Hồ Quang Hiếu: 'Tôi thành công rồi mới gặp Bảo Anh, không có kỷ niệm nào hợp để đưa vào tự truyện'

Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về việc Bảo Anh không hề xuất hiện trong cuốn tự truyện viết về cuộc đời anh.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ sau gần 2 năm ấp ủ.

Nam ca sĩ mong muốn cuốn sách có thể truyền cảm hứng vươn lên từ câu chuyện của chính mình: Cho dù bạn đang sống trong môi trường nào thì hãy hướng đến những điều tích cực để thay đổi và sống tốt hơn.

Những câu chuyện được hé lộ trong cuốn sách này theo như nam ca sĩ chia sẻ là thật 100% của cuộc đời Hồ Quang Hiếu. Cũng chính vì thế mà không ít người thắc mắc tại sao chuyện tình giữa anh và nữ ca sĩ Bảo Anh lại không hề được đề cập. Trước câu hỏi, Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng giải thích. 

Giọng ca Con bướm xuân cho biết: "Có nhiều người hỏi tại sao tự truyện không nhắc tới Bảo Anh. Thì thực ra câu chuyện của tôi là đánh dấu sự may mắn của mình trên con đường ca hát. Khi mà tôi thành công trong sự nghiệp rồi thì mới quen Bảo Anh, nên cũng không có kỷ niệm nào hợp để nhắc vào truyện. Tôi muốn kể là những khó khăn, chông gai trong quá khứ cho tới lúc đạt được thành công thôi, còn đến lúc gặp được Bảo Anh rồi thì cả hai không gặp khó khăn gì cả".

Rộ tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh khẳng định: Chuyện tương lai ai biết trước thế nào-2
Cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thời mặn nồng.


Clip: Hồ Quang Hiếu chia sẻ lý do Bảo Anh không có mặt trong sách.

Hồ Quang Hiếu cũng thẳng thắn cho biết, anh không dùng hồi ký để chiêu trò hay kinh doanh cũng như cho dự án nào cả, mà chỉ muốn nói: "Môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn. Khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt, hay ngược lại, bạn sẽ cũng ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu".

Nghệ sĩ Hồng Vân đã dành chút thời gian đến chia vui với người em của mình. NSND chia sẻ: "Rất vui và chúc mừng cho Hồ Quang Hiếu, dám dùng chính sự thật của bản thân để làm động lực nho nhỏ cho cuộc sống xung quanh. Quan trọng là mình sẽ sống như thế nào và cần thay đổi gì để tốt hơn".

Người bạn thân Hồ Việt Trung đã hóm hỉnh tiết lộ khi đến chia vui: "Danh sách người yêu của Hồ Quang Hiếu còn rất dài nên hy vọng sẽ có một cuốn sách thứ hai về những chuyện tình của Hồ Quang Hiếu."


Nhiều bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng Hồ Quang Hiếu.

Tin, ảnh, clip: Thanh Hoà
Theo Vietnamnet


Hồng Vân Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Tin tức mới nhất