Cô gái tóc tém được khen lộ rõ tố chất trở thành người chiến thắng ngay từ đầu, không có đối thủ xứng tầm trong cuộc đua vương miện.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-2
"Đào mộ" thêm những hình ảnh cũ tại ngày sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, có thể thấy H'Hen Niê là nhan sắc nổi bật. Cô tỏa sáng theo cách riêng, không bị lẫn lộn với bất kỳ ai. Nhiều người nhận xét, chỉ cần nhìn thoáng qua đã có thể đoán H'Hen Niê là hoa hậu sau này. 

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-3
Khi vào phỏng vấn sơ tuyển với ban giám khảo, H'Hen Niê khoe được hình thể chuẩn mực hiếm thí sinh nào có được. Tuyên bố "dùng 70% tiền thưởng làm từ thiện" của người đẹp Ê Đê trong vòng thi này lập tức gây ấn tượng với ban giám khảo, bởi có trái tim hướng về cộng đồng.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-4
Với sự thể hiện nổi trội và ổn định xuyên suốt cuộc thi, H'Hen Niê trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là hoa hậu da nâu - tóc tém đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-5
Khi mới đăng quang, nhan sắc H'Hen Niê tạo ra một số luồng tranh cãi vì không theo chuẩn mực truyền thống. Tuy nhiên, cô đã chứng minh được quyết định chọn mình làm hoa hậu của ban giám khảo là đúng, khi tỏa sáng rực rỡ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, lập kỳ tích top 5 cho Việt Nam, nâng vị thế nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-6
Cũng giống H'Hen Niê, Phạm Hương nổi bật ngay từ ngày tuyển sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hình ảnh cô gái sở hữu nhan sắc tây, mặc chiếc váy vàng đi casting đến nay nhiều người vẫn nhớ đến. Tố chất "hoa hậu" được bộc lộ rất rõ ở Phạm Hương giữa đám đông.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-7
Phạm Hương đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau rất nhiều thất bại tại các cuộc thi khác, nên cả nhan sắc và kỹ năng đều ở thời điểm "chín" nhất.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-8
Hình ảnh cho thấy, nhan sắc thí sinh gốc Hải Phòng làm sáng rực cả tấm hình.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-9
Ngay từ vòng sơ tuyển, Phạm Hương đã "chặt chém" đối thủ không khoan nhượng.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-10
Kết quả là Phạm Hương đăng quang năm đó. Chiến thắng này khá được lòng dân. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mặc dù thu hút được sự chú ý trên tầm quốc tế nhưng đáng tiếc không thể đặt chân vào top 15 chung cuộc.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-11
Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng được khen lộ rõ tố chất ngay từ vòng tuyển sinh. Mặc dù chỉ diện chiếc áo dài khá đơn giản, nhưng vẻ đẹp rực rỡ tuổi 18 của Tiểu Vy là điều khó có thể phủ nhận.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-12
Tiểu Vy sở hữu khuôn mặt đẹp, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng mai. Cùng với chiều cao 1m74, ngay từ đầu mỹ nhân Quảng Nam đã được xem là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-13
Qua từng vòng thi, vẻ đẹp của Tiểu Vy càng trở nên nổi bật khi được chăm chút. Nụ cười của cô gái sinh năm 2000 làm sáng bừng sân khấu.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-14
Chiến thắng sau cùng của Tiểu Vy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Đẹp nổi bật ngày tuyển sinh, HHen Niê - Phạm Hương - Tiểu Vy được khen thoáng nhìn đã ra hoa hậu-15
Cũng trong năm 2018, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Thành tích này rất đáng khen đối với một cô gái mới chỉ 18 tuổi.

An An
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy H'Hen Niê Phạm Hương

Tin tức mới nhất