Hình ảnh đôi vợ chồng già trong quán ăn khiến ai đi qua cũng ngoái lại nhìn

Hình ảnh đầy lãng mạn của đôi vợ chồng già khiến nhiều người trẻ không khỏi bùi ngùi. Ai cũng mong trong đời có một người bạn đồng hành như thế ở bên.

Trong cuộc sống hiện đại vồn vã này, ai cũng mong ước có một người để yêu thương, để cùng nhau chia sẻ những buồn vui, cùng nhau vượt qua những sóng gió thử thách. Và nếu người ấy có thể nắm lấy bàn tay ta đi trọn cuộc đời thì đó hẳn là điều tuyệt vời nhất. 

Xuất phát từ những mong ước rất chân thực, đời thường ấy mà những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của các đôi vợ chồng già luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của số đông mỗi khi chúng được chia sẻ trên mạng xã hội và dưới đây cũng là một trường hợp tương tự như thế. 

Trong bức ảnh, một đôi vợ chồng già cùng nhau đi ăn, họ chọn cho mình một góc tĩnh lặng trong nhà hàng để tìm kiếm sự riêng tư cho riêng mình. Chốc chốc, cụ ông lại đứng dậy, rất dịu dàng và rất ân cần chụp ảnh cho cụ bà. Trông họ như đang quay về lại những ngày ban đầu mới yêu. 

Mặc những ồn ào, xô bồ bên ngoài kia, thế giới của họ gần như bất khả xâm phạm, khiến ai đi ngang qua cũng phải thốt lên đầy cảm thán và ngưỡng mộ. 
 

Hình ảnh đôi vợ chồng già trong quán ăn khiến ai đi qua cũng ngoái lại nhìn-1
Hình ảnh đôi vợ chồng già trong một góc ở nhà hàng gây nhiều chú ý.


Hình ảnh đôi vợ chồng già trong quán ăn khiến ai đi qua cũng ngoái lại nhìn-2
Chốc chốc, cụ ông lại đứng dậy chụp ảnh cho cụ bà như thế này đây.
 

"Của cải vật chất đâu phải là tất cả, chỉ mong tới cuối đời vẫn luôn có một người nắm lấy bàn tay của ta, cùng ta chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống", thành viên Mai Loan bình luận.

"Ngưỡng mộ sự lãng mạn và tình cảm của 2 cụ quá. Nhiều đôi trẻ bây giờ không có được tình cảm, sự quan tâm, chu đáo như thế này đâu", thành viên Tuấn Cường bình luận. 

"Phấn đấu cả một thời tuổi trẻ chỉ để mong về già được như thế này thôi. Tiền bạc lúc đó có còn quan trọng, quan trọng chính là vẫn có một người luôn sẵn sàng ở bên cạnh ta tới cuối đời", thành viên Kim Liên bình luận.
 


Theo Thời Đại


vợ chồng Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất