Hoa Hậu Colombia gửi tâm thư tới người dân Philippines sau vụ trao nhầm vương miện

Bình luận0

(2Sao) - Hoa Hậu Colombia Ariadna Gutierrez đã lấy lại được tinh thần sau vụ trao nhầm vương miện có một không hai trên sân khấu của Miss Universe 2015 vừa qua tại Las Vegas.

Đã gần hai ngày kể từ đêm chung kết của Miss Universe đã diễn ra nhưng sức nóng của cuộc thi vẫn kéo dài vì scandal không mong muốn xảy ra trong 5 phút cuối của cuộc thi với màn trao nhầm ngôi vị cao nhất và trở thành đề tài đàm tiếu trên khắp thế giới về cuộc đua của những cô gái danh giá và xinh đẹp đại diện cho 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Trái với nhiều thông tin cho rằng Miss Colombia suy sụp
 nhưng
thực tế, cô vẫn rất tự tin và xinh đẹp sau sự cố.


Ngoài người đẹp Philippines được đem ra mổ xẻ nhiều thông tin cá nhân bên lề thì người đẹp Colombia cũng được chú ý không kém, nhất cử nhất động của cô nàng luôn được dõi theo vì theo như nhiều người nhận định, người kém may mắn không phải 88 cô gái còn lại mà lại là chính cô, vì đăng quang chỉ vỏn vẹn vài phút rồi lại phải ngỡ ngàng trao lại vương miện cho một người khác. Chính vì giây phút hụt hẫng đó mà cô đã khóc như mưa sau đêm chung kết kết thúc. Kèm theo đó là nhiều thông tin cho rằng cô u uất đến mức trầm cảm và tự tử, nhưng tất cả chỉ là tin đồn, người đẹp Colombia vẫn xuất hiện đầy tự tin và hãnh diện vì những gì cô đã đạt được.


Toàn cảnh scandal trao nhầm vương miện hi hữu của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Miss Universe 2015

>> Philippines "giật" vương miện Miss Universe trên đầu Colombia
>> Hoa hậu Hoàn vũ 2014 bất mãn bỏ về vì lòng tự tôn dân tộc?
>> Lộ ảnh MC Steve Harvey bối rối xin lỗi tân Hoa hậu Hoàn vũ sau cánh gà
>> Tân Hoa hậu Hoàn vũ đang hẹn hò Tổng thống Philippines
>> Tân HHHV 2015 đánh lạc hướng dư luận khi nhận là vợ của Choi Si Won
>> Thông tin gây bão về việc Hoa hậu Colombia tự tử chỉ là bịa đặt
>> Hoa hậu Philippines: "Tôi xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ"
>> Hoa hậu Đức: “Không ai trong số chúng tôi bầu chọn cho Philippines”
>> Tổng thống Colombia nói gì sau sự cố đáng tiếc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015
>> Hoa hậu Colombia lần đầu lộ diện xinh tươi sau tin đồn tự tử
>> Hoa Hậu Colombia gửi tâm thư tới người dân Philippines sau vụ trao nhầm vương miện


Ngoài ra,với sự ủng hộ và quan tâm của nhiều bạn bè trên khắp 5 Châu, Người đẹp Colombia như được tiếp thêm sức mạnh và cô đã bình tâm trở lại, dành nhiều lời ngọt ngào gửi đến những người ủng hộ cô, cũng như người dân Philippines đã may mắn vì có được một Hoa Hậu Hoàn Vũ xinh đẹp.Cụ thể, trên trang cá nhân, người đẹp Colombia Ariadna Gutierrez tâm sự: "Sau khi cơn bão dư luận của cuộc thi đã đi qua. ❤️ Tôi muốn cảm ơn từng người đã gửi tin nhắn cho tôi nhằm động viên và tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Mỗi người hâm mộ là mỗi người đáng quý và tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất vì không chỉ có sự ủng hộ và động viên của người đân nước nhà mà là rất nhiều người trên toàn Thế giới! Số phận của mỗi con người trên hành tinh này đã được định sẵn và của tôi là như thế.
Tuy tôi chỉ có thể trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ chỉ trong vài phút nhưng tôi cũng cảm thấy vui sướng vì đã mang lại cho đất nước sự tự hào cho đất nước Colombia và đất nước tôi được nhắc đến trên toàn thế giới. Tôi muốn chúc mừng tất cả người dân Philippines với tân Hoa hậu Hoàn vũ và tôi thấy đó là niềm vui vô cùng lớn!!! Cái gì xảy ra sẽ xả ra thôi và cuộc sống vẫn cứ mãi tiếp diễn với nhiều bất ngờ này đến bất ngờ khác, tương lai thì không ai đoán trước được."

Miss Universe 2015.

Có thể cảm nhận được những lời nói của người đẹp Colombia rất chân thành và cô đưa trọng tâm cảm xúc của mình vào việc Colombia được ủng hộ như thế nào và bỏ qua những sự cố không hay hoặc hướng dư luận xấu tới Hoa hậu Philippines bởi điều gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi.

Qua Qua
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất