Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: 'Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy'

"Bản thân mình có muốn dù giàu hay nghèo vẫn đi bên người ấy, cho làm lại vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Sau khi công khai chuyện "đường ai nấy đi", Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Cả hai thường xuyên sánh đôi đi ăn, nhiều lần bị phát hiện check-in tại một địa điểm du lịch... Tất cả những lý do đó khiến dư luận nghi ngờ cặp đôi đã yêu lại từ đầu. 

Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy-1
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh bị nghi đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Mặc tin đồn, Hồ Quang Hiếu lên tiếng khẳng định anh và tình cũ chỉ là bạn. Tuy nhiên, những ngày gần đây, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh tiếp tục để lộ ảnh chứng minh cả hai đang có chuyến nghỉ dưỡng bên nhau. Địa điểm mà Bảo Anh đang lưu lại có những chi tiết nội thất trùng khớp với những gì trong bức ảnh giọng ca Con bướm xuân đăng tải.

Không lâu sau đó, Bảo Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong phòng tắm và cẩn thận chú thích người chụp là một người bạn của mình. Đây được xem là hành động ngầm đáp trả lại tin đồn cả hai đang cùng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc "đánh lạc hướng" của Bảo Anh nhanh chóng bị lật tẩy. 

Người bạn được nữ ca sĩ "tag" tên bất ngờ để lộ bằng chứng khó chối cãi khi trên trang cá nhân, người này cũng check-in tại không gian mà Hồ Quang Hiếu ngồi thiền trước đó.

Chưa kể, tấm ảnh Hồ Quang Hiếu thư giãn trong phòng tắm được đăng cách đây ít giờ cũng phần nào khẳng định cặp đôi đang ở bên nhau. 

Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy-2
Thật kỳ lạ, người bạn chụp ảnh cho Bảo Anh (áo đen) lại check-in tại không gian y chang tấm hình của Hồ Quang Hiếu.

Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy-3
Không lâu sau đó, Hồ Quang Hiếu cũng đăng tấm hình trong phòng tắm tương tự Bảo Anh. 

Giữa lúc cư dân mạng nháo nhào về việc nối lại tình xưa của cặp trai tài gái sắc, trên trang cá nhân, giọng ca họ Hồ bất ngờ tâm sự về chuyện tình cảm. Anh kể câu chuyện về sự lựa chọn của người phụ nữ trước một người đàn ông giàu và một người đàn ông nghèo. 

Từ đó, nam ca sĩ rút ra quan điểm cho bản thân và khẳng định "vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy".

Cụ thể, anh chia sẻ: "Phụ nữ thường hay lăn tăn: Nên chọn người khiến mình 'khóc trong xe hơi' hay 'cười sau xe đạp'? Câu hỏi ấy rất tàn nhẫn vì tự dưng tách phụ nữ thành hai phần: kẻ phù phiếm ham vật chất và người đơn thuần sống chật vật. 

Với mình, hạnh phúc là khi tìm được người đi cùng mình trên xe hơi nhưng vẫn bằng lòng đi cùng mình trên xe đạp, đến chỗ sang vẫn vui mà ăn bờ ngủ bụi cũng vẫn cười. Đổi lại, mình phải nỗ lực xứng đáng để lái chiếc xe hơi ấy và chấp nhận đời có lúc thăng trầm, sẵn sàng bên nhau trên xe đạp có nhau vui vẻ. 

Nên 'chàng trai xe hơi' hay 'chàng trai xe đạp' vốn không phải hai anh, bản chất chỉ là các giai đoạn khác nhau của một đời người (trừ những anh giàu 3 đời tiền không xài hết con ông cháu cha, hoặc nghèo 3 đời ý chí mai một). 

Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy-4

Và phụ nữ khi chọn người đàn ông của mình không phải chỉ chọn anh ta của hôm nay mà là chọn anh ta của cả một đời này. Một anh nghèo mai sau (có thể) sẽ giàu, một anh giàu mai này (có thể) sẽ nghèo - phá sản trắng tay. 

Bản thân mình có muốn dù giàu hay nghèo vẫn đi bên người ấy, cho làm lại vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy? Và chỉ nên chọn người nào cho mình câu trả lời 'có' đầy dõng dạc. 

Ok, anh giàu ta nuôi nhau, anh nghèo em nuôi anh. Khi anh giàu lại, ta lại nuôi nhau. Đời cứ thế khóc cười trên xe hơi - xe đạp. Và đơn giản ấy mới là Cuộc Đời".

Giữa nghi án nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: Muốn làm lại từ đầu cùng người ấy-5
Phải chăng anh đang ẩn ý tới chuyện tình cảm với Bảo Anh?

Ngay khi đăng tải, bài viết của Hồ Quang Hiếu nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Bên cạnh ý kiến bày tỏ sự ủng hộ, nhiều người cho rằng qua câu nói: "Bản thân mình có muốn dù giàu hay nghèo vẫn đi bên người ấy, cho làm lại vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy", giọng ca Con bướm xuân đang ẩn ý tới chuyện yêu lại Bảo Anh. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Tin tức mới nhất