Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status 'Thương Subeo'

Bình luận8

Chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ trước khi hôn lễ của chồng cũ diễn ra.

Sáng 24/7, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ thu hút sự chú ý trên Fanpage chính thức của cô.

Giữa lúc dân mạng đang quan tâm câu chuyện mỹ nhân họ Hồ tiễn con từ Mỹ về nước dự đám cưới chồng cũ, không ít người tỏ ra chạnh lòng thay cho cô. Nguyên nhân bởi nữ ca sĩ chưa được mặc váy cưới và có bức ảnh chung với con trai trong ngày trọng đại nhưng lại phải chứng kiến quý tử làm điều ấy với mẹ kế. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng cô cố tình đem con ra để tỏ vẻ cao thượng.

Để đáp lại tất cả, Hồ Ngọc Hà chỉ đăng tải trạng thái ngắn gọn: “Thương Subeo”. Đính kèm với đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ bịn rịn tiễn con trai về nước từ sân bay nước Mỹ. 

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status Thương Subeo-1
Ảnh cũ được Hồ Ngọc Hà đăng lại trên Fanpage.

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ:

“Subeo lớn rồi, dù không muốn cũng phải chấp nhận. Dù không hiểu tại sao nhưng rồi cũng phải hiểu. Thương em lắm!”;

“Không có thứ hạnh phúc nào trọn vẹn, Hà – Cường – Trang và bé Subeo mỗi người cất một chút buồn cho riêng mình”;

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi cảnh. Không ai muốn lấy nhau về, có con với nhau rồi lại bỏ nhau đâu, người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nhưng Subeo vẫn may mắn khi còn có tình yêu của ba và mẹ. Chúc hai mẹ con tươi trẻ và hạnh phúc”...

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả không mấy vừa mắt với hành động đăng ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà, cho rằng cô đang muốn thu hút sự chú ý, cũng như có ẩn ý sâu xa khi đám cưới của chồng cũ đang đến cận kề.

Trước đó, vào ngày 22/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tiễn con trai từ Mỹ về nước trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Subeo trở về cùng ông bà ngoại để chuẩn bị tham gia lễ cưới của Cường Đô La, còn cô ở lại hoàn thành chuyến lưu diễn dang dở.

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status Thương Subeo-2
Hình ảnh tiễn con về nước dự đám cưới cha được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 22/7.

“Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại”, Hồ Ngọc Hà nói về con trai.

Nhưng đáng chú ý nhất là dòng chia sẻ phía cuối bài viết của "nữ hoàng giải trí". Cô lấp lửng việc sẽ không làm đám cưới với ai vì ngại đứng trước đám đông, và muốn dành trọn khoảnh khắc thiêng liêng ấy cho con trai sau này.

“Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, Hà Hồ tâm sự.

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status Thương Subeo-3
Hồ Ngọc Hà cho con trai về nước dự hôn lễ của chồng cũ và Đàm Thu Trang.

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status Thương Subeo-4
Tuy nhiên, cô lại gây chú ý khi chia sẻ dự định không cưới ai sau này, chỉ muốn dành khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong lễ đường cho Subeo.

Su
Theo Vietnamnet


Subeo cường đô la Hồ Ngọc Hà
Vì ai cũng sợ mang tiếng là mẹ chồng Hà Hồ có con dâu như thế chỉ có tán gia bại sản. Xạo. Nguyên chữ xạo trên mặt.
Trang Trần
25/07/2019
Đá xéo Trang, than thở thương Subeo xa mẹ trong khi mẹ lại chọn cách vi vu với người tình ... Tất cả chỉ rõ Hà phải rất chật vật để chấp nhận điều đó vì nó kéo theo việc Hà phải chấp nhận rằng mình là người sinh con thuê không danh phận như số đông nghĩ. Kết quả của việc tham vàng bỏ ngãi ...
Để con cho chồng cũ nuôi; hết chạy theo Kim Cương lại đến Kim Lý... Giờ chồng cũ lấy vợ thì hết đá xéo vợ sắp cưới của chồng cũ đến than thở thương con... Đúng là bản chất cô Hà: Thích bóng gió xa xôi nhưng lại luôn cho mình là quân tử
Sao bảo cấm trẻ em tới dự đám cơ mà, subeo không phải là trẻ con à? cấm ngay... nói ra mà không làm, hèm...
Cá nhân tôi cho rằng nếu nghĩ đến Subeo thì tại sao lại ko thể vì Subeo. Mẹ thì cùng người tình du lịch tận trời Tây, cha thì chuẩn bị đám cưới với người khác. Chỉ tội cho đứa con của hai người.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang