Bị 'ship' với Anh Đức, Hiền Hồ 'đá' một loạt người hâm mộ khỏi livestream

Fans liên tục gọi tên Anh Đức khiến Hiền Hồ không mấy thoải mái. Nữ ca sĩ cho rằng "giỡn nhây" sẽ rất khó chịu.

Ít giờ trước, Hiền Hồ có cuộc livestream trò chuyện với khán giả trên Instagram. Đáng chú ý hơn cả là hành động dứt khoát của nữ ca sĩ khi người hâm mộ liên tục réo tên Anh Đức. 

Cụ thể, khi liên tục nhận được bình luận nhắc đến Anh Đức, Hiền Hồ tỏ ra khá khó chịu. Cô khẳng định không hề vui khi bị "giỡn nhây". 

Bị ship với Anh Đức, Hiền Hồ đá một loạt người hâm mộ khỏi livestream-1
Hiền Hồ thẳng tay "block" những người nhắc đến Anh Đức.

Không những thế, nữ ca sĩ thẳng tay "block" những tài khoản cố chấp, bỏ ngoài tai chia sẻ của mình. Hành động của giọng ca sinh năm 1997 khiến người xem không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ thái độ đồng thuận với việc làm của Hiền Hồ khi thường xuyên bị làm phiền bởi những bình luận không mấy liên quan. 

Chỉ sau vài phút cứng rắn của Hiền Hồ, những bình luận réo tên Anh Đức cũng dần thưa thớt. Trước sự thay đổi tích cực từ phía người xem, học trò Tóc Tiên tiếp tục buổi livestream, trò chuyện vui vẻ. 

Đây không phải lần đầu tiên Hiền Hồ phản ứng khi bị cư dân mạng gán ghép với Anh Đức. Cách đây vài tháng Hiền Hồ đăng ảnh lên chùa, song cư dân mạng cho rằng cô muốn cầu duyên để... cuối năm cưới Anh Đức.

Nữ ca sĩ phải lên tiếng đính chính: "Trời ơi trời, Hiền đi dâng sớ cầu bình an cho gia đình và cầu siêu cho người đã khuất. Mọi người ơi, Hiền có duyên với nhiều người lắm, không cần đi cầu duyên đâu mọi người. Hiền chưa có ý định đi lấy chồng".

Bị ship với Anh Đức, Hiền Hồ đá một loạt người hâm mộ khỏi livestream-2
Đăng ảnh đi chùa, nữ ca sĩ cũng bị dân mạng nghi ngờ... cầu duyên.

Mối quan hệ Hiền Hồ - Anh Đức do một tay Trấn Thành gán ghép qua nhiều chương trình, gameshow. Kể từ đó khán giả cũng liên tục "ship" cặp đôi này. 

Đánh giá Anh Đức là mẫu đàn ông dễ thương, ga lăng nhưng Hiền Hồ khẳng định lời nói trên các show truyền hình chỉ là trêu đùa. Cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè, đồng nghiệp.

Bị ship với Anh Đức, Hiền Hồ đá một loạt người hâm mộ khỏi livestream-3
Hiền Hồ khẳng định chỉ là bạn bè, đồng nghiệp với Anh Đức.

Mây
Theo Vietnamnet


Anh Đức Hiền Hồ

Tin tức mới nhất