Hiền Hồ gây tranh cãi vì màn lột áo, nhảy nhót sexy trên bàn chủ tọa

Vừa tung MV "Cần xa", Hiền Hồ đã bị chỉ trích vì chi tiết lột áo, nhảy gợi cảm trên bàn chủ tọa. Ngoài ra, sản phẩm cũng gây tranh cãi vì nghi án đạo nhạc.

Hiền Hồ phát hành MV mới mang tên Cần xa vào tối 10/7. Tuy nhiên, lần trở lại này của nữ ca sĩ không được suôn sẻ. Cô liên tục vướng tranh cãi từ tiêu đề bài hát tới nghi án đạo nhạc và mới nhất là hình ảnh nhảy trên bàn chủ tọa.

MV Cần xa được mở đầu bằng cảnh phiên tòa xét xử nhân vật nam. Hiền Hồ mặc trang phục giống của chủ tọa. Sau đó, cô lột bỏ áo choàng, để lộ trang phục gợi cảm. Cô thậm chí đứng lên bàn chủ tọa và cùng dàn vũ công thực hiện vũ đạo.

Cảnh quay trên gây tranh cãi trên mạng. Nhiều khán giả đánh giá đây là chi tiết phản cảm. “Đoạn lột đồ, đứng lên cả bàn chủ tọa dưới mắt nhìn của người chuyên luật như tôi là không ổn”, một khán giả bình luận.

Hiền Hồ gây tranh cãi vì màn lột áo, nhảy nhót sexy trên bàn chủ tọa-1
Phân đoạn Hiền Hồ mặc sexy, nhảy trên bàn chủ tọa. 

Nhiều tài khoản khác đồng tình: “Thiếu tôn trọng quá, lấy pháp luật ra làm trò cười, lại còn làm chủ tọa nhưng mặc đồ khiêu gợi, nhảy nhót trước tội phạm, không hiểu đạo diễn nghĩ gì”, “Không bàn về nhạc, nhưng đứng trên bàn chủ tọa, xong lột đồ như vậy là hơi quá đà”.

Phản hồi chỉ trích của dư luận, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giải thích: “Đây không phải phiên tòa ngoài đời thật mà là phiên tòa trong nỗi lòng của Hiền Hồ. Đó là cảm xúc của người con gái khi bị chàng trai phản bội hết lần này đến lần khác.

Trong MV, đoạn diễn viên nam đọc rap trước vành móng ngựa chính là lúc anh ta lý lẽ, ngụy biện dù trước đó cặp kè hết người này đến người khác. Đó cũng là lúc nỗi lòng người con gái nổi dậy. Chúng tôi muốn thể hiện điều đó bằng vũ đạo và sự bứt phá là cởi hết những thứ ràng buộc”.

“Khi Hiền Hồ lột áo và nhảy, tôi không nghĩ đó là bàn chủ tọa trong phiên xét xử bình thường mà nó chỉ là phiên tòa tình yêu, do đó tôi thoải mái sáng tạo. Nếu đây là vấn đề khiến khán giả khó chịu thì tôi xin tiếp thu và xem xét lại”, đạo diễn nhấn mạnh.

Hiền Hồ gây tranh cãi vì màn lột áo, nhảy nhót sexy trên bàn chủ tọa-2
Hiền Hồ vướng nhiều tranh cãi vì sản phẩm mới. 

Ngoài vấn đề trên, Cần xa còn vướng nghi án đạo nhạc và tiêu đề nhạy cảm. Phần giai điệu của bài hát bị tố giống Gashina của Sunmi. “Nhẩm lời bài hát Gashina trên beat bài Cần xa thấy rất khớp. Không lệch tí nào”, “Đạo nhạc cho xôn xao dư luận rồi mọi người vào xem, thế là nhiều view”, “Giống kiểu muốn bê nguyên bài Gashina về viết lời xong nói mình sáng tác. Nhưng sợ bị chửi nên có mấy chỗ cố sửa cho khác bản gốc”, khán giả chỉ trích.

Hiện tại, ê-kíp của Hiền Hồ và nhạc sĩ Phúc Bồ chưa phản hồi về vấn đề này. Trước đó, Phúc Bồ nhiều lần vướng nghi án đạo nhạc. Trong chương trình Sao đại chiến năm 2018, anh có tới 2 sản phẩm bị tố đạo nhạc trắng trợn, cụ thể Cưa cẩm được cho là giống Body của Mino và Rap binh đoàn hổ có nhiều điểm tương đồng với Okey Dokey (Mino và Zico).

Về phần tiêu đề, trước đó Hiền Hồ giải thích: “Tôi nghĩ sau khi xem MV, mọi người sẽ nghĩ tiêu đề theo hướng tích cực. Trong MV, 'cần xa' là từ súc tích nhất để nói với những cô gái thông điệp hãy tránh xa chàng trai lăng nhăng để sống lạc quan, mạnh mẽ và tự tin rời xa những ai lừa dối, làm mình đau khổ”.


Theo Zing


Hiền Hồ đạo nhạc

Tin tức mới nhất