Hồ Ngọc Hà: "Sống tốt, sống đúng ắt sẽ hạnh phúc"

Bình luận0

(2Sao) - Hà Hồ: "Có một điều em luôn tin rằng sống tốt sống đúng ắt sẽ hạnh phúc theo cách sống của mỗi người.."

Thời gian vừa qua, Hà Hồ đã phải trải qua những sóng gió lớn của cuộc đời khi thông tin đời tư liên tục bị mổ sẻ. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà còn được ngợi khen về cách ứng xử khéo léo mỗi khi vướng vào scandal. Mặc cho mọi lời đồn đoán đời tư, Nữ hoàng giải trí vẫn chọn cách im lặng và trả lời bằng cách hết mình với công việc và cuộc sống của mình.

Hà Hồ, Cường Đô la, Subeo
Sum họp trong ngày sinh nhật Subeo


Hình ảnh hiếm hoi từ sau tin đồn rạn nứt

Là người kín đáo ít chia sẻ vì vậy những dòng tâm sự mới đây của Hồ ngọc Hà đã tạo nên "cơn sốt" với người hâm mộ. Tâm sự của Hồ Ngọc Hà:

"Sau khi gần 24 giờ làm việc không chợp mắt tự cho mình nằm ươn trên giường..cái cảm giác thả lỏng nằm khám phá bên ngoài qua chiếc smart phone thật thú vị..

Nghiệm ra hàng ngàn bài học quý giá cho bản thân..có một điều em luôn tin rằng sống tốt sống đúng ắt sẽ hạnh phúc theo cách sống của mỗi người. Có thể trước mắt là những ngổn ngang của sự soi sét và chưa rõ ràng nhưng thời gian sẽ sắp xếp ngăn nắp lại mọi thứ để đặt về vị trí của sự thật..


Có điều hay ho là..lúc nào em cũng được nghe những lời kể lại sau lưng bởi những điều không hay đôi khi làm em kinh ngạc bởi nó khác quá so với sự thật về mình. Thế nhưng em lại luôn được nghe những lời nói trước mặt thậm chí là thì thầm bên tai:"em à..anh nhớ em"...

Ồ em..hết cái tuổi tin vào điều mơ hồ đặc biệt là những thứ gió có thể thổi bay đi..nhưng em lại đến với cái tuổi tin vào bản thân rằng mình xứng đáng được nghe những điều đó và bỏ qua những điều không đáng kia...


Em lại bỗng thấy dù bình minh thức dậy hay em đang ngắm ánh hoàng hôn này cái gì cũng có cái hay và cái giá của nó..em thích

Thế nên ai yêu em hãy chờ "what is love"? Em viết cho cái cảm giác mà em thích nhất trong tình yêu..chỉ yêu bằng ánh mắt thôi..chỉ thích ngắm từ xa thôi..nên "Anh" cứ hay đi tìm và em cứ trốn...yêu thế hay hơn nhỉ?"

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao