Bị chỉ trích 'câu like bằng 2 đứa trẻ' khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Khác với hành động "xù lông nhím" sau khi sinh Subeo, Hồ Ngọc Hà của hiện tại có cách đáp trả nhẹ nhàng hơn hẳn.

Sau khi sinh đôi 2 thiên thần Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà thành mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz khi mỗi bài đăng có các thiên thần nhí đều có lượt tương tác cực khủng. Tuy nhiên, cô lại gặp phải một vài ý kiến cho rằng mang con ra câu like. Sau đó, Hà Hồ đã chính thức lên tiếng.

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-1
Hồ Ngọc Hà bị antifan cho rằng dùng con để câu like.

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-2
Thế nhưng là một bà mẹ "cuồng con" cũng giống bao bà mẹ khác, Hà Hồ giãi bày: "Mãi mới có cô con gái rượu nên em yêu em thương em làm gì cũng lôi bả làm theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn..."

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-3
Cô than thở rằng đọc tin lợi dụng con câu like khiến cô thấy tội nghiệp cho cuộc sống của những người có cái nhìn quá khắt khe với mọi thứ.

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-4
Với cô, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh cô đều không màng tới. Là một người mẹ, nữ ca sĩ đăng ảnh để giữ làm kỷ niệm vì đó là cảm xúc.

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-5
Cô nhắn nhủ: "Cứ việc mình mình làm đi. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc rồi nè".

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-6
Giọng ca 8x nói thêm: "Mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ".

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-7
Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh 2 vợ chồng với dòng chú thích: "Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like cái view không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi".

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-8
Trước đây, khi Hồ Ngọc Hà sinh Subeo cũng từng bị chỉ trích là "lợi dụng con".

Bị chỉ trích câu like bằng 2 đứa trẻ khác hẳn hồi đẻ Subeo, Hồ Ngọc Hà nói gì?-9
Thế nhưng khi đó, Hà Hồ đốp chát không khoan nhượng: "Tôi không bao giờ đưa con mình ra để làm đề tài cho mọi người. Mạng xã hội là nơi để tâm sự và chia sẻ, không phải nơi để sỉ vả và hạ bệ nhau. Tôi vẫn cầu mong những người ác miệng sau này trưởng thành, đẻ con ra vẫn được thông minh và khỏe mạnh. Xấu đẹp không là vấn đề để tương lai đất nước sáng sủa hơn. Trẻ con là thiên thần. Đụng vào tội lỗi lắm. Ăn nói cẩn thận để đức cho con."

Buu
Theo Vietnamnet

 


Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất