Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn

Chỉ bằng một tấm hình, cô gái đến từ Thái Lan đã khiến cho mọi con mắt đều phải đổ dồn về phía mình.

rên một trang mạng xã hội chuyên dành cho giới trẻ, tình cờ xuất hiện bức ảnh về một cô gái xinh đẹp, sở hữu những hình xăm ấn tượng, thân hình nóng bỏng... đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Với những đặc điểm nổi bật như trên, không có gì là bất ngờ khi cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm săn tìm của cư dân mạng, đặc biệt là các chàng trai còn đang ở độ FA.

Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-1


Với độ "nóng" của bức ảnh này, việc tìm ra nhân vật chính chỉ là vấn đề thời gian đối với cư dân mạng. Tất nhiên, danh tính của cô nóng bỏng này không thể ở quá lâu trong vòng bí mật. Được biết, cô nàng ở bức ảnh nêu trên là một DJ đến từ Thái Lan có nghệ danh là Katoy.

Hiện tại, cô nàng đến từ thành phố Pattaya đang là một trong những DJ được yêu mến hàng đầu tại Thái Lan. Chỉ tính riêng trang cá nhân facebook đã thu hút được 1 triệu lượt theo dõi và đó cũng là điều dễ hiểu với một cô nàng nóng bỏng và xinh đẹp như DJ Katoy.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất biết cách tận dụng lợi thế với kênh buôn bán online của mình cũng khá phát triển. Đây cũng là mô tuýp chung của không ít cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội Thái Lan hiện nay.

Một số hình ảnh khác của DJ Katoy:

Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-2Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-3Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-4Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-5Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-6Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-7Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-8Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-9Hình xăm và đường cong của cô gái này khiến bao người mê mẩn-10
 


Theo Thời Đại


giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất