Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim 'Tân Thiện nữ u hồn'

Bình luận0

Tạo hình Trịnh Sảng đang nhận về nhiều chỉ trích vì quá giống phục trang của Dương Mịch trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" phát sóng cách đây 2 năm.

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim Tân Thiến nữ u hồn đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 22/10. Sau khi quan sát, người hâm mộ bất ngờ tìm ra chi tiết giống nhau giữa tạo hình Trịnh Sảng và nhân vật Bạch Thiển do Dương Mịch thủ vai trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Trịnh Sảng đã diện lại đồ cũ của đồng nghiệp.

Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim Tân Thiện nữ u hồn-1
Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim Tân Thiện nữ u hồn-2

Ngoài chất liệu và kiểu dáng, cả hai trang phục còn sở hữu một số chi tiết giống nhau. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc Trịnh Sảng diện lại phục trang trong bộ phim đã lên sóng cách đây 2 năm. Ngoài ra, kiểu tóc của Trịnh Sảng và Dương Mịch cũng có nhiều điểm tương đồng.

Đặt lên bàn cân so sánh thì hai diễn viên đều mang đến cảm giác khác nhau khi xuất hiện trong cùng một tạo hình. Nếu Trịnh Sảng xinh đẹp, đáng yêu thì Dương Mịch lại toát lên khí chất thanh thoát. Theo Sohu đưa tin, người hâm mộ Trịnh Sảng đã có thái độ bất mãn với nhà sản xuất về việc thần tượng vướng nghi án phải diện đồ cũ.

Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim Tân Thiện nữ u hồn-3

Đây không phải là lần đầu tiên trang phục nhân vật Bạch Thiển bị phim khác đạo nhái. Dàn diễn viên Nghê Ni, Cúc Tịnh Y, Dương Siêu Việt cũng từng diện trang phục 'vay mượn' từ Dương Mịch. Được biết tạo hình của nữ diễn viên trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa do bậc thầy mỹ học Trương Thúc Bình chỉ đạo sản xuất. Ông là nhà phục trang hàng đầu từng thiết kế tạo hình cho nhiều bộ phim kinh điển như Tâm trạng khi yêu (2000), Thanh xà (1993), Nhất đại tông sư (2013) và được đề cử Oscar hạng mục phục trang xuất sắc nhất vào năm 2015.

Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim Tân Thiện nữ u hồn-4Trịnh Sảng bị phát hiện diện lại đồ cũ của Dương Mịch trong phim Tân Thiện nữ u hồn-5

Tân Thiến nữ u hồn là dự remake quy tụ hai gương mặt nổi tiếng gồm Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo. Bộ phim được thực hiện dựa theo một câu truyện ngắn trong bộ truyện Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh, xoay quanh hai nhân vật là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến. Tân Thiến nữ u hồn đã khai máy từ tháng 4 năm nay. Trong thời gian quay hình, hậu trường bộ phim liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Dù gây ra tranh cãi nhưng chưa lần nào tạo hình của Trịnh Sảng lại nhận về nhiều chỉ trích như lần này.

Theo Trí Thức Trẻ


Dương Mịch trịnh sảng

Tin tức mới nhất