Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ

Bình luận0

Trong chuyến du lịch ở Châu Âu, Hồ Ngọc Hà đưa gia đình mình tới thăm nhà Kim Lý để "diện kiến nhà trai"?

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc vui chơi Giáng sinh ở trời Âu cùng người tình Kim Lý. Sau nhiều tháng không tương tác trên mạng xã hội và nghi án "đường ai nấy đi", Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe tấm hình khóa môi Kim Lý vô cùng ngọt ngào. 

Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ-1
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khóa môi nồng nàn.

Đặc biệt, trong chuyến du lịch lần này còn có sự xuất hiện của bố mẹ, con trai Subeo và người thân của "nữ hoàng giải trí". Nữ ca sĩ viết: "Cả nhà bắt đầu kỳ nghỉ Noel tại Pháp,Thụy Điển và trượt tuyết ở Thụy Sĩ theo yêu cầu của cậu" với hình ảnh trái tim đỏ chót. Tiếp đó kèm lời thông báo: "2pm ngay trước nhà chú Kim Lý".

Qua đoạn clip và hình ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải, có thể thấy mỹ nhân họ Hồ và người thân khá thích thú với khung cảnh thiên nhiên tráng lệ vô cùng lãng mạn ở Châu Âu. Nữ ca sĩ không quên thử cảm giác mạnh với trò chơi trượt tuyết bằng túi trượt.

Ngay khi chia sẻ, khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Hồ bên người yêu và gia đình thu hút sự quan tâm từ dư luận. Ngoài lời chúc mừng giáng sinh và năm mới, người hâm mộ cũng nghi ngờ mục đích trong chuyến đi lần này của nữ ca sĩ. 


Clip Hồ Ngọc Hà thích thú trượt tuyết trước nhà Kim Lý. 

Thay vì giấu diếm như trước, hiện tại Hồ Ngọc Hà khá thoải mái, cởi mở hơn khi chia sẻ hình ảnh với bạn trai trong khi suốt nửa năm qua, mỹ nhân sinh năm 1984 khá hạn chế việc tương tác với người yêu trên mạng xã hội.

Vừa "tái xuất" bên cạnh Kim Lý, nữ ca sĩ không ngần ngại đăng loạt khoảnh khắc "tình bể bình". Một điểm đáng chú ý trong lần xuất ngoại này của Hồ Ngọc Hà là việc cô đưa cả gia đình sang thăm nhà bạn trai bên Thụy Điển.

Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ-2
Bố mẹ Hồ Ngọc Hà du lịch trời Tây và ghé thăm gia đình Kim Lý?

Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ-3
Người thân Hồ Ngọc Hà đến thăm gia đình Kim Lý.

Việc "im hơi lặng tiếng" về chuyện tình cảm với Kim Lý một thời gian rồi bất chợt sắp xếp cho gia đình hai bên gặp nhau khiến công chúng nhận định mối quan hệ của cặp đôi đã bước sang một trang mới. Đồng thời, việc để người lớn gặp mặt dấy lên tin đồn Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang rục rịch cho kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự suy đoán từ khán giả, chuyện cưới xin hay về chung nhà chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. 

Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ-4

Rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung nhà khi hai bên thông gia đã cùng nhau gặp gỡ-5
Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Hồ Ngọc Hà và người tình Kim Lý. 


Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất