Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang

Được người bạn thân báo cho một thông tin... hết hồn, Thanh Hằng hoang mang lại không kém phần xốn xang. Nữ siêu mẫu phải hỏi ngay lại Hồ Ngọc Hà: "Thấy mặt chú rể không?".

Cách đây ít phút, siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ bức ảnh thời trang trên trang cá nhân. Với chiếc vest giấu quần, người đẹp họ Phạm khoe đôi chân dài miên man khiến fans mê mệt.

"Hôm nay chợt nhớ đến danh xưng... 1m12", Thanh Hằng hóm hỉnh đính kèm với bức ảnh thời thượng.

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-1
Thanh Hằng khoe đôi chân dài 1m12 quyến rũ.

Phía dưới phần bình luận, các fans thi nhau bày tỏ sự ngưỡng mộ với hình thể lý tưởng của Thanh Hằng: "Đôi chân đi vào huyền thoại. Tuổi thanh xuân đã mê đôi chân này"; "Đôi chân đi vào huyền thoại, không ai có thể thay thế được"; "Nhìn đôi chân muốn ngất"; "Nhìn chân chị ấy kìa"; "Đẹp quá mức chị ơi"...

"Ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà cũng "thả tim" cho bức ảnh đẹp của đàn chị. 

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-2
Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà cùng bình luận vào bức ảnh của Thanh Hằng.

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà cũng bình luận vào bức ảnh của cô bạn thân Thanh Hằng. Thay vì khen ngợi nhan sắc quý phái cũng như đôi chân dài miên man của nữ siêu mẫu, "Nữ hoàng giải trí" lại kể một câu chuyện... không hề liên quan.

Theo lời ngôi sao ca nhạc gốc Quảng Bình, tối qua cô nằm mơ thấy Thanh Hằng làm đám cưới. Để cam đoan mình không nói xạo, Hồ Ngọc Hà còn "thề" giữa bàn dân thiên hạ. 

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-3
Hồ Ngọc Hà thông báo nằm mơ thấy Thanh Hằng làm đám cưới.

Được người bạn thân báo cho một thông tin... hết hồn, Thanh Hằng hoang mang lại không kém phần xốn xang. Vì quá hiếu kỳ về người chồng của mình trong giấc mơ ấy nên nữ siêu mẫu phải hỏi ngay lại Hồ Ngọc Hà: "Thấy mặt chú rể không?". 

Lúc này, người tình Kim Lý lại lấp lửng: "Có nha, muốn nói ra đây không?". Sau lời này của Hồ Ngọc Hà, hai mỹ nhân không còn bình luận qua lại nữa. Có lẽ họ chuyển qua nhắn tin riêng để "tám" nốt câu chuyện dang dở, đặc biệt là về chủ đề "Chú rể là ai?". 

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-4
Ai cũng tò mò về danh tính người chồng sánh đôi cùng Thanh Hằng trong giấc mơ của Hồ Ngọc Hà.

Sau câu chuyện lấp lửng, fans Thanh Hằng lại thi nhau đặt cược danh tính người đàn ông kết hôn cùng cô trong giấc mơ của "Nữ hoàng giải trí". Lúc này, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn được réo tên nhiều hơn cả. 

Thời gian qua, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em vướng tin đồn tình cảm với Thanh Hằng sau nhiều hình ảnh thân thiết. Hiện các fans vẫn đang cật lực "đẩy thuyền" Tuấn - Hằng vì cho rằng họ thực sự đẹp đôi, mong sao cặp ca sĩ - chân dài sớm về chung một nhà. 

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-5
Sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, fans Thanh Hằng lập tức chế ảnh cô kết hôn cùng Hà Anh Tuấn.

Hồ Ngọc Hà thông báo mơ thấy Thanh Hằng cưới chồng, siêu mẫu phải hỏi vội câu này vì quá hoang mang-6
Các fans vẫn đang rất tích cực "đẩy thuyền" Tuấn - Hằng ra khơi.

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ho-ngoc-ha-bat-ngo-mo-thay-ban-than-thanh-hang-lay-chong-n-177513.html

Hà Anh Tuấn Thanh Hằng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất