Tổng thống Colombia nói gì sau sự cố đáng tiếc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Bình luận0

(2Sao) - Dường như sự cố đáng tiếc trong việc công bố ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2015 không ảnh hưởng đến tình cảm của người dân đối với Hoa Hậu Colombia và tổng thống nước này cũng phải lên tiếng...

Sáng qua 21/12, đêm chung kết của Hoa Hậu Hoàn Vũ đã được diễn ra tại Las Vegas sau gần một tháng 81 ứng viên đua tài đua sắc tại đây. Với sự quan tâm đông đảo của hơn 100 nước và được truyền hình trực tiếp gần 100 quốc gia chưa kể các hệ thống livestream trên Interner, cụm từ Miss Universe trở thành từ khóa nóng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội lẫn Internet.

Miss Universe cùng với Miss World là hai cuộc thi thu hút sự chú ý của toàn thế giới, với bề dày lâu năm tồn tại và trải qua nhiều thăng trầm, hai cuộc thi này được coi là uy tín nhất trong tất cả các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Tuy nhiên, điều đáng tiếc đã xảy ra, sự cố trao nhầm vương miện đã làm giảm đáng kể uy tín của cuộc thi này, chỉ sau đúng một năm nhà tài phiệt Donald Trump bán bản quyền và sở hữu cuộc thi cho đơn vị khác.

Miss Colombia đã "tuột mất" những đặc quyền gì của một tân Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 1.
Sự việc đáng tiếc hi hữu đã khiến cuộc thi Miss Universe trở thành đề tài đàm tiếu
 trên khắp thế giới trong ngày hôm qua.


Diễn viên Steve Harvey đảm nhận vai trò MC của đêm chung kết vô tình hoặc hữu ý đã làm một màn tấu hài ngay những phút cuối của đêm trao giải. Được biết, quy trình trao giải công bố các ngôi vị trong TOP3 là đúng nhưng chỉ duy nhất là sai tên, và việc này đã trở thành đề tài đàm tiếu rôm rả trên khắp các cộng đồng mạng. Thông thường, MC sẽ gọi tên Á Hậu 2, sau đó công bố Á Hậu 1, để rồi cuối cùng người không được xướng tên trở thành Hoa Hậu. Nhưng, người đẹp đến từ Colombia đã trở thành người sung sướng và rồi lại là người buồn nhất đêm khi "đăng quang" chỉ vỏn vẹn chưa đến một phút và phải trao lại cho người chiến thắng thực sự là ứng viên đến từ Philippines.

http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/12/22/15/14/tong-thong-colombia-noi-gi-sau-su-co-dang-tiec-tai-hoa-hau-hoan-vu-2015_2.jpg
Bức ảnh được lan truyền trên khắp các trang mạng thể hiện sự tương phản trong cảm
 xúc đó là người đẹp Philippines bình thản nhận được danh hiệu trong khi Miss
 Colombia khóc như mưa vì hạnh phúc mong manh.


Colombia nằm trong Top những đất nước "cuồng" Hoa Hậu nhất thế giới, nhìn lại lịch sử, đất nước này từng có nhiều người đẹp vươn tới vị trí cao nhất như Hoa Hậu Hoàn Vũ hay Hoa Hậu Thế Giới, và cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ là đề tài được bàn tán rôm rả nhất đất nước này tại thời điểm đấy. Chính vì vậy, Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos không thể ngồi yên, ông đã ra mặt và chia sẻ để cho công chúng cảm thấy an lòng trước sự việc không mong muốn vừa qua.

Tổng thống Colombia cho biết, ông đã thực sự sốc vì vui mừng khi Hoa hậu Colombia giành chiến thắng và lập tức ngay sau đó bị tước mất vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Tuy nhiên, việc bị "tước" vương miện ngay sau đó không làm giảm tình cảm của ông cũng như người dân đối với người đẹp Colombia và coi Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez là Hoa Hậu Hoàn Vũ vì dù sao cô ấy cũng đã được trao vương miện.

Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos.

Cụ thể, tổng thống Colombia chia sẻ với Blu Radio: “Tôi đã xem Hoa hậu Hoàn vũ với gia đình tôi. Chúng tôi đã cử hành một lễ kỷ niệm rất lớn khi họ nói Colombia đã giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ. Với tôi, nữ hoàng của chúng tôi đang và vẫn sẽ là Miss Universe. Họ đã đặt chiếc vương miện lên đầu cô ấy. Các bức ảnh có thể chứng minh điều đó. Đối với tôi, với cương vị là một người Colombia, cô ấy vẫn là Hoa hậu Hoàn Vũ”.

Ngay sau khi Miss Colombia được trao nhầm vương miện xảy ra, trên khắp các trang mạng đều bình luận rôm rả về sự kiện này. Ngoài ra, còn có thông tin thất thiệt về việc Miss Colombia đã tự tử ngay sau khi trở về phòng, nhưng ơn trời, cô nàng xinh đẹp này hiện vẫn đang bình an vô sự.


Toàn cảnh scandal hi hữu của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Miss Universe 2015

>> Philippines "giật" vương miện Miss Universe trên đầu Colombia
>> Hoa hậu Hoàn vũ 2014 bất mãn bỏ về vì lòng tự tôn dân tộc?
>> Lộ ảnh MC Steve Harvey bối rối xin lỗi tân Hoa hậu Hoàn vũ sau cánh gà
>> Tân Hoa hậu Hoàn vũ đang hẹn hò Tổng thống Philippines
>> Tân HHHV 2015 đánh lạc hướng dư luận khi nhận là vợ của Choi Si Won
>> Thông tin gây bão về việc Hoa hậu Colombia tự tử chỉ là bịa đặt
>> Hoa hậu Philippines: "Tôi xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ"
>> Hoa hậu Đức: “Không ai trong số chúng tôi bầu chọn cho Philippines”
>> Tổng thống Colombia nói gì sau sự cố đáng tiếc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015
>> Hoa hậu Colombia lần đầu lộ diện xinh tươi sau tin đồn tự tử
>> Hoa Hậu Colombia gửi tâm thư tới người dân Philippines sau vụ trao nhầm vương miện


Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao