HLV Đặng Anh Tuấn bỏ Ánh Viên một mình để sang Mỹ?

Bình luận0

Sau vụ lùm xùm HLV Đặng Anh Tuấn bị tố nợ tiền cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần, HLV này lại bất ngờ sang Mỹ, bỏ lại Ánh Viên cùng các VĐV khác ở đội tuyển bơi lội Việt Nam.

Theo một lãnh đạo bộ môn bơi Việt Nam, HLV Đặng Anh Tuấn có thông báo sẽ cho các VĐV được nghỉ Tết từ ngày 19/1. Tuy nhiên, cũng ngày này, khi nhiều người liên lạc với ông Tuấn thì được nói rằng ông đã ở Mỹ.

Như vậy, lời đề nghị xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên của ông Tuấn được đưa ra từ nước ngoài, chỉ bằng miệng chứ không có văn bản.


HLV Đặng Anh Tuấn thôi không dẫn dắt Ánh Viên

Trước đó, thông tin HLV Đặng Anh Tuấn xin nghỉ được đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) xác nhận. Theo đó, ông Tuấn xin thôi dẫn dắt Ánh Viên từ đầu năm 2020.

Bên cạnh đó, vị này cũng xác nhận Ánh Viên sẽ không tập huấn tại Mỹ mà về TP HCM tập luyện trong thời gian tới. Trước đó, Ánh Viên có 8 năm ăn tập ở Mỹ cùng HLV Đặng Anh Tuấn (2012 – 2019).

Việc HLV Đặng Anh Tuấn bất ngờ rút lui được cho là có liên quan đến vụ lùm xùm nợ tiền. Chỉ ít ngày trước, ông Tuấn bị cựu người mẫu Trang Trần "tố" vay tiền nhưng không trả đúng hẹn. Trong clip đăng trên fanpage cá nhân, Trang Trần khẳng định HLV Đặng Anh Tuấn vay 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) nhưng qua nhiều lần hứa hẹn vẫn chưa trả tiền.

Đáng chú ý, Trang Trần nói rằng lý do HLV Đặng Anh Tuấn mượn tiền là để lo cho Ánh Viên tập luyện bên Mỹ vì Tổng cục TDTT và Hiệp hội thể thao dưới nước chuyển tiền chậm.

Tuy nhiên, lãnh đạo ngành thể thao khẳng định hoàn toàn không có chuyện chuyển tiền chậm, và sẽ làm việc với HLV Đặng Anh Tuấn để làm rõ vụ việc này. Còn HLV Anh Tuấn nợ tiền cựu diễn viên là chuyện cá nhân, nên Tổng cục TDTT không can thiệp.

Về vấn đề xin nghỉ của HLV Đặng Anh Tuấn, Tổng cục TDTT sẽ đợi đơn chính thức từ HLV này mới đi đến quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, hiện tại ông Tuấn đang ở Mỹ chưa biết ngày nào mới về.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-thao/vi-sao-hlv-dang-anh-tuan-bo-anh-vien-mot-minh-de-sang-my-20200120124734424.htm?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega

Ánh Viên

Tin tức mới nhất