Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau

Bình luận0

Không khó hiểu tại sao Bảo Anh của hiện tại là mỹ nhân, bởi tử thuở tấm bé cô đã rất xinh xắn.

Mới đây, Bảo Anh chia sẻ một bức ảnh ghép quá khứ - hiện tại trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ chụp với cậu bạn cùng bàn 18 năm trước, cho tới nay cả hai đã lớn khôn, mỗi người sẽ tới một vùng trời.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-1
Bảo Anh và cậu bạn thuở tấm bé sau 18 năm.

Trong giờ phút tiễn bạn bay sang sinh sống tại Canada, Bảo Anh không quên ôn lại kỷ niệm cũ: "18 năm trôi qua không có gì thay đổi trừ việc mày cao hơn tao và tóc tao thì ngắn hơn mày. Học giỏi như quỷ nhưng không được làm lớp trưởng, mỗi lần tao nghỉ là mày rất vui vì được lên làm lớp trưởng dự bị. Bạn bè có nết ghê".

Bên cạnh câu chuyện về tình bạn, cư dân mạng đặc biệt quan tâm tới vẻ đẹp quá khứ và hiện tại của Bảo Anh. Nhiều người khen Bảo Anh xinh xắn từ thuở tấm bé, nên không khó hiểu khi cô trở thành mỹ nhân showbiz sau này. 

Ca sĩ Trung Quân Idol cảm thán: "Xinh từ bé vậy trời". Bạn bè cũng như fans của Bảo Anh đều để lại lời khen ngợi: "Con người chưa bao giờ biết xấu gái là gì"; "Đẹp từ bé luôn rồi"; "Từ nhỏ chị đã xinh đẹp rồi, lớn càng đẹp hơn"...

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-2
Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-3
Bảo Anh được khen xinh từ trong trứng nước.

Trước đó, một số hình ảnh thuở tấm bé của Bảo Anh cũng từng được hé lộ. Từ nhỏ Bảo Anh đã sờ hữu gương mặt bầu bĩnh với núm má đồng tiền duyên dáng, sống mũi cao, đôi mắt đen láy to tròn đáng yêu.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-4Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-5Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-6Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-7Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-8Dân mạng phát sốt với hình ảnh Bảo Anh 18 năm trước và Bảo Anh 18 năm sau-9
Một số hình ảnh thuở bé của Bảo Anh.

Lee
Theo Vietnamnet


Bảo Anh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao