Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm 'thả thính', dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã 'yêu lại từ đầu'

Không lâu sau status "thả thính" của Hồ Quang Hiếu đăng tải, Bảo Anh có dòng trạng thái với nội dung tương tự.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân ca sĩ Bảo Anh đăng tải hình ảnh quyến rũ trong chiếc váy body ôm sát. Đính kèm là dòng trạng thái: "Nếu bạn nhìn kĩ tấm hình này bạn sẽ thấy hai người vừa đẹp vừa thông minh đang nhìn nhau".

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh của giọng ca Anh muốn em sống sao thu hút sự quan tâm. Bên cạnh lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ, nhiều người phát hiện điểm bất thường. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm thả thính, dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã yêu lại từ đầu-1
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có dòng chia sẻ tương tự nhau. 

Trước đó không lâu, Hồ Quang Hiếu cũng có một dòng trạng thái "thả thính" tương tự. Chia sẻ hình ảnh chính mình, Hồ Quang Hiếu đặt caption: "Nếu nhìn kĩ bức ảnh này ta sẽ thấy hai đứa mình đang nhìn nhau". Việc cùng đăng tải status có nội dung gần giống nhau trong khoảng thời gian ngắn khiến dân tình nghi ngờ Bảo Anh copy lại câu nói của tình cũ. 

Số khác nhận định Bảo Anh và nam ca sĩ họ Hồ đang "thả thính" ngầm bởi không phải vô duyên vô cớ cả hai lại có trùng suy nghĩ trong cùng thời điểm. Chưa kể thời gian này, họ có nhiều tín hiệu đáng ngờ khi liên tục đi du lịch cùng nhau. Từ loạt bằng chứng trên, nhiều ý kiến cho rằng mỹ nhân sinh năm 1992 và Hồ Quang Hiếu đang "yêu lại từ đầu". 

"Sao cap giống anh Hiếu vậy chị"; "Anh Hiếu cũng có status giống vậy"; "Phải chăng cả hai đang thả thính cho nhau nhưng không muốn ai biết nên đành dùng kế này"; "Cap giống dân chơi Hiếu ghê"… là những bình luận từ người hâm mộ. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm thả thính, dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã yêu lại từ đầu-2
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên... đánh lẻ.

Trong thời gian qua, học trò cố nhạc sĩ Trần Lập và bạn trai cũ cũng có nhiều hành động thân thiết - điều hiếm thấy ở những cặp tình nhân đã chia tay. Trước nghi án "nối lại tình xưa", Hồ Quang Hiếu một mực phủ nhận. Anh khẳng định dù không đi chung một lối nhưng cả hai vẫn là tri kỷ. 

"Tôi và Bảo Anh vẫn thường rủ nhau tâm sự mỗi khi buồn. Chúng tôi có thể tâm sự mọi chuyện buồn vui, từ kinh doanh đến nghệ thuật. Trong cuộc sống, rất khó tìm một người hiểu mình và hợp với tôi như Bảo Anh để nói chuyện.

Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Cũng như tôi với Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”, giọng ca Con bướm xuân chia sẻ. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm thả thính, dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã yêu lại từ đầu-3
Thân thiết trong các sự kiện. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm thả thính, dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã yêu lại từ đầu-4

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh ngầm thả thính, dân mạng đồng loạt khẳng định cặp tình nhân cũ đã yêu lại từ đầu-5
Cùng nhau đi du lịch.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Tin tức mới nhất