Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ

Bình luận0

Vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng của Dương Mịch từ 14 năm trước được cư dân mạng khen ngợi xinh đẹp hơn cả thời điểm hiện tại.

Mới đây, một vài hình ảnh cũ của Dương Mịch từ năm 2005 bất ngờ gây sốt trở lại trên mạng xã hội. Được biết những hình ảnh này của Dương Mịch nằm trong bộ phim Đồng thoại Bắc Kinh hợp tác cùng tài tử Nghiêm Khoan. 

Nhiều cư dân mạng nhận xét vẻ đẹp của Dương Mịch 14 năm trước thậm chí còn thu hút hơn thời điểm hiện tại. Mỹ nhân Tam sinh tam thế sở hữu vẻ ngoài thuần khiết, đôi mắt to tròn ngây thơ. 

Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-1
Dương Mịch xinh đẹp nổi bật trong những bức ảnh ngày xưa ấy


Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-2
Vẻ đẹp tự nhiên giúp nàng "Vương Chiêu Quân" chinh phục khán giả


Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-3Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-4
Đôi mắt biết nói chính là điểm nổi bật của Dương Mịch

Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch nhiều lần vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là gọt cằm do gương mặt nhọn bất thường. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho vẻ ngoài tự nhiên một thời của giai nhân họ Dương.

Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-5
Dương Mịch không ít lần vướng tin đồn đụng chạm dao kéo 


Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-6
Gương mặt cứng đờ cũng khiến cho diễn xuất của cô gặp hạn chế

Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-7Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-8Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-9Ảnh 14 năm trước của Dương Mịch gây sốt vì xinh đẹp hơn cả bây giờ-10

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Dương Mịch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao