Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ

Hiếu Nguyễn lộ vẻ tiều tụy trong bức ảnh đăng tải cách đây ít giờ.

Trở về từ show diễn thời trang ở châu Âu bằng chuyên cơ riêng, tính đến nay Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có 9 ngày điều trị vì Covid-19.

Trước đó, William Hiếu Nguyễn cũng nằm trong danh sách có khả năng nhiễm bệnh khi tiếp xúc trực tiếp với chị gái tại Milan (Ý). Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải tỏa khi Lương Trọng Nghĩa - Giám đốc Truyền thông của tập đoàn gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn lên tiếng nói rõ tình trạng sức khỏe của "cậu ấm".

Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ-1

Theo lời anh Nghĩa: "Hiếu Nguyễn gặp Thảo Tiên tại Milan (Ý) và dự show Versace. Sau đó, 2 người trở về London ngày 23/2/2020. Tại Anh, hai chị em ở 2 nơi riêng biệt. Khoảng thời gian sau đó, Hiếu bận thi cử nên không gặp lại Thảo Tiên. Tính đến ngày 13/3/2020, Hiếu đã qua 19 ngày cách ly".

Tức là, Thảo Tiên chỉ gặp ca bệnh số 17 nhiễm Covid-19 vào ngày 27/2, lúc này cô đã chia tay em trai Hiếu Nguyễn được 4 ngày. Như vậy ngoài chuyện có chung một tấm ảnh check-in, giữa Hiếu Nguyễn và chị gái không hề có mối liên quan nào dính tới virus corona.

Tuy nhiên để bảo đảm sức khỏe cho mình và cộng đồng, chàng thiếu gia đã tự cách ly sau khi trở về từ show Verscae. Hiện Hiếu đang ở Anh, sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ-2Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ-3
Hiếu Nguyễn xuất hiện khác lạ sau 9 ngày chị gái cách ly điều trị Covid-19.


Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ-4

Mới đây, William Hiếu Nguyễn bất ngờ gây chú ý khi có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội kể từ ngày chị gái Tiên Nguyễn nhiễm bệnh. Theo đó, anh đăng tải tấm ảnh đang cởi trần, soi gương trong nhà tắm.

Nhìn cậu út nhà họ Nguyễn ai cũng bất ngờ bởi anh trông khá hốc hác, mắt thâm quầng. Đặc biệt, việc để râu khiến chàng thiếu gia sinh năm 1999 già hơn so với tuổi thật.

Nhìn em trai đăng ảnh gầy xơ xác, Phillip Nguyễn lập tức vào nhắc nhở: "Làm ơn đăng mấy tấm ảnh đẹp hơn sau mấy cái ảnh này đi em".

Sau những ngày cách ly vì Covid-19, em trai rich kid Tiên Nguyễn xuất hiện tiều tụy không ngờ-5
Hình ảnh Hiếu Nguyễn và anh trai ngày ấy - bây giờ.

Cách đây không lâu, bạn trai Linh Rin cũng gây chú ý khi khoe tấm ảnh ngày ấy - bây giờ cùng em trai Hiếu Nguyễn trên trang cá nhân. So sánh ảnh qua các mốc thời gian, nhiều người thừa nhận sau bao năm, con trai út của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn có màn lột xác chuẩn soái ca.

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hieu-nguyen-xuat-hien-khac-la-sau-thoi-gian-tien-nguyen-cach-ly-dieu-tri-covid19-n-215644.html

Tiên Nguyễn Hiếu Nguyễn

Tin tức mới nhất